ReadyPlanet.com
dot
เขตต์นำดาราช่อง7เตะฟุตซอลที่แหลมแท่น

เขตต์ ฐานทัพ และดาราช่อง 7 นำทีมเซียงเพียว ออลสตาร์ เอฟซี ดวลสตั๊คฟุตซอลกับสโมสรชลบุรี เอฟซี ที่ถนนคนเดินแหลมแท่น ช่วงบ่ายวันเสาร์นี้ (3 ก.ย.54) ภายในงานยังมีกิจกรรมและเกมส์สนุกลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ ประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ และประลองความแม่นซูเปอร์โกล์ “ยาหม่องน้ำ เซียงเพียวอิ๊ว” ชวนชาวบางแสนและใกล้เคียงร่วมงานฟรี!

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ที่บริเวณถนนคนเดิน แหลมแท่น บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ยาหม่องน้ำ เซียงเพียวอิ๊ว” จัดการแข่งขันฟุตซอลระหว่าง ทีมดาราเซียงเพียว ออลสตาร์ เอฟซี นำโดย เขตต์ ฐานทัพ และศิลปินนักแสดงช่อง 7 พบกับ สโมสรชลบุรี เอฟซี นำโดย ศราวุฒิ จันทพันธ์ และ ภาณุวัฒน์ จินตะโดยมี นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี จะเป็นประธานในการแข่งขัน ภายในงานยังมีกิจกรรมสร้างสีสันและความคึกคักอื่นๆ เช่น ประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ “เซียงเพียวโอเกะ”, เซียงเพียวซูเปอร์โกล์ ฯลฯ (ข่าวว่า ฟุตซอลเริ่มแข่งประมาณ 17.00 น.)

คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า เพื่อต้องการส่งเสริมให้ประชาชนชาวไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ฟุตซอลถือเป็นกีฬายอดนิยมในหมู่เยาวชนไทยอย่างแพร่หลาย สามารถเล่นกันเป็นหมู่คณะ ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ให้ความสนุกสนานทั้งคนเล่น และคนเชียร์ นอกจากนี้ยังนำมาซึ่งสัมพันธภาพอันดีในหมู่นักกีฬา และสอนในเรื่องของทีมเวิร์คได้เป็นอย่างดี

สำหรับทีมดาราเซียงเพียว ออลสตาร์ เอฟซี นำโดย เขตต์ ฐานทัพ และศิลปินนักแสดงช่อง 7 อาทิ น้ำ รภีพัทร, อ้น ทรงวุฒิ, เต้ นันทศัย, ป๊อป จิณณะ, มัต อาชัญ, ย้ง ธรากร และ ไม้ บวรพจน์ เป็นต้น (สำหรับแมตช์ที่แหลมแท่น ยกเว้นเขตต์ ฐานทัพ ซึ่งเป็นกัปตันทีม แล้ว ผู้จัดยังไม่ยืนยันว่า มีใครมาบ้าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคิวงานและภาระกิจส่วนตัวของดาราแต่ละคน)

ผู้ชื่นชอบกีฬาฟุตซอลและดาราหนุ่มจากช่อง 7 สามารถติดตามการแข่งขันแบบเกาะติดขอบสนามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 3 กันยายน ที่ถนนคนเดิน แหลมแท่น จ.ชลบุรี ต่อจากนั้น “ยาหม่องน้ำ เซียงเพียวอิ๊ว” จะจัดกิจกรรมลักษณะเดียวกันในวันที่ 17 กันยายน ที่พระประแดงอาเขต จ.สมุทรปราการ, วันที่ 8 ตุลาคม ที่ตลาดศรีนคร จ.นครสวรรค์ และวันที่ 5 พฤศจิกายน ตลาดนิกรธานี จ.อุบลราชธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-719-6444
Sport Event

Thailand Super Series 2019 ส่งท้ายที่บุรีรัมย์ กับบทสรุป “ผู้ชนะประจำปี“ ทุกรุ่น
"GSC MiniMarathon" (8 มี.ค.63) เดินวิ่งการกุศล ม.บูรพา-หาดบางแสน
Thailand Super Series ทุกรุ่นลุ้นแชมป์แห่งปี ที่บุรีรัมย์ (25-27 ต.ค.62)
เต็มสปีดจากพัทยาสู่บุรีรัมย์ นัดตัดสินแชมป์ TSS 2019 ปลายตุลาคมนี้
"ฉลามชล RUN" (16 พ.ย.62) วิ่งยามเย็นระยะชิลๆ..ก่อนหนักหน่วงกับปาร์ตี้
ชลบุรีร่วมจัด "ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่งการกุศล" (24 พ.ย.62) สี่ระยะ
รถมิตซูบิชิฯจัดวิ่ง 5K/10K (22 ก.ย.62) ที่บางพระ
“เรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก” (20-25 ส.ค.62) ที่บางละมุง
พระพรหม Charity Run (20 ต.ค.62) 5K,10K ที่ศรีราชา
Chonburi Run for the King (10 ส.ค.62) ระยะ 3K,10K
พัทยามาราธอน (21 ก.ค.62) เปิดรับสมัครวิ่งอังคารนี้
แข่งรถ TSS ซิ่งเดือดบุรีรัมย์ สนามหน้าที่บางแสน
"โปรบิว" ลงป้องกันแชมป์ "เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์"
กอล์ฟหญิง "เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์" (20-23 มิ.ย.62)
วิ่งการกุศล สะพานเลียบชายทะเลชลบุรี (22 ก.ย.62)Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage