ReadyPlanet.com
dot
“เอเอฟ 8” ตัดออกแล้วสี่-"ปิ๊ก V5" นิสิตสาวม.บูรพา ได้ลุยต่อ

"ปิ๊ก V5" นิสิตสาวจากม.บูรพา สาขาดนตรีและการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นหนึ่งใน 20 นักล่าฝัน ที่ยังเดินหน้าต่อในเรียลลิตี้โชว์ “ทรู เอเอฟ 8” หลังจากคอนเสิร์ตแรกได้คัดผู้เข้าแข่งขันออกไป 4 คน ได้แก่ V8 โป๊ยเซียน-สุชญา, V11 ตั้ม-วีระยุตย์, V13 แวว-กนกพร และ V17 เฟรนด์ชิฟ-เสฐียรพงษ์

รายการเรียลลิตี้โชว์ "True Academy Fantasia Season 8" ปฏิบัติการล่าฝันค้นหาหนุ่มสาวดาวดวงใหม่เข้าสู่โลกบันเทิง ปีที่ 8 เริ่มขึ้นแล้ว โดยเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา นักล่าฝัน 24 คน ได้เก็บข้าวของย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในบ้าน ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อถ่ายทอดให้เห็นทุกสิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในบ้านหลังนี้ 24 หนุ่มสาว จะได้รับการสั่งสอนขัดเกลาจากครูในสาขาต่างๆ อาทิ Voice Trainer, Acting Trainer และ Dance Trainer ก่อนที่ทั้งหมดจะได้รับโจทย์การแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ เพื่อขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ และเมื่อจบคอนเสิร์ต จะมีผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคะแนนโหวตต่ำสุด ออกจากการแข่งขัน

ใน “ทรู เอเอฟ 8” ปีนี้ หนึ่งในนักล่าฝันที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบ 24 คนสุดท้าย ได้แก่ นางสาวอรวรรณ นวมศิริ หรือ ปิ๊ก นิสิตสาขาดนตรีและการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งได้รับหมายเลขประจำตัวเป็น V5 สำหรับข้อมูลเล็กน้อยของปิ๊กที่นำมาจากโปรไฟล์ในเว็บไซต์ http://trueaf.truelife.com/ คือ วันเกิด : 8 สิงหาคม 2534 อายุ : 19 ปี น้ำหนัก : 48 กก. ส่วนสูง : 167 ซม. ภูมิลำเนา : สมุทรสงคราม แนวเพลงที่ถนัด : POP, ลูกทุ่ง

หนึ่งสัปดาห์หลังเข้าบ้านทรู เอเอฟ การแข่งขัน "True Academy Fantasia Season 8" ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการกับคอนเสิร์ตแรกเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2554 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งโจทย์ของสัปดาห์แรก มี “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” เป็นผู้กำหนดแนวเพลง และเลือกเพลงให้ตรงตามความถนัดของหนุ่มสาวนักล่าฝันทั้ง 24 V ซึ่งมีทั้งเพลงไทยเพลงสากล หลายสไตล์ดนตรีและอารมณ์เพลง สำหรับ ปิ๊ก V5 ขอตามรอยราชีนีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ด้วยเพลง "อายแสงนีออน"

หลังคอนเสิร์ตจบลง “ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” พิธีกรประจำรายการได้ประกาศว่า วันแรกนี้จะมีเหล่านักล่าฝัน 4 คน เป็นหญิง 2 และ ชาย 2 ที่ต้องออกจากบ้าน ทรู เอเอฟ และเมื่อผลโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศสิ้นสุดลง V ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด 4 อันดับ และต้องออกจากการแข่งขัน ได้แก่ V8 โป๊ยเซียน-สุชญา เพ็ชรกระโทก, V11 ตั้ม-วีระยุตย์ วรรณวิจิตร, V13 แวว-กนกพร สรอุดมฤทธิ์ และ V17 เฟรนด์ชิฟ-เสฐียรพงษ์ จันนิคม ส่่วน V ที่เหลืออีก 20 คน รวมถึง ปิ๊ก V5 อรวรรณ นวมศิริ ยังได้กลับไปใช้ชีวิตในบ้าน ทรู เอเอฟ เตรียมรับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 2 และขึ้นประชันความสามารถกันในคอนเสิร์ตครั้งต่อไป
ข่าวบางแสนสุข

ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"
"เซ็นทรัลชลบุรี" จัดงานเอาใจเอฟซี "พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิลส์"
ชมช็อปชิม "Thai Taste Expo 2018" ที่สวนนงนุชพัทยาCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage