ReadyPlanet.com
dot
"ม.บูรพา" ตั้งศูนย์พักพิงช่วยผู้ประสบอุทกภัย

ม.บูรพา ได้จัดตั้งศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งทางจังหวัดชลบุรีจัดส่งต่อมายังมหาวิทยาลัย โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้เข้าพักพิงได้ตั้งแต่ช่วงบ่าย วันจันทร์นี้ (31 ต.ค.54) โดยผู้ประสงค์จะบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค สามารถบริจาคได้ที่อาคารศูนย์กิจกรรมนิสิต ชั้น 1 สอบถามเพิ่มเติมติดต่องานประชาสัมพันธ์ กองกลาง โทร. 038-102-222 ต่อ 0 หรือ 2120-2123

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดตั้งศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยดังนี้

๑. อนุญาตให้ใช้สถานที่เป็นที่จอดรถยนต์สำหรับผู้ประสบอุทกภัยโดยสามารถรองรับ รถยนต์ได้ประมาณ ๑๐๐ คัน และสามารถเพิ่มจำนวนได้อีกไม่ต่ำกว่า ๑๐๐ คัน

๒. จัดตั้งศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยมหาวิทยาลัยบูรพา โดยในเบื้องต้น สามารถรองรับประชาชนที่เดือดร้อนได้ประมาณ ๓๐๐ คน และคาดว่า จะสามารถเปิดให้เข้าพักพิงได้ตั้งแต่ช่วงบ่าย วันที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๔ โดยในระยะแรกเปิดประมาณ ๑ เดือน ทั้งนี้ ผู้ที่จะอพยพเข้ามาอยู่ที่ศูนย์พักพิงของมหาวิทยาลัยบูรพา ต้องเป็นผู้ที่ทางจังหวัดชลบุรีจัดส่งต่อมายังมหาวิทยาลัยบูรพา

๓. จัดตั้งศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยของมหาวิทยาลัยบูรพา โดยผู้มีความประสงค์จะร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยบูรพา โทร. ๐ ๓๘๑๐ ๒๒๒๒ ต่อ ๐ หรือ ๒๑๒๐ – ๒๑๒๓

๔. ผู้มีความประสงค์จะร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยบูรพา โทร. ๐ ๓๘๑๐ ๒๒๒๒ ต่อ ๐ หรือ ๒๑๒๐ – ๒๑๒๓ และบัญชี ๓๘๖-๐-๓๓๖๙๑-๖ ชื่อบัญชี “ศูนย์พักพิงผู้ประสบอุทกภัยชั่วคราว” มหาวิทยาลัยบูรพา ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยมหาวิทยาลัยบูรพา หรือหากผู้บริจาคประสงค์จะบริจาคเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค สามารถบริจาคได้ที่ อาคารศูนย์กิจกรรมนิสิต ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยบูรพา

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้จากแฟนเพจของ (ศนภ.) ศูนย์ประสานงานนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพาเพื่อผู้ประสบอุทกภัย ที่ http://www.facebook.com/buuflood

หรือสมัครเข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมทางออนไลน์เพื่อสะดวกในการประสานงานได้ที่ http://www.facebook.com/groups/237278092994711/

นอกจากนี้ ทางศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ของ ม.บูรพา ต้องการอาสาสมัครช่วยเหลืองานเป็นจำนวนมาก และหลากหลายหน้าที่ สามารถสมัครได้ที่ อาคารศูนย์กิจกรรมนิสิต ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage