ReadyPlanet.com
dot
"เซ็นทรัลชลบุรี" จัดแน่งาน Indy in Town ศุกร์นี้

Indy in Town @ Central Plaza Chonburi กิจกรรมส่งเสริมไอเดียเด็กไทย พื้นที่ช็อปปิ้งงานศิลป์ดีๆ และดนตรีอินดี้โดนๆ ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00-22.00 น. ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า กลับมาแล้วหลังโดนพิษน้ำท่วมจนต้องเลื่อนออกไป ล่าสุดกำหนดจัดงานครั้งแรกในวันศุกร์นี้ (25 พ.ย.54) พร้อมฟรีคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปิน สิงโต นำโชค และ นัททิว AF5 เยาวชนไทยที่อยากแสดงออกโชว์ฝีมือเตรียมตัวให้พร้อม

หลังจากได้รับผลกระทบจากมหาอุทกภัยในหลายพื้นที่ของประเทศไทย จนต้องเลื่อนกิจกรรมส่งเสริมไอเดียเด็กไทยอย่าง “Indy In Town” (อินดี้ อิน ทาวน์) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ออกไปอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุด “บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เมนเม้นท์ จำกัด” ได้กำหนดจัดงาน Indy in Town @ Central Plaza Chonburi ขึ้นอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ระหว่างเวลา 16.00 - 22.00 น. ที่ห้างเซ็นทรัลชลบุรี เหมือนเดิม โดยวันดังกล่าวจะมีฟรีคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปิน สิงโต นำโชค และ นัททิว AF5

Indy in Town @ Central Plaza Chonburi จัดโดย บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี เปิดโอกาสให้เด็กไทยปล่อย ‘ไอเดีย’ ได้อย่างสร้างสรรค์ ให้เหล่าวัยรุ่นอินดี้ได้มาสนุกสนาน พร้อมโชว์ความซ่าปล่อยของกันแบบเต็มที่ สุดเหวี่ยงไปด้วยสินค้าไอเดียที่มีมาตั้งกว่า 100 ร้านค้า, คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง รวมไปถึงวงอินดี้ต่างๆ ที่แวะเวียนกันมาโชว์ความสามารถแบบสุดกึ๋น ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม ตลอดเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคมปีหน้า

งานนี้ ระดมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “ตลาดหัวเหาะ” ให้เหล่านักเรียน นักศึกษา ได้โชว์ความสามารถของตัวเองแบบเต็มๆ ประดิษฐ์สินค้าทำมือจี๊ดๆ งานศิลปะเจ๋งๆ แต่ราคาย่อมเยา ให้ช็อปกันเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ยังมันไปกับ “เวทีหัวเหาะ” คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรียกเสียงกรี๊ดกันถึงที่ โดยประเดิม Indy in Town @ Central Plaza Chonburi ในวันศุกร์นี้ (25 พ.ย.54) ด้วย 2 หนุ่มขวัญใจ สิงโต นำโชค และ นัททิว AF5 (ส่วน Scrubb กับ 25 Hours ซึ่งเคยถูกกำหนดให้เป็นศิลปินในวันเปิดตัวก่อนเลื่อน มีข่าวว่าจะมาเล่น 16 ธ.ค.54)

พิเศษกับ “ลานหัวเหาะ” เปิดพื้นที่สนับสนุนกิจกรรมเด็ดๆ ของน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่อยากโชว์ผลงานไอเดียในชั่วโมงเรียน เพื่อพัฒนาความสามารถและเพิ่มคะแนนของคุณครู แถมมีสิทธิแจ้งเกิดอีกด้วย และลองมาทำเล่นแบบ DIY ด้วยตัวคุณเองกับ “ลองหัวเหาะ” บูธ Workshop ของทำมือสุดแนว ให้ทุกคนได้ลองสมองและสองมือ

สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ www.centerpointindyintown.com และ www.facebook.com หน้าเพจ Indy In Town at Chonburi หรือ http://www.facebook.com/pages/Indy-In-Town-at-Chonburi/196649670416645

 
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage