ReadyPlanet.com
dot
ข่าวบางแสนสุข


รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย

"โรงพยาบาลเอกชล" โรงพยาบาลเอกชนเก่าแก่อยู่เคียงข้างจังหวัดชลบุรีมาเกือบสี่ทศวรรษ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนมือถือ "AHC Aikchol Hospital" ซึ่งสามารถดาวน์โหลดง่ายๆเพียงสแกน QR Code ไม่ว่าจะเป็นคนไข้หรือไม่เคยรับบริการจากโรงพยาบาลเอกชล เบื้องต้นใช้เป็นสมุดบันทึกข้อมูลสถิติสุขภาพรายวัน ทั้งของตนเองและสมาชิกในครอบครัว เก็บค่าความดัน การเต้นของหัวใจ ผลตรวจร่างกาย เป็นต้น

อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ

อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า โดยเฉพาะการจัดหาหน้ากากอนามัยและเจลฆ่าเชื้อโรค ให้เพียงพอกับประชาชนในชลบุรี และอนุมัติจัดซื้อจัดจ้างให้ซื้อชุดป้องกันสำหรับหน่วยแพทย์ พร้อมยืนยันในพื้นที่ชลบุรี ยังไม่พบผู้ที่ป่วยจากไวรัสโคโรน่า ยอมรับไวรัสโคโรน่ามีผลกระทบการท่องเที่ยว เตรียมนัดประชุมหามาตรการดึงนักท่องเที่ยว ช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร

ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ จัดลงนามความร่วมมือร่วมแปดสถาบันการศึกษาในภาคตะวันออก จัดตั้งศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ในภาคตะวันออก และโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรไมซ์ฯ เดินหน้าผลิตบุคลากรป้อนโครงการ EEC คาดอีกห้าปีข้างหน้าตลาดต้องการบุคลากรคุณภาพเกือบห้าแสนคน ตั้งเป้าผลักดันโรงพยาบาลย่านบางแสนสู่โรงพยาบาลต้นแบบในการดูแลผู้ป่วย

งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race

บริษัทไมซ์ฯ และเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกันรับมอบรางวัลมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก IAAF Silver Label Road Race จากงานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21"  เป็นงานแรกและงานเดียวของไทย สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ เข้าสู่ทำเนียบหนึ่งในห้างานฮาล์ฟมาราธอนระดับโลกที่ได้รับรางวัลมาตรฐานดังกล่าว ถัดจากอังกฤษ,ญี่ปุ่น,โปแลนด์,เบลารุส พร้อมตั้งเป้าคว้า IAAF Gold Label ในอนาคต

"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา

สุดสัปดาห์นี้ (27-29 ก.ย.62) สานต่อความมันส์ของการแข่งขันรถยนต์ "Thailand Super Series 2019" สนามรองสุดท้ายของฤดูกาล ที่สนามพีระ เซอร์กิต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในคอนเซ็ปต์ "Rush to the Conquer" สนามนี้ไม่มี Thailand Super Car แต่มี TA2 Thailand รถอเมริกันทรงพลัง Muscle Car มาให้เชียร์กันมันส์ๆ รวมทั้งทุกรุ่นที่เหลือของศึก TSS บัตรเข้าชมร้อยบาท หรือสดไลฟ์สดทางออนไลน์

รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์

โรงพยาบาลเอกชล2 ร่วมกับ บริษัท ฟิลลิปประกันภัยชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นพันธมิตรใน “โครงการความร่วมมือดูแลแม่และลูกน้อย” จับมือเซ็นต์ MOU มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่คลอดกับโรงพยาบาลเอกชล2 โดยไม่มีเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมในการดูแลสุขภาพคุณแม่และลูกน้อย โดยโครงการเริ่มในวันที่ 17 กันยายน 2562 หรือกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาของกรมธรรม์

"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้

บ่ายวันเสาร์นี้ (24 ส.ค.62) ณ ชายหาดบางแสน (หลังศาลเจ้าพ่อแสน) เชิญร่วมเป็นอาสาสมัครเก็บและคัดแยกขยะพลาสติก เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ในกิจกรรม "ANIMA MUNDI: Soul of the World" ภายในงานยังมีเวิร์คช้อปทำพวงกุญแจ-กระเป๋าสตางค์จากวัสดีเหลือใช้ และรับบริจาคถุงพลาสติกใส-ถุงก๊อบแก๊บ-ขวดพลาสติก เพื่อส่งไปรีไซเคิลเป็นบล็อกปูถนนที่วัดอุโมงค์ จังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้

ทีมฟุตบอล "บางแสน ยูไนเต็ด" เชิญชวนเยาวชนในพื้นที่และใกล้เคียง อายุ 9-15 ปี ร่วมคัดตัวเพื่อเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีเข้าสังกัดสโมสร (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) ในวันอาทิตย์นี้ (28 ก.ค.62) ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองแสนสุข เริ่มลงทะเบียนเก้าโมงเช้า ทดสอบภาคสนามช่วงบ่าย ผู้ที่ผ่านคัดเลือกจะได้เข้าร่วมอะคาเดมี่ ภายใต้การฝึกสอนของโค้ชระดับซี ไลเซ็นส์ เพื่อแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62

กลับมาระเบิดความมันหลังเบรคไปสองปี เทศกาลดนตรี "Pattaya Music Festival 2019" วันศุกร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ช่วงเย็นๆถึงตีหนึ่ง ชมฟรีสามเวทีบริเวณชายหาดพัทยากลาง, พัทยาเหนือ และหาดจอมเทียน รวมศิลปินชั้นนำคับคั่ง เช่น กวาง AB Normal, นูโว ,เอ๊ะ จิรากร, บิ๊กแอสส์, คาราบาว, พี สะเดิด, ตู่ ภพธร, พาราด๊อกซ์, ดา เอนโดรฟิน, โลโมโซนิค, อินสติ๊งค์, มหาหิงค์ และอีกมากมาย

ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นแคมเปญ “แกรนด์ เซลส์” ยกขบวน 15 โครงการในโซนภาคตะวันออก มามอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ระหว่างวันที่ 1 - 12 มิถุนายน 2562 สอบถามได้ที่โครงการ หรือ โทร 065-518-9633 / Call Center โทร 1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com  

หน้า 1/30
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage