ReadyPlanet.com
dot
เปิดตัวร้าน “SweetS Mania” ณ แคมปัสมอลล์ ข้างม.บูรพา

เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ได้ทำการเปิดสาขาใหม่ของเดอะไทด์ เบเกอรี่ & คาเฟ่ โดยใช้ชื่อร้านว่า “SweetS Mania by The Tide Bakery & Cafe” ณ แคมปัส มอลล์ ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ย่านสดใส เปิดให้บริการขนมเค้ก ขนมปัง เบเกอรี่ แพนเค้ก และวาฟเฟิลทอด หน้าท้อปปิ้งต่างๆ  รวมถึงเครื่องดื่มนานาชนิดที่ยกขบวนความอร่อยมาให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่น นิสิต นักศึกษา

 

 

และช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 SweetS Mania ได้มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข และศิลปินจากภาพยนตร์เรื่อง “Suck Seed”  ร่วมทำเมนูพิเศษให้ผู้มาร่วมงานได้ชิมกันแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งยังได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มวันเดียวเท่านั้นภายในงานด้วย Grand Opening Promotion เมื่อซื้อวาฟเฟิล หรือ แพนเค้ก 1 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น (เมนูใดก็ได้โดยจ่ายเงินเมนูที่ราคาแพงกว่า) ภายในงานยังมีบู๊ธของ GTH และ Play Channel รวมถึงกิจกรรมบนเวทีมากมายจากวงดนตรี 9 นิ้ว แบนด์ การแสดงของนิสิต ม.บูรพา และการเล่นเกมส์ชิงของรางวัลจาก GTH และ Play Channel ซึ่งได้รับความสนใจจากวัยรุ่นหนุ่มสาวและประชาชนละแวกใกล้เคียงอย่างคับคั่ง

ภายในร้านเบเกอรี่และขนมหวาน "SweetS Mania by The Tide Bakery & Cafe" ณ แคมปัส มอลล์ ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ได้ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์เก๋ไก๋ ทันสมัย สะดุดตา โดยนำแพทเทิร์นและลวดลายแสนสนุก จากขนมที่ขายภายในร้าน มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ร้าน เน้นโทนสีสันสว่างสดใส ของสีลูกกวาดและสีพาสเทล ซึ่งมีกลิ่นไอความหวานของขนมหวาน เชิญชวนให้คนผ่านไปมาอดไม่ได้ ที่จะเข้าไปสัมผัสบรรยากาศความหวานอันแสนสุข เหมือนหลงเข้าไปอยู่ในดินแดนของขนมหวานนานาชนิด  และเมื่อเข้าไปแล้วจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของเบเกอรี่ ขนมหวานและเครื่องดื่ม ต่างๆ ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้เลือกรับประทานกันตามชอบ ไม่ว่าชา กาแฟ หรือ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

จุดเด่นของร้านอยู่ที่ แพนเค้ก และวาฟเฟิลทอด หน้าท้อปปิ้งต่างๆ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่โชว์การทำกันแบบสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายเมนูเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง เช่น แซนวิช ขนมปัง ไส้กรอก หรือไข่ดาว และสำหรับคนที่ชอบเบเกอรี่ไม่ควรพลาดกับขนมปังหนานุ่ม ราดด้วยท้อปปิ้งหลากหลายรสชาติ อาทิสังขยา ช็อคโกแลต เนยนม และบลูเบอร์รี่ เป็นต้น

นอกจากนั้นยังคงมีให้ลิ้มรสเหมือนเคยกับความอร่อย สดสดจากเตาในสไตล์ เดอะไทด์เบเกอรี่ แอนด์คาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ เค้กนานาชนิด แถมด้วยไอศครีมโฮมเมด และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ เดอะไทด์ เบเกอรี่ & คาเฟ่ สาขาบางแสน ที่ปรับโฉมใหม่! ใหญ่กว่าเดิม สวยเก๋ในสไตล์โคโลเนียล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน (038) 399-200 หรือคลิกไปที่ www.thetide-resort.com หรือ facebook.com/thetideresort

  

  

 

 

  

 

  

 
ข่าวบางแสนสุข

"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"
"เซ็นทรัลชลบุรี" จัดงานเอาใจเอฟซี "พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิลส์"
ชมช็อปชิม "Thai Taste Expo 2018" ที่สวนนงนุชพัทยา
แข่งรถ TSS ปะทะความแรงเดือด “พีระ เซอร์กิต พัทยา”
ทีเอ็มบี+ไอเอ็นจี จัดวิ่งระดมทุนผ่าตัดเด็กป่วยโรคหัวใจ
กอล์ฟรวมดาวไทยชนญี่ปุ่น "อมตะเฟรนด์ชิพ" ปลายปี
ทัพรถแข่ง Thailand Super Series คืนสนามพีระฯCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage