ReadyPlanet.com
dot
"พัทยา" จัดประชุมผู้ประกอบการทัวร์กอล์ฟนานาชาติ

เมืองพัทยา และ อบจ.ชลบุรี ร่วมจัดการประชุมนานาชาติ “เอเชี่ยน กอล์ฟ ทัวริสซึ่ม คอนเวนชั่น 2013” วันที่ 29 เม.ย. ถึง 2 พ.ค.56 ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อดึงดูดให้ผู้ประกอบการด้านทัวร์กอล์ฟ ได้รับรู้ถึงจุดเด่นและศักยภาพ ความพร้อมในด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมกอล์ฟที่เมืองพัทยาเตรียมไว้ เพื่อต้อนรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นนักกอล์ฟ คาดมีผู้เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ราว 500 คน จาก 35 ประเทศทั่วโลก

เมืองพัทยา และ อบจ.ชลบุรี ร่วมจัดการประชุมนานาชาติ “เอเชี่ยน กอล์ฟ ทัวริสซึ่ม คอนเวนชั่น 2013” วันที่ 29 เม.ย. ถึง 2 พ.ค.56 ที่เมืองพัทยา

เมื่อวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 โรงแรม สยาม แอ็ท สยามดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา กรุงเทพมหานคร คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และ คุณวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นประธาน ในงานแถลงข่าว “เอเชี่ยน กอล์ฟ ทัวริสซึ่ม คอนเวนชั่น 2013” (Asia Golf Tourism Convention 2013) โดยมี มร.ปีเตอร์ วอลตัน Chief Executive ของ IAGTO, คุณจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ, คุณกุลธร มี
สมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก และ คุณจอร์จ สหรัฐ ผู้แทน IAGTO ประจำประเทศไทย ร่วมงาน

คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า โครงการ “ASIA GOLF TOURISM CONVENTION (AGTC) 2013” เป็นความร่วมมือระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัด ชลบุรี, เมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก เป็นการจัดงานประชุมผู้ประกอบการด้านทัวร์กอล์ฟนานาชาติ เพื่อดึงดูดให้ผู้ประกอบการด้านทัวร์กอล์ฟ ได้รับรู้ถึงจุดเด่นและศักยภาพ ความพร้อมในด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมกอล์ฟที่เมืองพัทยาเตรียมไว้ เพื่อต้อนรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นนักกอล์ฟ ร่วมพบปะ พูดคุย รวมถึงตั้งโต๊ะเจรจาธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม 2556 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

"ในปัจจุบันกีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก ซึ่งจังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ของประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้จัดการแข่งขันระดับโลก โดยเฉพาะรายการแข่งขันรายการใหญ่ๆ ทั้งในยุโรป อเมริกา และในเอเชีย ซึ่งล่าสุด พัทยาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ได้รับรางวัล IAGTO Awards ในนาม Pattaya Thailand Golf Destination of the year 2012 for Australia and Asia จากองค์กรการท่องเที่ยวระดับโลก โดยการจัดงานรับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ ณ เมืองเบิร์ก ประเทศตุรกี เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักกอล์ฟ และบริษัทชั้นนำ จากทั่วโลกเข้าร่วมงานครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจของเมืองพัทยา"

อนึ่งงาน Asia Golf Tourism Convention 2013 (AGTC 2013) เป็นความร่วมมือระหว่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, เมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก ซึ่งเป็นงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยวด้านกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เมษายน 2556 ถึง 2 พฤษภาคม 2556 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมงานที่เป็นตัวแทนบริษัทฯ นักธุรกิจด้านการท่องเที่ยวด้านกอล์ฟ โรงแรม สนามกอล์ฟ และผู้ประกอบการด้านการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำ จำนวนประมาณ 500 คน จาก 35 ประเทศทั่วโลก

เมืองพัทยา และ อบจ.ชลบุรี ร่วมจัดการประชุมนานาชาติ “เอเชี่ยน กอล์ฟ ทัวริสซึ่ม คอนเวนชั่น 2013” วันที่ 29 เม.ย. ถึง 2 พ.ค.56 ที่เมืองพัทยา

 
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage