ReadyPlanet.com
dot
"บาร์ซ่า" ยันเมสซี่โชว์แข้งเทพในไทย 7ส.ค.56

“ช้าง” และ “เอฟซี บาร์เซโลน่า” พร้อมพันธมิตรสุดยิ่งใหญ่ แถลงความพร้อมฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013” ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 7 ส.ค.56 ที่สนามราชมังคลาฯ นายใหญ่บาร์ซ่า บินมาเอง ยืนยัน “ลิโอเนล เมสซี” พร้อมบรรดาแข้งเทพ เพื่อนร่วมทีมชุดใหญ่ มาดวลแข้งกับทีมชาติไทย 100 เปอร์เซ็นต์ เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ วันที่ 11 พ.ค.นี้

โชว์แข้งนัดประวัติศาสตร์ ... “ช้าง” จับมือ “เอฟซี บาร์เซโลน่า” ผนึกพันธมิตรทั้งทางภาครัฐและเอกชน ร่วมแถลงข่าวใหญ่ “เจ้าบุญทุ่ม” บินโชว์แข้งนัดประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี   บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013”

“ช้าง” จับมือ “เอฟซี บาร์เซโลน่า” ผนึกพันธมิตรคับคั่งสุดยิ่งใหญ่ ทั้งทางภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กระทรวงอุตสาหกรรม, สถานทูตสเปน, เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์, รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า, บริษัท ทศภาค จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, และบริษัท สปอร์ตอาร์ต จำกัด ร่วมแถลงข่าวใหญ่ “เจ้าบุญทุ่ม” บินโชว์แข้งนัดประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013” ซึ่งจะมีขึ้นในค่ำวันที่ 7 สิงหาคม 2556 อย่างแน่นอน แอนโทนี่ รอสซิค นายใหญ่บาร์ซ่า บินมาเอง ยืนยัน “ลิโอเนล เมสซี” พร้อมบรรดาแข้งเทพ เพื่อนร่วมทีมชุดใหญ่ มาดวลแข้งกับทีมชาติไทย 100 เปอร์เซ็นต์ แฟนบอลชาวไทยเตรียมแห่จองตั๋วได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ วันที่ 11 พฤษภาคมนี้

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 11 ปี สำหรับแฟนๆ เจ้าบุญทุ่มในเมืองไทย เมื่อ “เครื่องดื่มตราช้าง” นำโดย นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้นำคณะสื่อมวลชนไทย บินไปถึงรังแคมป์นู ในเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เพื่อเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการ ยืนยันกับทางสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” เอฟซี บาร์เซโลน่า ถึงการมาเยือนครั้งสำคัญในรายการ “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ – เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013” (Chang Champions Cup - FC Barcelona Asia Tour 2013) ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่  7 สิงหาคม 2556 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เวลา 18.00 น.

ล่าสุดกับการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย โดยมี ประธานกรรมการบริหารสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า มร. แอนโทนี่ รอสซิค และ นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนามของ “เครื่องดื่มตราช้าง” พร้อมด้วยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ และนายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ในฐานะกระทรวงอุตสาหกรรม จับมือพันธมิตรทั้งทางภาครัฐและเอกชนคับคั่ง อันได้แก่ สถานทูตสเปน, เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์, รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า, บริษัท ทศภาค จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, และบริษัท สปอร์ตอาร์ต จำกัด เข้าร่วมในพิธีเปิดตัว ภาพนักเตะยักษ์ นำทัพโดย ลีโอเนล เมสซี่, อันเดรส อีเนียสตา, ดาบิด บียา, ซาบี เฮอร์นานเดซ, เชส ฟราเบรกัส และผู้เล่น 11 ตัวจริงครบทีม เพื่อยืนยันการเดินทางมาเมืองไทยแบบฟูลทีมอย่างแน่นอน ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง

นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ในนามของ “เครื่องดื่มตราช้าง” กล่าวว่า ศึกฟุตบอลรายการ “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ – เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชีย ทัวร์ 2013” เป็นกิจกรรมการที่ “ช้าง” ในฐานะผู้นำด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง และผู้สนับสนุนสโมสรเอฟซี บาร์เซโลน่า ยอดทีมยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของโลก ต้องการสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญให้กับแฟนกีฬาชาวไทย จึงได้เชิญสุดยอดทีมลูกหนังแห่งลาลีกา สเปน มาร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ซึ่งต้องยอมรับว่ากระแสการตอบรับจากแฟนบอลชาวไทย รวมทั้งข่าวสารต่างๆ นั้นดีมาก เชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยจะได้รับความสุขไปกับการแข่งขันนัดยิ่งใหญ่นี้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งถือเป็นโอกาสสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคคนไทย  และนำประสบการณ์ Live Like You Mean It! ชีวิตของเรา ใช้ซะ! มาให้คนไทยได้รับชมแบบติดขอบสนาม และสร้างโอกาสให้ทีมชาติไทยได้ลงแข่งขัน กับทีมสโมสรอันดับหนึ่งของโลก เพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลของไทย

ทางด้าน มร.แอนโทนี่ รอสซิค นายใหญ่ของทีมเจ้าบุญทุ่ม ซึ่งบินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เปิดเผยว่า การแข่งขันรายการนี้จะยิ่งใหญ่อย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นครั้งประวัติศาสตร์ในรอบ 11 ปี ที่เกิดขึ้นในเมืองไทยเลยทีเดียว ส่วนตัวดีใจมากที่แฟนฟุตบอลชาวไทยให้การสนับสนุนทีมบาร์เซโลน่าเป็นอย่างดี และทางบาร์เซโลน่ากับ ช้าง ถือว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกัน ซึ่งเราพร้อมจะนำเกมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่มาร่วมสร้างความสุขมอบเป็นของขวัญกับคนไทยอย่างแน่นอน

มร.แอนโทนี่ รอสซิค กล่าวยืนยันต่ออีกว่า ฟุตบอล “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ–เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013” ครั้งนี้ เอฟซี บาร์เซโลน่า จะขนผู้เล่นชุดใหญ่มาให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มพิกัดแน่นอนนำโดย ลิโอเนล เมสซี นักเตะซูเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของโลก เจ้าของรางวัล บัลลงก์ ดอร์ 4 สมัยซ้อน พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีมระดับแข้งเทพอย่าง อันเดรส อีเนียสตา, ดาบิด บียา, ซาบี เฮอร์นานเดซ, เชส ฟราเบรกัส, เคราร์ด ปีเก, ดานี อัลเวส ฯลฯ เป็นต้น จะมาเยือนเมืองไทยพร้อมลงสนามแข่งขันกับทีมชาติไทย ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ อย่างแน่นอน

โชว์แข้งนัดประวัติศาสตร์ ... “ช้าง” จับมือ “เอฟซี บาร์เซโลน่า” ผนึกพันธมิตรทั้งทางภาครัฐและเอกชน ร่วมแถลงข่าวใหญ่ “เจ้าบุญทุ่ม” บินโชว์แข้งนัดประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี   บาร์เซโลน่า เอเชียทัวร์ 2013”

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในฐานะประธานกิตติมศักดิ์ร่วมจัดการแข่งขันกล่าวว่า การมาเยือนเมืองไทยของทีม เอฟซี บาร์เซโลน่า ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ให้ทีมชาติไทยมีโอกาสพัฒนาฝีเท้าอย่างจริงจัง ซึ่งถือว่าเป็นนโยบายหลักทางด้านการกีฬาของไทย การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่น และเชื่อถือ รวมทั้งส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยแก่นานาประเทศทั่วโลก และยังเชื่อมั่นใจว่าในโครงการนี้ จะเป็นโครงการที่สามารถปลุกความเชื่อมั่นให้ กับนักลงทุนต่างชาติ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ด้าน นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส  ผลิตภัณฑ์ “เครื่องดื่มตราช้าง” กล่าวว่า “ช้าง” พร้อมผู้สนับสนุนองค์กรแนวหน้าของประเทศ รวมทั้งพันธมิตรต่างๆ จะจัดให้มีกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ภายใต้ทัวร์นาเม้นท์ยิ่งใหญ่ “Chang Champions - FC Barcelona Asia Tour 2013” ทั่วประเทศ ซึ่งการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของทีมเอฟซี บาร์เซโลน่าครั้งนี้ “ช้าง” อยากให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิดที่สุด พร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ “ช้าง” ต้องการมอบให้แฟนบอลชาวไทยอย่างเต็มที่อีกด้วย

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ ที่แฟนบอลรอคอยมานานกว่า 10 ปี “ช้าง” จะจัดให้มีการจำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการ ผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2556 เวลา 11.00 น. รวมทั้งจัดให้มีกิจกรรม ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายในงาน รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ! ฝาน้ำดื่มช้างและ/หรือโซดาช้าง จำนวน 5 ฝา แลกรับส่วนลด 10% ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นการโหมโรงและสร้างความฮือฮา! สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสนักเตะจากสโมสรบาร์เซโลน่าอย่างใกล้ชิด โดยแฟนบอลทุกท่านติดตามข่าวสารจากช้างและการแข่งขัน “Chang Champions - FC Barcelona Asia Tour 2013”  ได้ที่ Facebook.com/ChangWorld
สปอร์ต แฟนคลับ

เสาร์นี้ร่วมฉลอง 30 ปีสนามแข่งพีระฯ เข้างานฟรี
ดาราAVบินตรงมาไทย อวดโฉมงานแข่งรถTSS
"ช่างโรจน์-ลั่นทุ่ง" ครองแชมป์เจ้าความเร็วรถไถทางเลน
"บาร์ซ่า"เซ็นสัญญามาไทย "เมสซี่"นำทัพ 7ส.ค.56
โปรจิงโจ้แรงปลายชนะ "เชียงใหม่ กอล์ฟ คลาสสิค"
โค้ชผีแดงชมเด็กไทย "เอ.พี.ฮอนด้า เรด แชมเปี้ยน"
75 ทีมเตะบอลยู-15 "แมนฯยูฯ พรีเมียร์คัพ 2013"
"เชลซี" บินเก็บตัวปรีซีซั่นในไทย 1 สัปดาห์
"ผีแดง"ยืนยันมาไทยแน่ โชว์ฝีเท้า 13ก.ค.56
ช่อง 7 เบียดเวลาละคร ยิงสดบอลซูซูกิ คัพ
เสื้อแข่งใหม่แมนฯยูฯขายในไทย 15มิ.ย.55
3 ทีมดังไทยลีกเปิดตัวมือถือ “ไอ-โมบาย ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
ปตท.หนุน "โชกุน" ซิ่งฟอร์มูล่าชาเลนจ์ที่ญี่ปุ่น
"ยามาฮ่า"ทุ่ม60ล้าน หนุนบอลดิวิชั่น 1
กอล์ฟระยะสั้นเร้าใจ “พาวเวอร์เพลย์” เปิดตัวในไทย
“แมนฯยูฯ”ขนสมบัติอวดชาวไทย 9-12ก.พ.55
"ทัวร์ถ้วยพรีเมียร์ลีก" เยือนไทย 11-12 ก.พ.55
"นฤทัย" คว้ามิสสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก
"ฟุตซอลหูหนวกไทย"พร้อมลุ้นแชมป์โลก
“ช่อง 7”ยิงสด"ปาเกียว”ป้องกันแชมป์ 13พ.ย.54
NBTถ่ายสดเลสเตอร์16นัด เริ่มอาทิตย์นี้
"รายการ Fever FC" ฟังหนึ่ง ได้สาม(ทีม)
อาดิดาสเปิด “เชลซี คอร์เนอร์” ที่เซ็นทรัล2สาขา
“ช่อง 7” คว้าสิทธิ์ถ่ายสดโปรโมเตอร์มวยยักษ์ Top Rank
ชวนไปชิลล์ๆดูวอลเลย์ฯยู-18 ที่สพล.ชลบุรี
ตามเชียร์"สาวฉลามชล"ในโปรชาลเลนจ์
"บีชวอลเลย์ภูเก็ต" มือตบโลกร่วมเพียบ
"ทรูสปอร์ต"ถ่ายสดสาวไทยสู้ศึกวอลเลย์ฯสโมสรโลก
"ซีคอนสแควร์เชียร์ลีดดิ้ง" เปิดรับสมัครถึง30ก.ย.54
“สิงห์” จัดบาส NBA 3-ON-3 สุดสัปดาห์นี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
"ริโอ"สุดปลื้ม สาวกแมนฯยูฯรอรับอบอุ่นล้นห้างเซ็นทรัลเวิลด์
ช่อง 7 ถ่ายทอดบอลโคปาอเมริกา สดทุกนัดผ่านฟรีทีวี-เคเบิล-ออนไลน์
ริโอพร้อมถ้วยพรีเมียร์ลีก บินด่วนพบแฟนผีแดงไทย ศุกร์นี้
เมืองชล คนกีฬา .. เกิด อยู่ รัก เชียร์ ชลบุรี!
บอลไทยอยู่ในสายเลือด, ชลบุรี เอฟซี อยู่ใน DNA
หลบจราจรวันไหลบางแสน ไปเชียร์ทีมวอลเลย์เรารักชลบุรีฯCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage