ReadyPlanet.com
dot
รมต.วธ.เปิดละครเวที Suicide Clinic 17 ก.พ.55

คุณสุกุมล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแสดงละครเวทีนิเทศศาสตร์ เรื่อง "Suicide Clinic" รอบสื่อมวลชน ในวันศุกร์ที่ 17 ก.พ.55 เวลา 18.00 น. ที่หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก ม.บูรพา บางแสน ก่อนจัดการแสดงรอบปกติระหว่างวันที่ 18-24 ก.พ.55 เวลา 19.00-21.00 น. บัตรเข้าชมราคา 100 บาททุกที่นั่ง มีจำหน่ายแล้วที่ใต้ตึกคณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.บูรพา

ทีมงานละครเวทีนิเทศศาสตร์ เรื่อง "Suicide Clinic" แจ้งว่า คุณสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม จะให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแสดงละครเวทีนิเทศศาสตร์ เรื่อง "Suicide Clinic" รอบสื่อมวลชน ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 17.00 น.) ที่หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน จังหวัดชลบุรี ก่อนจัดการแสดงรอบปกติระหว่างวันที่ 18-24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 19.00-21.00 น.

เรื่องราวของ Suicide Clinic ซึ่งจัดการแสดงโดย นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในโครงการจัดตั้งคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เริ่มขึ้นเมื่อเกิดข่าวการตายแบบแปลกๆในพื้นที่ใกล้เคียงกัน นักกีฬา ม.ปลาย นั่งเสียชีวิตข้างสนามฟุตบอล , พริตตี้สาวกระโดดตึกสูง 20 ชั้น , หนุ่มโรงงานตายขณะมือจับปากกาเขียนจดหมาย , นักศึกษาสาวดับโดยมีสายเอ็มพีสามเสียบหู , สาวคาบาเร่ตายหลอน นั่งยิ้มปากกาแดงหน้ากระจก ซึ่งทุกคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปหาสาเหตุได้ชัดเจนว่า เป็นการเสียชีวิตเองหรือถูกฆาตกรรม แต่เหตุการณ์ทั้งหลายถูกโยงใยจนมีความเป็นไปได้ว่า Suicide Clinic อาจอยู่เบื้องหลังความลึกลับของการตายแบบแปลกๆเหล่านี้ หลายคนสงสัยว่า นายแพทย์ไกรวิชญ์ กรรณ์ภิรมย์ ศัลยแพทย์ชื่อดัง เจ้าของคลินิกนี้ รวมถึงดารินทร์ ผู้เป็นภรรยา และธีรดล ทายาทรุ่นต่อไป ว่า มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรกับข่าวการตายแบบแปลกๆ ที่เกิดขึ้น และเกิดอะไรกับคนตายเหล่านั้น เป็นปมที่ถูกท้าทายให้ต้องเข้ามาค้นหาความจริง และเร่งคลี่คลายปริศนา ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นกับรายอื่นๆ รวมถึงคนใกล้ตัวคุณ หรืออาจจะเป็นตัวคุณเอง!!!

Suicide Clinic กำกับการแสดงโดย วุฒินันท์่ พึ่งประยูร นักแสดงนำประกอบด้วย นิติเทพ กิ่งชา รับบทนายแพทย์ไกรวิชญ์, สุดาพรรณ ชาญบรรพต รับบทดารินทร์ และประสิทธิ์ โพธิลักษณ์ รับบทธีรดล ร่วมด้วย วัลญชยา อนันตศรี, ประสพโชค กองศิลป์, สุรีย์พร คำวงศ์, รชานนท์ ประวัติ, ผกามาส บุญใคร่ และกลุ่มนักเต้นชาย-หญิง

ละครเวทีนิเทศศาสตร์ ปี 2554 เรื่อง Suicide Clinic บัตรเข้าชมราคา 100 บาททุกที่นั่ง มีจำหน่ายแล้ววันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. ที่ใต้ตึกคณะนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา สอบถามโทร. 080-637-8522 (แฟง)

คลิกเพื่อฟังเพลง "หาก" OST.Suicide Clinic ::

http://www.youtube.com/watch?v=GSDvEbpChAM&feature=youtu.be
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage