ReadyPlanet.com
dot
"ชลบุรี-บีจี" เตะเปิดตัว "ศรีราชา อารีน่า" 9มิ.ย.55

ชลบุรี เอฟซี กับ บางกอกกล๊าส ดวลสตั๊ดนัดพิเศษบนสนามหญ้าเทียมในร่ม ในงานเปิดตัว "ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ" วันเสาร์ที่ 9 มิ.ย.55 ก่อนเปิดโอกาสให้แฟนบอล Meet & Greet อย่างใกล้ชิดกับนักเตะของสองสโมสร บิ๊กแป๊ะ-สนธยา คุณปลื้ม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีในเวลา 16.30 น. ด้านสตาฟฟ์โค้ชทีมศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี เปิดคลินิกฟุตบอลให้นักเตะอายุต่ำกว่า 14 ปี สนใจรีบสมัครเข้าร่วมด่วน

บริษัท ศรีราชาอารีน่า จำกัด ผู้ให้บริการสปอร์ตคลับในรูปแบบสนามหญ้าเทียมในร่มและคอร์ทแบดมินตันพร้อมคลับเฮ้าส์ จะจัดงานเปิดตัว "ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ" อย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 เวลา 15.30-18.30 น. ณ ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ริมถนนสุขุมวิท ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา (อ่าวอุดม) โดยได้รับเกียรติจาก นายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คนที่ 1 และนายกสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธี

ภายในงานพบกับกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ร่วมสนุกและรับของที่ระลึกมากมาย โดยหลังสิ้นสุดพิธีเปิดศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ แล้ว จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง ทีมชลบุรี เอฟซี กับ ทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ในเวลา 17.00-18.00 น. ก่อนตบท้ายด้วยกิจกรรม Meet & Greet ระหว่างแฟนบอลกับนักเตะของสองสโมสรในเวลา 18.00-18.30 น.

ทั้งนี้ก่อนถึงช่วงงานพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ จะได้จัดกิจกรรมคลินิกฟุตบอลให้กับเยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี ในเวลา 13.00 น. โดยสตาฟฟ์โค้ชของทีมศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฟรีที่หมายเลขโทรศัพท์ 085-973-3888, 086-532-2888 หรือที่ http://www.srirachaarena.com

ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ริมถนนสุขุมวิท ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา (อ่าวอุดม)

เกี่ยวกับ ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ

ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ซึ่งมีสโลแกนว่า Sport your life, Sport your world with Sriracha Arena ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติแห่งภูเขา อากาศบริสุทธิ์ถ่ายเทสะดวก เย็นสบาย วิวภูเขาด้านหลังโครงการสวยงามมาก และได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักกีฬาฟุตบอล และแบดมินตันอย่างแท้จริง สามารถสนุกกับการเล่นฟุตบอล และแบดมินตันได้ทุกสภาพอากาศ ตลอด 24 ชั่วโมง

ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ เป็นอีกทางเลือกของสนามฟุตบอลในร่ม 4 สนาม ขนาด 7-9 คน มาตรฐานของโลก ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคตะวันออก ใจกลางเมืองศรีราชาใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยใช้ใบหญ้าเทียม มาตรฐาน FIFA ของ Limonta ในอิตาลี ตัวใบหญ้าเป็นผลิตภัณฑ์ Organic ไม่เป็นอันตรายต่อนักกีฬา รุ่นใหม่ล่าสุด เรียบกี๊บ นุ่มเท้าเล่นสบาย ปลอดภัย ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกันที่ใช้ในสนามระดับโลกมากมาย เช่น อาแจ็กซ์, เอซี มิลาน, โรม่า, ปาม่า, เรจิน่า

ในส่วนของสนามแบตมินตัน ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ได้สร้างสนามแบดมินตันขนาดมาตรฐานจำนวน 6 คอร์ท โดยใช้พื้นยางสังเคราะห์ของฮอลแลนด์ยี่ห้อ PULASTIC และได้ใบรับรองพื้นสนามจากสมาพันธ์แบตมินตันโลกเพื่อใช้จัดแข่งขันได้ มีความสวยงาม ปลอดภัยต่อหัวเข่า และไม่ลื่น

นอกจากนี้ ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ได้จัดพื้นที่จอดรถ 110 คันและ Club House หรู บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง  เพื่อบริการนักกีฬาทุกระดับ และผู้ติดตามให้ได้ใช้ประโยชน์และพักผ่อนเต็มที่ เช่น โซนอ่านหนังสือ, โซนเล่น Free WIFi Internet, โซนโต๊ะพูลและโต๊ะโก, โซนเชียร์บอลขอบสนาม, โซนรับชมโทรทัศน์จอ LED ถ่ายทอดสดฟุตบอล, โซนอาหารเครื่องดื่ม, ห้องน้ำและห้องอาบน้ำที่สะอาด บรรยากาศสบายๆ รวมพื้นที่รับรองกว่า 1,800 ตารางเมตร

ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ ยังสามารถรองรับการจัดงาน Events ขนาดเล็กตั้งแต่ 100 ท่านขึ้นไปจนถึง Events ขนาดใหญ่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage