ReadyPlanet.com
dot
"คาราบาว" จัดฟรีคอนเสิร์ตที่ชลบุรี อาทิตย์นี้

คอนเสิร์ตใหญ่ "มหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว" เดินสายทั่วประเทศ มีคิวมอบความมันให้กับสาวกเขาควายชาวชลบุรี วันอาทิตย์นี้ (21 ส.ค.54) เวลา 18.00 น. ที่สนามแข่งรถบ้านสวน (เส้นบายพาสส์) จ.ชลบุรี งานนี้เข้าชมฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงไปร่วมสนุกรับบัตรเข้าชมจากกิจกรรมต่างๆที่จัดโดยบู๊ธสปอนเซอร์บริเวณหน้างาน ตั้งแต่ 15.00 น.

มหกรรมดนตรีครั้งนี้เกิดขึ้นในปีที่คาราบาวอายุครบ 30 ปี เพื่อเป็นการตระเวณเดินทางขอบคุณแฟนเพลง โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน ช้างร่วมฉลอง มหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว เปิดการแสดงเพียงจังหวัดละ 1 คอนเสิร์ต ด้วยคุณภาพระดับเดียวกับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก ลงทุนด้านโปรดัคชั่นนับร้อยล้านบาท ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด, บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด โดยเรียกการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศครั้งนี้ว่า OPOC (One Province One Concert)

ทุกที่ของทัวร์คอนเสิร์ต OPOC จะจัดภายใน ช้าง ซูเปอร์โดม ขนาดยักษ์ ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปในที่ต่างๆ ได้ และสามารถจุผู้ชมได้มากถึง 5,000 คน ที่จะได้ชมการแสดงของคาราบาวโดยไม่ต้องกลัวปัญหา เรื่องสภาพอากาศ และได้อรรถรสในการแสดงครบสมบูรณ์ ขณะที่ด้านนอก พร้อมพรั่งไปด้วยกิจกรรมจากผู้สนับสนุน ที่จะทำให้แฟนเพลงได้รับความบันเทิงตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามาในพื้นที่จัดงาน รวมทั้งยังมีการจัดเตรียมหน่วยรักษาความปลอดภัย และหน่วยพยาบาลไว้พร้อมสรรพ เพื่อจัดการกับสิ่งที่อาจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

ผู้จัดยืนยัน ไม่มีการเก็บค่าบัตรในทุกคอนเสิร์ตทุกจังหวัด โดยจะเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับบัตรเข้าชมทางเว็บไซต์ http://www.carabao30.com สำหรับคอนเสิร์ตที่จ.ชลบุรี ได้ปิดการทะเบียนล่วงหน้าไปแล้ว และได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง http://www.carabao30.com/news.php?id=2&pid=192 โดยผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนไปติดรับบัตรที่บู้ธช้างหน้างาน เวลา 17.00 น. ส่วนผู้ยังไม่มีบัตร สามารถไปร่วมสนุกลุ้นบัตรที่หน้างานตั้งแต่ 15.00 น.เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดของมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ทางเว็บไซต์ http://www.carabao30.com/event/

หมายเหตุ : สถานที่จัดงานเบียร์ช้าง ถ้ามาจากร.ร.ชลชาย ตรงมาถึงทางแยกเข้าซอย 9 ตรงข้าม ร.ร.ธารทิพ เลี้ยวซ้ายไป 200 เมตร อยู่ขวามือ แต่ถ้ามาทาง ถ.บายพาส มาจากทางบางแสนก่อนถึงสี่แยกบายพาสไปบ้านบึง 500 เมตรอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามสถานีรถไฟ หนองข้างคอก
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage