ReadyPlanet.com
dot
“Bangsaen Bike Week” ชวนช่วยน้ำท่วม 4-5พ.ย.54

เทศบาลเมืองแสนสุข จัดงาน “Bangsaen Bike Week 2011” วันที่ 4-5 พ.ย.54 ที่แหลมแท่น ชายหาดบางแสน ชวนผู้ร่วมงานบริจาคเงินสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม และซื้อคูปองการกุศล 100 บาท ลุ้นรับ Honda Scoopy i ภายในชมคอนเสิร์ต Teddy Ska, Sweet Mullet, So Cool, KALA, No More Tear และเฉพาะคืนวันที่ 4 มันส์ไปกับแอ๊ด คาราบาว ละลานตากับมอเตอร์ไซด์หลายยี่ห้อ-ขนาด-อายุ

เทศบาลเมืองแสนสุข ขอเชิญชวนชาว Biker และทุกคน รวมพลังช่วยน้ำท่วม กับงาน “Bangsaen Bike Week 2011” ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 7 โดยมีคอนเซ็ปต์งานว่า “Bikerรวมใจ ขจัดภัยน้ำท่วม ร่วมเทิดไท้ 84 พรรษาองค์ราชัน” ระหว่างวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2554 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์แหลมแท่น หาดบางแสน (จังหวัดชลบุรี) ซึ่งภายในงานจะเป็นการรวมตัวกันของ Biker เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม และขอเชิญทุกคนมาร่วมบริจาคเงินสิ่งของได้ภายในงาน และสามารถร่วมทำบุญช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพียงซื้อคูปองการกุศลราคา 100 บาท ร่วมลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ Honda Scoopy i

นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอาทิ Teddy Ska, Sweet Mullet, So Cool, KALA และ No More Tear (พิเศษเฉพาะคืนวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พบกับ "แอ๊ด คาราบาว" ที่จะมาร่วมสร้างความมันส์กับผู้มาร่วมงาน) เพลิดเพลินไปกับลานแสดงมอเตอร์ไซด์มากมายหลายยี่ห้อ ทั้งรถรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ และรุ่นคลาสิกโบราณที่หาชมได้ยาก และกิจกรรมพิเศษภายในงานกับการประกวด Miss Chopper ที่สาวๆ ชาว Biker จะมาโชว์ความงามและความสามารถให้ท่านได้ร่วมเชียร์และร่วมลุ้น รวมทั้งบูธจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับมอเตอร์ไซด์จำนวนมากจากร้านค้า มอเตอร์ไซด์ชั้นนำทั่วประเทศ งานนี้เทศบาลเมืองแสนสุขจัดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน!

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลเมืองแสนสุข งานพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว สำนักปลัดเทศบาล โทร.038-193-500 ต่อ 322, นางสาวสุดารัตน์ โฉมฉาย ประสานงานประชาสัมพันธ์ โทร.087-146-5515 หรือ www.facebook.com/BangsaenEvent
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage