ReadyPlanet.com
dot
"ชลบุรี"สุดล้ำ! ติดป้าย 3D ในสนามทีมแรก

ชลุบรี เอฟซี เปิดให้แฟนบอลทั่วไปซื้อตั๋วไทยลีกเปิดซีซั่นพบการท่าเรือแล้ว ส่วนเอเอฟซี คัพ นัดแรกกับโฮม ยูไนเต็ด สมาชิกเมมเบอร์การ์ดเริ่มซื้อได้เสาร์นี้ (17 มี.ค.55) แฟนบอลทั่วไปซื้อได้อังคารหน้า (20 มี.ค.55) "ฉลามชล"สุดไฮเทค นำป้ายโฆษณา 3 มิติ มาติดตั้งในสนามเป็นทีมแรกในไทย มั่นใจสปอนเซอร์ได้ผลประโยชน์คุ้มค่า เชิญชมจะๆตาทางสยามกีฬาทีวีในนัดถ่ายทอดสดเตะกับทีมสิงห์เจ้าท่า

ชลบุรี เอฟซี แชมป์ถ้วยพระราชทาน ก. โชว์ความเป็นผู้นำในวงการลูกหนังอีกครั้ง เตรียมนำป้ายโฆษณา 3 มิติ รูปแบบใหม่จากต่างประเทศ มาใช้ในนัดเปิดสนามไทยพรีเมียร์ลีก พบการท่าเรือไทย วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม นายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร การันตี เป็นสโมสรแรกในเมืองไทยที่นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ ชี้ถ้าชมจากโทรทัศน์จะเห็นป้ายโฆษณาชัดเจนที่สุด พร้อมเชิญชวนสินค้าผู้สนับสนุน มาร่วมโฆษณา เชื่อได้รับผลตอบแทนกลับไปอย่างคุ้มค่า

“เดี๋ยวนี้ฟุตบอลไทยลีก มีมูลค่าทางการตลาดสูงมาก สินค้าผู้สนับสนุน ล้วนสนใจที่จะมาลงทุน ทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ กับสโมสรฟุตบอลเป็นจำนวนมาก ซึ่งสโมสรชลบุรี ได้คิดช่องทางการโฆษณารูปแบบใหม่ๆ รองรับการเจริญเติบโตในส่วนนี้ โดยล่าสุด สโมสรได้ร่วมทุนกับ บริษัท ไซน์แมท อินสไปเรชั่น จำกัด จัดทำป้ายโฆษณา 3 มิติ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่กำลังนิยมอยู่ในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันฟุตบอลลาลีก้า ของสเปน มาใช้ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ในนัดเปิดสนาม พบ การท่าเรือ วันที่  17 มี.ค.นี้ จึงขอเชิญชวนแฟนบอล ให้ลองสังเกตุป้ายโฆษณาเทคโนโลยีใหม่นี้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนที่สุด ทางการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ โดยนัดนี้จะถ่ายทอดสดทางช่องสยามกีฬาทีวี (ช่อง ทรู 69) ตั้งแต่เวลา 18.00 น."

"ส่วนสินค้าและผู้สนับสนุนรายใด ที่สนใจจะโฆษณาผ่านป้าย 3 มิติ ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ติดต่อได้ที่ คุณจอย ฝ่ายการตลาด โทร. 087-097-9333 ซึ่งผมรับรองว่า การโฆษณารูปแบบใหม่นี้ จะเป็นเทรนด์ใหม่ ได้รับความนิยมสุดๆ ของฟุตบอลบ้านเรา และที่สำคัญ การโฆษณาแบบใหม่นี้จะผ่านสายตาแฟนบอลที่ชมเกมทางบ้านนับล้านคน ซึ่งคุ้มค่ากับสินค้าที่ตัดสินใจลงโฆษณาอย่างแน่นอน”

ทางด้านความคืบหน้าของการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันฤดูกาล 2012 ของชลบุรี เอฟซี ซึ่งเพิ่งประกาศศักดา หยุดความห้าวของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในนัดชิงชนะเลิศถ้วยพระราชทาน ก. เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (11 มี.ค.55) ที่สนามศุภชลาศัย หลังจากเปิดจำหน่ายให้เฉพาะสมาชิก Member Card ระหว่างวันที่ 12-14 มีนาคม 2555 ทั้งแบบปกติที่ร้านชลบุรี เอฟซี SUPER STORE ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี และร้าน VIP SHOP ศูนย์การค้า วิคเตอรี่ เซ็นเตอร์ และทางออนไลน์ผ่านทาง http://www.chonburifootballclub.com/th/chonburifcticket ล่าสุด สโมสรชลบุรี เอฟซี ได้เริ่มจำหน่ายบัตรให้กับแฟนบอลทั่วไปแล้วตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 ที่ร้านชลบุรี เอฟซี SUPER STORE และร้าน VIP SHOP (จำกัดท่านละ 2 ใบ) โดยราคาบัตรเข้าชมการแข่งขันฤดูกาล 2012 สำหรับบุคคลธรรมดา มีดังนี้

- ราคา 200 บาท สำหรับ อัฒจรรย์ฝั่งประธาน C, D, E, F, J, M และ อัฒจรรย์ฝั่งสระว่ายน้ำ P, Q, R, S

- ราคา 170 บาท สำหรับ อัฒจรรย์ฝั่งประธาน A, B, G, H, I, N และ อัฒจรรย์ฝั่งสระว่ายน้ำ O, T

- ราคา 100 บาท สำหรับ อัฒจรรย์ฝั่งสกอร์บอร์ด และ ฝั่งคบเพลิง

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี คัพ 2012 รอบแบ่งกลุ่ม วันพุธที่ 21 มีนาคม 2555 เวลา 19.00 น. ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบ โฮม ยูไนเต็ด (สิงคโปร์) ที่สนามชลบุรีสเตเดี้ยม จะเปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมการแข่งขันล่วงหน้าให้กับสมาชิก Member Card ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2555 แบบปกติที่ร้านชลบุรี เอฟซี SUPER STORE ใน BLOCK - A,B,C,D,E,F,G,H,I,N,M,J และฝั่งสกอร์บอร์ด และที่ร้าน VIP Shop ใน BLOCK - O,P,Q,R,S,T และฝั่งสกอร์บอร์ด

ส่วนแฟนบอลทั่วไปสามารถซื้อได้ในแบบปกติที่ร้านชลบุรี เอฟซี SUPER STORE และร้าน VIP SHOP ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2555

หมายเหตุ : เรียบเรียงเนื้อข่าวจากเว็บไซต์  http://www.chonburifootballclub.com และแฟนเพจ http://www.facebook.com/chonburi.football.club

 
Sport Event

TOSHIBA จัดวิ่งเมืองจันท์ มันส์สุดฤทธิ์ (31 มี.ค.62)
วิ่งบางแสน "RMCS Mini Marathon" (17 มี.ค.62)
Born to Run จัดวิ่งอัลตร้า 100K (บางแสน-สัตหีบ)
รพ.มะเร็งชลบุรีจัด “วิ่งทั่วไทยเพื่อโลกไร้มะเร็ง” (3 ก.พ.62)
วิ่งบางแสน GSC มินิมาราธอน สามระยะ (10 ก.พ.62)
“Bansuan Run 2019” วิ่งรับวันแห่งความรัก (10 ก.พ.62)
ร่วมวิ่งมาราธอนผ่าเมืองหลวง "ATMBKK 2019" (3 ก.พ.62)
ปั่น "PRUcycle Thailand Bangsaen" (1-2 ธ.ค.61)
"สัตหีบไตรลีก" (1-2 ธ.ค.61) บรรยากาศเยี่ยม-เส้นทางสนุก
"สัตหีบไตรลีก" ชวนวิ่งชิลๆ 5K,10K (1 ธ.ค.61)
เดินวิ่ง "หลวงพ่อเชียงแสน-บ้านบึง" 28 ต.ค.61
เดิน-วิ่ง "Chonburi Run for the King" 29 ก.ค.61
ปั่นทางไกล3จังหวัดลุ่มแม่น้ำโขง 18-20พ.ค.61
ปั่นรอบอ่างเก็บน้ำบางพระ "ปั่นรัก ปันน้ำใจ" 4 มี.ค.61
งานปั่นจักรยาน "Tour of Bangphra" 8 เม.ย.61Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage