ReadyPlanet.com
dot
"Thailand Dog Show" รวมคนรักหมาครั้งใหญ่

[ข่าว] "อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฯ" เชิญร่วมมหกรรมประจำปีของคนรักสุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Thailand International Dog Show วันที่ 28 มิ.ย.ถึง 1 ก.ค.55 ที่อาคาร 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมเปิดฮอลล์ให้น้องหมาเดินเที่ยวชมงานอย่างสง่าผ่าเผยภายใต้คอนเซปท์งาน "Dog Plaza มะหมาพาทัวร์" เพลินกับกิจกรรมมากมาย เช่น คลินิกตรวจสุขภาพสุนัข, คอร์สอบรมสุนัข, เลือกซื้อสุนัขจากฟาร์มดัง

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด, สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย ร่วมกันจัด SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show งานมหกรรมของคนรักสุนัขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ มีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 28 มิถุนยายน ถึง 1 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 – 20.00 น. บนพื้นที่ 13,500 ตารางเมตร ภายในอาคาร 5 - 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับคอนเซปท์ของงานในปี 2012 คือ "Dog Plaza มะหมาพาทัวร์" ให้คนรักสุนัขพาเหล่าน้องหมาไปทัวร์กับขบวนความสุข ที่คับคุณภาพ เปี่ยมปริมาณ ส่งตรงถึงอิมแพคเมืองทองธานี

คุณกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า "SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show เป็นงานมหกรรมของคนรักสุนัขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ความยิ่งใหญ่ของงานและจำนวนผู้เข้าชม ได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตและอยู่คู่กับวงการคนรักสุนัขต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปี นอกจากจะสร้างความผูกพันระหว่างคนและสุนัขแล้ว ยังเป็นความผูกพันระหว่างผู้สนับสนุนงาน ผู้ร่วมจัดแสดง ผู้เข้าร่วมชมงาน และผู้จัดงาน ที่ร่วมกันสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้กับวงการคนรักสุนัข โดยงานนี้เป็นสื่อกลางทำให้ SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show เติบโตขึ้นจนถึงวันนี้"

"นอกจากงาน SmartHeart Presents: Thailand International Dog show 2012 เป็นงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนรักสุนัขแล้ว ยังเป็นงานแสดงสุนัขที่ดีที่สุดของวงการธุรกิจเครือสุนัขในเมืองไทย หนึ่งปีจะมีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ที่เราจะเปิดฮอลล์ อนุญาตให้น้องหมาเดินเที่ยวชมงานอย่างสง่าผ่าเผย นอกจากผู้เข้าร่วมชมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศของการพบปะกันของผู้คนที่รักน้องหมาซึ่งเปรียบเหมือนงานประจำปีไปแล้วนั้น ยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมายภายในงาน เพลิดเพลินกับน้องหมาที่จะมาประชันความน่ารักน่าเอ็นดูกันในงาน กว่า 50,000 ตัว จากทุกๆสายพันธ์ พร้อมทั้งยังมีโอกาสได้เยี่ยมชมบูธจากชมรมสุนัขสายพันธุ์ต่างๆ ที่จะมาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงสุนัขตัวโปรดกับทุกๆท่าน เลือกซื้อน้องหมาพันธุ์ที่คุณชื่นชอบจากฟาร์มสุนัขชื่อดัง นอกจากนี้ภายในงานยังมีสินค้าราคาพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสุนัข เครื่องแต่งกาย ของเล่น และข้าวของเครื่องใช้เป็นต้น คุณจะได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเกี่ยวกับสุนัข  เรียกว่ามาเที่ยวงานนี้งานเดียวเอาอยู่"

สำหรับกิจกรรมภายในงานปีนี้ประกอบด้วย การประกวดสุนัขชิงแชมป์ประเทศไทย, กิจกรรมเกมส์สร้างความผูกพันธ์, คลินิกตรวจสุขภาพสุนัข, คอร์สอบรมสุนัขและโชว์ความสามารถสุนัขและการเชื่อฟังคำสั่ง ทั้งนี้ผู้ที่มาชมงานยังมีโอกาสร่วมทำกุศล โดยทางผู้จัดจะนำเงินบริจาคจาก “โครงการ ๑ บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย” และรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมงาน สมทบทุนองค์กรที่ดูแลสุนัขพิการและจรจัด

ในส่วนของประเภทบู๊ธออกงานและสินค้าก็มีหลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารและของขบเคี้ยวสำหรับสุนัข, แชมพู โลชั่น และสเปรย์ดูแลบำรุงขน, น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค, อุปกรณ์สำหรับการตัดแต่งขนสุนัข, สินค้าสำหรับสุนัข เช่น กรงและบ้านสุนัข ของเล่น ถาดใส่อาหาร ปลอกคอ สายจูง ฯลฯ, เสื้อผ้า แฟชั่นสุนัข, เวชภัณฑ์ ยา วัคซีน อาหารเสริม, บริการต่างๆ เช่น อาบน้ำ-ตัดแต่งขน, โรงพยาบาล/คลีนิครักษาสัตว์เลี้ยง บริการฝึกและออกกำลังสุนัข ฯลฯ, สื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง, สินค้าและของที่ระลึกเกี่ยวกับสุนัข, องค์กรเพื่อการกุศลที่ดูแล ช่วยเหลือสุนัขจรจัด, ฟาร์มจำหน่ายและเพาะพันธุ์สุนัข (จะต้องมีใบรับรอง Pedigree) เป็นต้น

ผู้สนใจรายละเอียดของงาน SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show สามารถติดตามจากเว็บไซต์ www.thailand-dogshow.com ส่วนผู้มีความประสงค์สอบถามการจองพื้นที่ สามารถติดต่อ คุณตรีญา ชมภูนิตย 0 2833-5118, คุณพิบูรณ์ทัพพ์ กองขุนชาติ 0 2833-5109 และ คุณธันย์ชนก กี่รติพิทยาภรณ 0 2833-5123
บางแสนสุขวาไรตี้

6ศิลปินดังร่วมคอนเสิร์ตช้างมิวสิคฯ-จตุจักรชลบุรี
เที่ยวบางแสนสไตล์นักวาดภาพสีน้ำ อ.สมเจตน์ แก้ววงษ์
ดื่มด่ำเพลงเพื่อชีวิต "หงา x ปู" ที่ร้านภูแอทเลิฟ
28ก.ค.60 ปิดตำนาน(บางส่วน)ตลาดนินจา
"ท็อดมวยไทย บางแสน" เด็กเรียนได้..ผู้หญิงเรียนดี
Phu@Love พาย้อนอดีตแสนสุขกับ "ชาตรี-ฟรีเบิร์ด"
จะได้ดูอะไรในเทศกาลดนตรี "ลองดู ครั้งที่ 2"
การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรี "ลองดู"
ช้างจัดคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ 4 ศิลปินดังที่ชลบุรี
"แอ๊ด คาราบาว" ฉีกคอนเสิร์ตคุ้นเคย 7เม.ย.56
สาวม.กรุงเทพ คว้ามงกุฎ "มิสมอเตอร์โชว์ ปี 56"
“มอเตอร์โชว์” ยึดคอนเซ็ปต์ “แฟชั่นแห่งโลกยนตรกรรม”
Eco Car & First Car Show เอาใจคนหารถส่งท้ายปี
HereiLike.com สรรหาไลฟ์สไตล์วัยรุ่นนำเทรนด์
"ไทย-ปินส์" จัดคอนเสิร์ตช่วยเหยื่อพายุเซนดองCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage