ReadyPlanet.com
dot
Eco Car & First Car Show เอาใจคนหารถส่งท้ายปี

สองบริษัทชั้นนำ เอาใจผู้มองหากลุ่มอีโคคาร์ บีคาร์ รถปิกอัพ และกลุ่มรถโครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล จัดมหกรรมแสดงรถใหม่ป้ายแดงครั้งใหญ่ส่งท้ายปี บนพื้นที่รวมกว่า 700 ตารางเมตร "Thailand Eco Car & First Car Show 2012" วันที่ 7-16 ธ.ค.55 ที่ห้างเมกาบางนา ภายในงานพลโปรโมชั่นสุดพิเศษ สารพัดกิจกรรมจากผู้สนับสนุน พร้อมลุ้นรางวัลผู้โชคดีตลอดการจัดงาน 10 วัน

"Thailand Eco Car & First Car Show 2012" วันที่ 7-16 ธ.ค.55 ที่ห้างเมกาบางนา

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงาน "ไทยแลนด์ อีโคคาร์ แอนด์ เฟิร์สคาร์ โชว์" (Thailand Eco Car & First Car Show 2012) มหกรรมแสดงรถใหม่ป้ายแดงครั้งใหญ่ส่งท้ายปี รองรับก่อนปิดโครงการรถใหม่คันแรกฯ รวมระยะเวลาการจัดแสดง 10 วัน ระหว่างวันที่ 7-16 ธันวาคม 2555 ณ ห้างสรรพสินค้า เมกาบางนา ทั้งนี้เพื่อตอบสนองกำลังซื้อ ทั้งกลุ่มอีโคคาร์ บีคาร์ รถปิกอัพ และกลุ่มรถโครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล มีโอกาสรับสิทธิ์คืนภาษีสรรพสามิตสูงสุดถึง 100,000 บาท ได้แค่สิ้นปีนี้ บนพื้นที่รวมกว่า 700 ตารางเมตร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานฯ ก่อนสิ้นสุดโครงการนี้ คาดยอดจองรถนับเป็นเงินหมุนเวียนรวมภายในงานฯ กว่า 300 ล้านบาท

นายจตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม Thailand  Eco Car & First Car Show 2012 กล่าวว่า “การเติบโตของอุตสาหกรรมรถในไทยมีอย่างต่อเนื่อง และด้วยปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญจากโครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล รวมทั้งบริษัทรถชั้นนำต่างๆ ได้ผลิตอีโคคาร์ ที่เข้าข่ายในโครงการนี้ ซึ่งมีรถให้เลือกมากมายหลายรุ่น ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ครอบคลุมทั้งความสะดวกสบาย คล่องตัว และประหยัดพลังงาน ทำให้ตลาดรถในไทยมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยรายงานล่าสุดยอดขายรถ 9 เดือนแรกของปี จากสภาอุตสาหกรรม พบว่า อีโคคาร์ รถบีคาร์ และรถปิกอัพ มีอัตราเติบโตสูงสุด แบ่งเป็นยอดขายรถปิกอัพ 1 ตัน เติบโต 50.2% ส่วนบีคาร์และอีโคคาร์ เติบโต 74.2%”

“นอกจากนี้เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถในไทย ทางยานยนต์ฯ จึงร่วมมือกับอินสไพร์ฯ จัดงาน Thailand  Eco Car & First Car Show เพื่อเปิดโอกาสให้ได้จองรถ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และขอรับสิทธิ์ก่อนหมดเงื่อนไขของโครงการฯ ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้”

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม Thailand  Eco Car & First Car Show 2012 เปิดเผยว่า “ผู้ร่วมจัดงานทั้งอินสไพร์ฯ และยานยนต์ฯ ได้ศึกษาข้อมูลยอดขายของกลุ่มรถคันแรก ที่ล่าสุดสภาอุตสาหกรรมรายงานว่า รถกลุ่มนี้ทั้งอีโคคาร์ บีคาร์ และรถปิกอัพ มียอดขายเติบโตมากที่สุด ในช่วง 9 เดือนแรกของปี มกราคมถึงกันยายน 2555 ทำให้เล็งเห็นถึงช่องทางในการจัดงานแสดงรถ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้เฉพาะเจาะจง รวมถึงการลงตัวจากความพร้อมในด้านต่างๆ อย่างเต็มศักยภาพของยานยนต์สแควร์ฯ และอินสไพร์ฯ”

“การจัดงาน Thailand Eco Car & First Car Show 2012 เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกของยานยนต์สแควร์ฯ และอินสไพร์ฯ  เพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกจองเลือกซื้อรถหลากหลายรุ่นจากบริษัทรถชั้นนำ โดยจะจัดขี้นรวม 10 วัน ช่วงวันที่  7-16 ธันวาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ เมกาบางนา บนพื้นที่รวมกว่า 700 ตารางเมตร และมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอีกหลากหลาย คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานฯ มากกว่า 500,000 คน และมีเงินหมุนเวียนจากยอดจองรถไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท”

Thailand Eco Car & First Car Show 2012 จะจัดแสดงรถนั่งและรถปิกอัพ พร้อมเปิดให้ใช้สิทธิ์โครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล ภายในงานยังมีโปรโมชั่นส่งท้ายปีสุดพิเศษมากมาย รวมถึงสารพัดกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และผู้เข้าชมงานฯ จะได้ร่วมลุ้นรางวัลผู้โชคดีตลอดงานในทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thailandecocarshow.com หรือโทรศัพท์ 02-508-8173, 02-508-8149

"Thailand Eco Car & First Car Show 2012" วันที่ 7-16 ธ.ค.55 ที่ห้างเมกาบางนา
บางแสนสุขวาไรตี้

6ศิลปินดังร่วมคอนเสิร์ตช้างมิวสิคฯ-จตุจักรชลบุรี
เที่ยวบางแสนสไตล์นักวาดภาพสีน้ำ อ.สมเจตน์ แก้ววงษ์
ดื่มด่ำเพลงเพื่อชีวิต "หงา x ปู" ที่ร้านภูแอทเลิฟ
28ก.ค.60 ปิดตำนาน(บางส่วน)ตลาดนินจา
"ท็อดมวยไทย บางแสน" เด็กเรียนได้..ผู้หญิงเรียนดี
Phu@Love พาย้อนอดีตแสนสุขกับ "ชาตรี-ฟรีเบิร์ด"
จะได้ดูอะไรในเทศกาลดนตรี "ลองดู ครั้งที่ 2"
การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรี "ลองดู"
ช้างจัดคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ 4 ศิลปินดังที่ชลบุรี
"แอ๊ด คาราบาว" ฉีกคอนเสิร์ตคุ้นเคย 7เม.ย.56
สาวม.กรุงเทพ คว้ามงกุฎ "มิสมอเตอร์โชว์ ปี 56"
“มอเตอร์โชว์” ยึดคอนเซ็ปต์ “แฟชั่นแห่งโลกยนตรกรรม”
HereiLike.com สรรหาไลฟ์สไตล์วัยรุ่นนำเทรนด์
"Thailand Dog Show" รวมคนรักหมาครั้งใหญ่
"ไทย-ปินส์" จัดคอนเสิร์ตช่วยเหยื่อพายุเซนดองCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage