ReadyPlanet.com
dot
จังหวัดชลบุรีจัดประกวด "หนึ่งร้อยภาพมหัศจรรย์"

จ.ชลบุรี จัดประกวดภาพถ่ายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวหัวข้อ “100 MIRACLE FAME OF CHONBURI” หรือ “หนึ่งร้อยภาพมหัศจรรย์เมืองชล” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท โดยเป็นภาพสถานที่จังหวัดในมุมมองสวยงามแปลกตา, ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย รวมถึงมีความมหัศจรรย์ที่สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด เปิดรับภาพถ่ายจนถึง 25 ต.ค.56 ทั้งประเภทภาพถ่ายทั่วไปและโพสต์ลงสังคมออนไลน์

จ.ชลบุรี จัดประกวดภาพถ่ายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวหัวข้อ “100 MIRACLE FAME OF CHONBURI” หรือ “หนึ่งร้อยภาพมหัศจรรย์เมืองชล” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี จัดโครงการประกวดภาพถ่ายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ในหัวข้อ “100 MIRACLE FAME OF CHONBURI” หรือ “หนึ่งร้อยภาพมหัศจรรย์เมืองชล” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท โดยภาพที่จัดให้มีการประกวดเป็นภาพสถานที่หรือแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีในมุมมองที่สวยงามแปลกตา หรือยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความมหัศจรรย์ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้จังหวัดชลบุรีได้ พร้อมกับบรรยายถึงแรงบันดาลใจหรือความประทับใจเพื่อสะท้อนความหมายของหัวข้อการประกวดได้

การประกวดได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 1. ประเภทภาพถ่ายทั่วไป จากกล้องดิจิตอลหรือฟิล์ม ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 8 ล้านพิกเซล และ 2. ประเภทสังคมออนไลน์ คือ กลุ่มที่ชอบสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์ ด้วยการโพสต์รูปถ่ายจากกล้องดิจิตอล ฟิล์ม หรือโทรศัพท์มือถือลงเฟสบุ๊ค โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะทำการคัดเลือกให้เหลือเพียง 100 ภาพ เพื่อนำมาจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่าย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพมหานคร เดือนพฤศจิกายน 2556

ผู้ชนะเลิศรางวัลประเภทภาพถ่ายทั่วไป จะได้รับรางวัลมูลค่า 50,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับรางวัลมูลค่า 30,000 บาท รองชนะเลิศอันดับสองได้รับรางวัลมูลค่า 20,000 บาท และรางวัลชมเชย รางวัลละ 2,000 บาท ส่วนประเภทสังคมออนไลน์ ผู้รับรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนโซเชียลมีเดีย จะได้รับรางวัล 10,000 บาท และรางวัลชมเชย รางวัลละ 1,000 บาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษที่ตัดสินในวันจัดนิทรรศการ ได้แก่ รางวัลภาพประทับใจสื่อมวลชน และรางวัลภาพประทับใจมหาชน ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

ผู้สนใจสามารถโหลดใบสมัคร กติกาและติดตามรายละเอียดได้ทาง https://www.facebook.com/100MiracleFameOfChonburi สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 084-120-3609 หรือทางอีเมล์ miarclefame@gmail.com เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน ถึง 25 ตุลาคม 2556 และจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 31 ตุลาคม 2556
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage