ReadyPlanet.com
dot
"บาร์ซ่า"เซ็นสัญญามาไทย "เมสซี่"นำทัพ 7ส.ค.56

“ช้าง-บาร์เซโลน่า” จรดปากกาเซ็นสัญญามาดวลแข้งในเมืองไทย “เจ้าบุญทุ่ม” ยืนยันขนแข้งเทพมาแบบครบทีมชุดใหญ่ นำทัพโดย “ลีโอเนล เมสซี่” ซูเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของโลก และเพื่อนร่วมทีมทัพใหญ่ ระเบิดศึกลูกหนัง “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชี่ยน ทัวร์ 2013” ดวลสตั๊ควันที่ 7 ส.ค.56 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน อย่างแน่นอน เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 11 พ.ค.56 ผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์

“ช้าง-บาร์เซโลน่า” จรดปากกาเซ็นสัญญามาดวลแข้งในเมืองไทย “เจ้าบุญทุ่ม” ยืนยันขนแข้งเทพมาแบบครบทีมชุดใหญ่ นำทัพโดย “ลีโอเนล เมสซี่”

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ห้องแถลงข่าวสนามคัมป์นู รังเหย้าของสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนามของผลิตภัณฑ์ “เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ร่วมกับ มร.คาร์เลส บีลารูบี้ รองประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ในพิธีลงนามเซ็นสัญญาการเชิญสโมสรบาร์เซโลน่า มาร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษครั้งแรกที่ประเทศไทย ในรอบ 10 ปี รายการ “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ – เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชี่ยน ทัวร์ 2013” (Chang Champions - FC Barcelona Asian Tour 2013) ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เวลา 18.00 น.

การเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ มีคณะสื่อมวลชนจากไทยและสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่ของเมืองบาร์เซโลน่า ร่วมกันเป็นสักขีพยานด้วย และการเซ็นสัญญาครั้งนี้ทาง มร.คาร์เลส บีลารูบี้ รองประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ได้เซ็นชื่อลงบนเสื้อแข่งของเจ้าบุญทุ่ม ก่อนจะมอบให้เป็นของที่ระลึกให้กับคณะผู้บริหารของช้างและสื่อมวลชนชาวไทย เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับคณะของสื่อมวลชนไทยเป็นอย่างมาก

มร.คาร์เลส บีลารูนี รองประธานสโมสรบาร์เซโลน่า เปิดเผยว่า “ช้าง เป็นพาร์ตเนอร์ สำคัญที่สุดของ บาร์เซโลนา ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ช้าง พัฒนาจากพาร์ทเนอร์รายแรกที่กลายมาเป็นเป็นโปรโมเตอร์จัดการแข่งขันร่วมกับบาร์เซโลนา อย่างเต็มตัว ตอนนี้ บาร์เซโลนา เป็นเบอร์ 1 ของโลกจริงๆ ดูจากสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นเกือบทุกอย่าง ซึ่งการกลับมาของ บาร์เซโลนา ในเมืองไทยถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี หลังจากล่าสุดได้มาเยือนเมื่อปี 2002 โดยผมขอยืนยันว่าในแมตช์ “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ – เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชี่ยน ทัวร์ 2013” วันที่ 7 สิงหาคมนี้ ลิโอเนล เมสซี และ นักเตะระดับซูเปอร์สตาร์ของทีมชุดใหญ่ จะไปเยือนเมืองไทยอย่างแน่นอน”

ระเบิดศึกลูกหนัง “ช้าง แชมเปี้ยนส์ คัพ - เอฟซี บาร์เซโลน่า เอเชี่ยน ทัวร์ 2013” ดวลสตั๊ควันที่ 7 ส.ค.56 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน อย่างแน่นอน เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 11 พ.ค.56 ผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ด้านนายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำแบรนด์ “ช้าง” ในการเป็นผู้นำด้านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง โดยการวางกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง ต่อยอดการเป็นพันธมิตรกับสโมสรดังระดับโลก อย่างสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ที่ได้ร่วมเซ็นสัญญาการเป็นพันธมิตรในปีที่ผ่านมา พร้อมถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญให้กับวงการฟุตบอลเมืองไทย และมอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์กับสโมสรระดับโลก ซึ่งเป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในฟุตบอลสเปน อีกทั้งเป็นสโมสรสเปนสโมสรแรกที่ชนะในการแข่งขัน 6 รางวัลในปี 2009 คือ ลา ลีกา, โกปาเดลเรย์, ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก, ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์คัพ, สแปนนิช ซูเปอร์คัพ, และฟีฟ่าคลับ เวิลด์คัพ”

คุณมารุตยังกล่าวอีกว่า “ช้างได้เริ่มการเจรจาเพื่อดึงสโมสรบาร์เซโลน่ามาโชว์ฝีเท้าในไทย หลังจากการเซ็นสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรในปีที่ผ่านมา โดยไทยเป็นประเทศแรกๆ ที่ทางเอฟซี บาร์เซโลน่าได้แสดงความสนใจจะมาทำการแข่งขัน โดยสโมสรฯ จะส่งทัพใหญ่ครบทีม เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยได้เชียร์กันอย่างสะใจ สมกับที่ได้ตั้งตาคอยสุดยอดประสบการณ์ในครั้งนี้กว่า 10 ปี และ “เครื่องดื่มตราช้าง” หวังว่าการโชว์ฟอร์มของสุดยอดนักเตะระดับโลกในครั้งนี้ จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ ในการใช้ชีวิตในแบบ Live Like You Mean It!"

"สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเป็นทีมที่มีนักเตะระดับโลกมากที่สุดสโมสรหนึ่ง และเป็นสโมสรที่แฟนบอลทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นำทีมโดย ลีโอเนล เมสซี่ และนักเตะระดับพระกาฬอย่าง อันเดรส อีเนียสตา, ชาบี เอร์นันเดซ, ดาบิด บียา และ นักเตะชุดใหญ่ยกทีม ทั้งหมดนี้ช้างได้เล็งเห็นถึงการสร้างสุดยอดประสบการณ์ เพื่อตอบแทบผู้บริโภคชาวไทยอย่างจุใจ"

“ช้าง พร้อมผู้สนับสนุนองค์กรแนวหน้าของประเทศ รวมทั้งพันธมิตรต่างๆ  จะจัดให้มีกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ภายใต้ทัวร์นาเม้นต์ยิ่งใหญ่ “Chang Champions - FC Barcelona Asian Tour 2013” ทั่วประเทศ ซึ่งการเดินทางมาของทีมสโมสรบาร์เซโลนาในครั้งนี้ ช้างอยากให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิดที่สุด พร้อมกับจัดให้มีกิจกรรมรูปแบบต่างๆ ในงาน และ บิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ช้างต้องการมอบความสุขให้คนไทยอย่างเต็มที่"

ทั้งนี้ ช้างจะจัดให้มีการขายตั๋วอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2556 เวลา 11.00 น. รวมทั้งจัดให้มีกิจกรรม ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายในงาน ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นการโหมโรงและสร้างความฮือฮาสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสนักเตะจากสโมสรบาร์เซโลน่าอย่างใกล้ชิด ติดตามข่าวสารจากช้างได้ที่ Facebook.com/ChangWorld
สปอร์ต แฟนคลับ

เสาร์นี้ร่วมฉลอง 30 ปีสนามแข่งพีระฯ เข้างานฟรี
ดาราAVบินตรงมาไทย อวดโฉมงานแข่งรถTSS
"บาร์ซ่า" ยันเมสซี่โชว์แข้งเทพในไทย 7ส.ค.56
"ช่างโรจน์-ลั่นทุ่ง" ครองแชมป์เจ้าความเร็วรถไถทางเลน
โปรจิงโจ้แรงปลายชนะ "เชียงใหม่ กอล์ฟ คลาสสิค"
โค้ชผีแดงชมเด็กไทย "เอ.พี.ฮอนด้า เรด แชมเปี้ยน"
75 ทีมเตะบอลยู-15 "แมนฯยูฯ พรีเมียร์คัพ 2013"
"เชลซี" บินเก็บตัวปรีซีซั่นในไทย 1 สัปดาห์
"ผีแดง"ยืนยันมาไทยแน่ โชว์ฝีเท้า 13ก.ค.56
ช่อง 7 เบียดเวลาละคร ยิงสดบอลซูซูกิ คัพ
เสื้อแข่งใหม่แมนฯยูฯขายในไทย 15มิ.ย.55
3 ทีมดังไทยลีกเปิดตัวมือถือ “ไอ-โมบาย ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
ปตท.หนุน "โชกุน" ซิ่งฟอร์มูล่าชาเลนจ์ที่ญี่ปุ่น
"ยามาฮ่า"ทุ่ม60ล้าน หนุนบอลดิวิชั่น 1
กอล์ฟระยะสั้นเร้าใจ “พาวเวอร์เพลย์” เปิดตัวในไทย
“แมนฯยูฯ”ขนสมบัติอวดชาวไทย 9-12ก.พ.55
"ทัวร์ถ้วยพรีเมียร์ลีก" เยือนไทย 11-12 ก.พ.55
"นฤทัย" คว้ามิสสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก
"ฟุตซอลหูหนวกไทย"พร้อมลุ้นแชมป์โลก
“ช่อง 7”ยิงสด"ปาเกียว”ป้องกันแชมป์ 13พ.ย.54
NBTถ่ายสดเลสเตอร์16นัด เริ่มอาทิตย์นี้
"รายการ Fever FC" ฟังหนึ่ง ได้สาม(ทีม)
อาดิดาสเปิด “เชลซี คอร์เนอร์” ที่เซ็นทรัล2สาขา
“ช่อง 7” คว้าสิทธิ์ถ่ายสดโปรโมเตอร์มวยยักษ์ Top Rank
ชวนไปชิลล์ๆดูวอลเลย์ฯยู-18 ที่สพล.ชลบุรี
ตามเชียร์"สาวฉลามชล"ในโปรชาลเลนจ์
"บีชวอลเลย์ภูเก็ต" มือตบโลกร่วมเพียบ
"ทรูสปอร์ต"ถ่ายสดสาวไทยสู้ศึกวอลเลย์ฯสโมสรโลก
"ซีคอนสแควร์เชียร์ลีดดิ้ง" เปิดรับสมัครถึง30ก.ย.54
“สิงห์” จัดบาส NBA 3-ON-3 สุดสัปดาห์นี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
"ริโอ"สุดปลื้ม สาวกแมนฯยูฯรอรับอบอุ่นล้นห้างเซ็นทรัลเวิลด์
ช่อง 7 ถ่ายทอดบอลโคปาอเมริกา สดทุกนัดผ่านฟรีทีวี-เคเบิล-ออนไลน์
ริโอพร้อมถ้วยพรีเมียร์ลีก บินด่วนพบแฟนผีแดงไทย ศุกร์นี้
เมืองชล คนกีฬา .. เกิด อยู่ รัก เชียร์ ชลบุรี!
บอลไทยอยู่ในสายเลือด, ชลบุรี เอฟซี อยู่ใน DNA
หลบจราจรวันไหลบางแสน ไปเชียร์ทีมวอลเลย์เรารักชลบุรีฯCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage