ReadyPlanet.com
dot
ข่าวบางแสนสุข


ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ จัดลงนามความร่วมมือร่วมแปดสถาบันการศึกษาในภาคตะวันออก จัดตั้งศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ในภาคตะวันออก และโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรไมซ์ฯ เดินหน้าผลิตบุคลากรป้อนโครงการ EEC คาดอีกห้าปีข้างหน้าตลาดต้องการบุคลากรคุณภาพเกือบห้าแสนคน ตั้งเป้าผลักดันโรงพยาบาลย่านบางแสนสู่โรงพยาบาลต้นแบบในการดูแลผู้ป่วย

งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race

บริษัทไมซ์ฯ และเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกันรับมอบรางวัลมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก IAAF Silver Label Road Race จากงานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21"  เป็นงานแรกและงานเดียวของไทย สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ เข้าสู่ทำเนียบหนึ่งในห้างานฮาล์ฟมาราธอนระดับโลกที่ได้รับรางวัลมาตรฐานดังกล่าว ถัดจากอังกฤษ,ญี่ปุ่น,โปแลนด์,เบลารุส พร้อมตั้งเป้าคว้า IAAF Gold Label ในอนาคต

"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา

สุดสัปดาห์นี้ (27-29 ก.ย.62) สานต่อความมันส์ของการแข่งขันรถยนต์ "Thailand Super Series 2019" สนามรองสุดท้ายของฤดูกาล ที่สนามพีระ เซอร์กิต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในคอนเซ็ปต์ "Rush to the Conquer" สนามนี้ไม่มี Thailand Super Car แต่มี TA2 Thailand รถอเมริกันทรงพลัง Muscle Car มาให้เชียร์กันมันส์ๆ รวมทั้งทุกรุ่นที่เหลือของศึก TSS บัตรเข้าชมร้อยบาท หรือสดไลฟ์สดทางออนไลน์

รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์

โรงพยาบาลเอกชล2 ร่วมกับ บริษัท ฟิลลิปประกันภัยชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นพันธมิตรใน “โครงการความร่วมมือดูแลแม่และลูกน้อย” จับมือเซ็นต์ MOU มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่คลอดกับโรงพยาบาลเอกชล2 โดยไม่มีเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมในการดูแลสุขภาพคุณแม่และลูกน้อย โดยโครงการเริ่มในวันที่ 17 กันยายน 2562 หรือกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาของกรมธรรม์

"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้

บ่ายวันเสาร์นี้ (24 ส.ค.62) ณ ชายหาดบางแสน (หลังศาลเจ้าพ่อแสน) เชิญร่วมเป็นอาสาสมัครเก็บและคัดแยกขยะพลาสติก เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ในกิจกรรม "ANIMA MUNDI: Soul of the World" ภายในงานยังมีเวิร์คช้อปทำพวงกุญแจ-กระเป๋าสตางค์จากวัสดีเหลือใช้ และรับบริจาคถุงพลาสติกใส-ถุงก๊อบแก๊บ-ขวดพลาสติก เพื่อส่งไปรีไซเคิลเป็นบล็อกปูถนนที่วัดอุโมงค์ จังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้

ทีมฟุตบอล "บางแสน ยูไนเต็ด" เชิญชวนเยาวชนในพื้นที่และใกล้เคียง อายุ 9-15 ปี ร่วมคัดตัวเพื่อเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีเข้าสังกัดสโมสร (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) ในวันอาทิตย์นี้ (28 ก.ค.62) ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองแสนสุข เริ่มลงทะเบียนเก้าโมงเช้า ทดสอบภาคสนามช่วงบ่าย ผู้ที่ผ่านคัดเลือกจะได้เข้าร่วมอะคาเดมี่ ภายใต้การฝึกสอนของโค้ชระดับซี ไลเซ็นส์ เพื่อแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62

กลับมาระเบิดความมันหลังเบรคไปสองปี เทศกาลดนตรี "Pattaya Music Festival 2019" วันศุกร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ช่วงเย็นๆถึงตีหนึ่ง ชมฟรีสามเวทีบริเวณชายหาดพัทยากลาง, พัทยาเหนือ และหาดจอมเทียน รวมศิลปินชั้นนำคับคั่ง เช่น กวาง AB Normal, นูโว ,เอ๊ะ จิรากร, บิ๊กแอสส์, คาราบาว, พี สะเดิด, ตู่ ภพธร, พาราด๊อกซ์, ดา เอนโดรฟิน, โลโมโซนิค, อินสติ๊งค์, มหาหิงค์ และอีกมากมาย

ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นแคมเปญ “แกรนด์ เซลส์” ยกขบวน 15 โครงการในโซนภาคตะวันออก มามอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ระหว่างวันที่ 1 - 12 มิถุนายน 2562 สอบถามได้ที่โครงการ หรือ โทร 065-518-9633 / Call Center โทร 1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com  

เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี

วันที่ 10-18 เมษายน 2562 เชิญเที่ยวงานใหญ่ประจำปีของจังหวัดชลบุรี "งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์ จังหวัดชลบุรี" ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 87 วม 9 วัน 9 คืน ณ บริเวณหอพระพุทธสิหิงค์ฯ , สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และบริเวณใกล้เคียง พิเศษภายในงานปีนี้ยังมีมหกรรมมอเตอร์โชว์ ชมโฉมรถยนต์ใหม่จากหลายค่ายใหญ่ ซึ่งพร้อมลดแลกแจกแถม และจัดโปรโมชั่นเดียวกับงานมอเตอร์โชว์

มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว

ดูเหมือนเส้นทางวิ่งผ่าเมืองหลวงและจำนวนนักวิ่งสูงถึง 2-3 หมื่นคน ยังท้าทายการจัดวิ่งมาราธอนงานใหญ่ "Amazing Thailand Marathon Bangkok 2019" ไม่พอ จึงเพิ่มปัจจัย "วิกฤตฝุ่นละอองจิ๋ว PM 2.5" ที่สร้างความตื่นตระหนกตลอดเดือนมกราคมเข้ามาอีก ให้ทางผู้จัดและนักวิ่งต้องลุ้นตลอดสัปดาห์สุดท้ายว่า จัด..ไม่จัด? วิ่ง..ไม่วิ่ง? กระทั่งระหว่างวิ่ง ยังตามเช็คค่า AQI ว่าจำเป็นต้องยกเลิกกลางคันหรือเปล่า

หน้า 1/30
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage