ReadyPlanet.com
dot
“เอเอฟ 8” ตัดออกแล้วสี่-"ปิ๊ก V5" นิสิตสาวม.บูรพา ได้ลุยต่อ

"ปิ๊ก V5" นิสิตสาวจากม.บูรพา สาขาดนตรีและการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นหนึ่งใน 20 นักล่าฝัน ที่ยังเดินหน้าต่อในเรียลลิตี้โชว์ “ทรู เอเอฟ 8” หลังจากคอนเสิร์ตแรกได้คัดผู้เข้าแข่งขันออกไป 4 คน ได้แก่ V8 โป๊ยเซียน-สุชญา, V11 ตั้ม-วีระยุตย์, V13 แวว-กนกพร และ V17 เฟรนด์ชิฟ-เสฐียรพงษ์

รายการเรียลลิตี้โชว์ "True Academy Fantasia Season 8" ปฏิบัติการล่าฝันค้นหาหนุ่มสาวดาวดวงใหม่เข้าสู่โลกบันเทิง ปีที่ 8 เริ่มขึ้นแล้ว โดยเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา นักล่าฝัน 24 คน ได้เก็บข้าวของย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในบ้าน ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อถ่ายทอดให้เห็นทุกสิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในบ้านหลังนี้ 24 หนุ่มสาว จะได้รับการสั่งสอนขัดเกลาจากครูในสาขาต่างๆ อาทิ Voice Trainer, Acting Trainer และ Dance Trainer ก่อนที่ทั้งหมดจะได้รับโจทย์การแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ เพื่อขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ และเมื่อจบคอนเสิร์ต จะมีผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคะแนนโหวตต่ำสุด ออกจากการแข่งขัน

ใน “ทรู เอเอฟ 8” ปีนี้ หนึ่งในนักล่าฝันที่ได้รับคัดเลือกเข้ารอบ 24 คนสุดท้าย ได้แก่ นางสาวอรวรรณ นวมศิริ หรือ ปิ๊ก นิสิตสาขาดนตรีและการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งได้รับหมายเลขประจำตัวเป็น V5 สำหรับข้อมูลเล็กน้อยของปิ๊กที่นำมาจากโปรไฟล์ในเว็บไซต์ http://trueaf.truelife.com/ คือ วันเกิด : 8 สิงหาคม 2534 อายุ : 19 ปี น้ำหนัก : 48 กก. ส่วนสูง : 167 ซม. ภูมิลำเนา : สมุทรสงคราม แนวเพลงที่ถนัด : POP, ลูกทุ่ง

หนึ่งสัปดาห์หลังเข้าบ้านทรู เอเอฟ การแข่งขัน "True Academy Fantasia Season 8" ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการกับคอนเสิร์ตแรกเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2554 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งโจทย์ของสัปดาห์แรก มี “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” เป็นผู้กำหนดแนวเพลง และเลือกเพลงให้ตรงตามความถนัดของหนุ่มสาวนักล่าฝันทั้ง 24 V ซึ่งมีทั้งเพลงไทยเพลงสากล หลายสไตล์ดนตรีและอารมณ์เพลง สำหรับ ปิ๊ก V5 ขอตามรอยราชีนีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ด้วยเพลง "อายแสงนีออน"

หลังคอนเสิร์ตจบลง “ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” พิธีกรประจำรายการได้ประกาศว่า วันแรกนี้จะมีเหล่านักล่าฝัน 4 คน เป็นหญิง 2 และ ชาย 2 ที่ต้องออกจากบ้าน ทรู เอเอฟ และเมื่อผลโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศสิ้นสุดลง V ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด 4 อันดับ และต้องออกจากการแข่งขัน ได้แก่ V8 โป๊ยเซียน-สุชญา เพ็ชรกระโทก, V11 ตั้ม-วีระยุตย์ วรรณวิจิตร, V13 แวว-กนกพร สรอุดมฤทธิ์ และ V17 เฟรนด์ชิฟ-เสฐียรพงษ์ จันนิคม ส่่วน V ที่เหลืออีก 20 คน รวมถึง ปิ๊ก V5 อรวรรณ นวมศิริ ยังได้กลับไปใช้ชีวิตในบ้าน ทรู เอเอฟ เตรียมรับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 2 และขึ้นประชันความสามารถกันในคอนเสิร์ตครั้งต่อไป
ข่าวบางแสนสุข

"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"
"เซ็นทรัลชลบุรี" จัดงานเอาใจเอฟซี "พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิลส์"
ชมช็อปชิม "Thai Taste Expo 2018" ที่สวนนงนุชพัทยา
แข่งรถ TSS ปะทะความแรงเดือด “พีระ เซอร์กิต พัทยา”
ทีเอ็มบี+ไอเอ็นจี จัดวิ่งระดมทุนผ่าตัดเด็กป่วยโรคหัวใจ
กอล์ฟรวมดาวไทยชนญี่ปุ่น "อมตะเฟรนด์ชิพ" ปลายปี
ทัพรถแข่ง Thailand Super Series คืนสนามพีระฯCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage