ReadyPlanet.com
dot
เปิดตัวร้าน “SweetS Mania” ณ แคมปัสมอลล์ ข้างม.บูรพา

เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ได้ทำการเปิดสาขาใหม่ของเดอะไทด์ เบเกอรี่ & คาเฟ่ โดยใช้ชื่อร้านว่า “SweetS Mania by The Tide Bakery & Cafe” ณ แคมปัส มอลล์ ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ย่านสดใส เปิดให้บริการขนมเค้ก ขนมปัง เบเกอรี่ แพนเค้ก และวาฟเฟิลทอด หน้าท้อปปิ้งต่างๆ  รวมถึงเครื่องดื่มนานาชนิดที่ยกขบวนความอร่อยมาให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่น นิสิต นักศึกษา

 

 

และช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 SweetS Mania ได้มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข และศิลปินจากภาพยนตร์เรื่อง “Suck Seed”  ร่วมทำเมนูพิเศษให้ผู้มาร่วมงานได้ชิมกันแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งยังได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มวันเดียวเท่านั้นภายในงานด้วย Grand Opening Promotion เมื่อซื้อวาฟเฟิล หรือ แพนเค้ก 1 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น (เมนูใดก็ได้โดยจ่ายเงินเมนูที่ราคาแพงกว่า) ภายในงานยังมีบู๊ธของ GTH และ Play Channel รวมถึงกิจกรรมบนเวทีมากมายจากวงดนตรี 9 นิ้ว แบนด์ การแสดงของนิสิต ม.บูรพา และการเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจาก GTH และ Play Channel ซึ่งได้รับความสนใจจากวัยรุ่นหนุ่มสาวและประชาชนละแวกใกล้เคียงอย่างคับคั่ง

ภายในร้านเบเกอรี่และขนมหวาน "SweetS Mania by The Tide Bakery & Cafe" ณ แคมปัส มอลล์ ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ได้ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์เก๋ไก๋ ทันสมัย สะดุดตา โดยนำแพทเทิร์นและลวดลายแสนสนุก จากขนมที่ขายภายในร้าน มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ร้าน เน้นโทนสีสันสว่างสดใส ของสีลูกกวาดและสีพาสเทล ซึ่งมีกลิ่นไอความหวานของขนมหวาน เชิญชวนให้คนผ่านไปมาอดไม่ได้ ที่จะเข้าไปสัมผัสบรรยากาศความหวานอันแสนสุข เหมือนหลงเข้าไปอยู่ในดินแดนของขนมหวานนานาชนิด  และเมื่อเข้าไปแล้วจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของเบเกอรี่ ขนมหวานและเครื่องดื่ม ต่างๆ ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้เลือกรับประทานกันตามชอบ ไม่ว่าชา กาแฟ หรือ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

จุดเด่นของร้านอยู่ที่ แพนเค้ก และวาฟเฟิลทอด หน้าท้อปปิ้งต่างๆ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่โชว์การทำกันแบบสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายเมนูเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง เช่น แซนวิช ขนมปัง ไส้กรอก หรือไข่ดาว และสำหรับคนที่ชอบเบเกอรี่ไม่ควรพลาดกับขนมปังหนานุ่ม ราดด้วยท้อปปิ้งหลากหลายรสชาติ อาทิสังขยา ช็อคโกแลต เนยนม และบลูเบอร์รี่ เป็นต้น

นอกจากนั้นยังคงมีให้ลิ้มรสเหมือนเคยกับความอร่อย สดสดจากเตาในสไตล์ เดอะไทด์เบเกอรี่ แอนด์คาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ เค้กนานาชนิด แถมด้วยไอศครีมโฮมเมด และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ เดอะไทด์ เบเกอรี่ & คาเฟ่ สาขาบางแสน ที่ปรับโฉมใหม่! ใหญ่กว่าเดิม สวยเก๋ในสไตล์โคโลเนียล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน (038) 399-200 หรือคลิกไปที่ www.thetide-resort.com หรือ facebook.com/thetideresort

  

  

 

 

  

 

  

 
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage