ReadyPlanet.com
dot
Hic & Tist กลับมาให้ชาวเรกเก้-สกา มันส์บนหาดทรายเป็นปีที่ 3 เที่ยงยันเช้า 2-3 เม.ย.ที่สัตหีบ

กลับมาให้ชาวเรกเก้-สกาได้มันส์สะใจกันเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันสำหรับเทศกาลดนตรี Hic & Tist ที่ใช้ชื่อครั้งนี้ว่า Hic & Tist # 3 ตอน ว่าว Hic Hic (ฟังเพลงเร็กเก้สกา พร้อมทั้งเล่นว่าวบนหาดทราย)  งานมีขึ้นเที่ยงวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2554 ถึง 6 โมงเช้าของอีกวัน ณ บริเวณ หาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

SINGHA Corporation , อัลเทอร์เนทีฟปาร์ตี้ และ บริษัท แมกซ์มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด  ร่วมกันเนรมิตมหกรรมคอนเสิร์ตแนวเรกเก้-สกาบนหาดทรายทะเลฝั่งตะวันออก ขึ้นอีกครั้งเป็นปีที่ 3 ใช้ชื่องานว่า Hic & Tist # 3 ตอน ว่าว Hic Hic (ฟังเพลงเร็กเก้สกา พร้อมทั้งเล่นว่าวบนหาดทราย)  ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2554 เริ่มเที่ยงตรง (ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที) ไปจนถึง 6 โมงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554 โดยครั้งนี้ย้ายจากแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง มาจัด ณ บริเวณหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ปีนี้เหล่าศิลปินเรกเก้-สกาพากันตบเท้ามาสร้างความมันและความยิ่งใหญ่กว่าเดิมให้บรรดาชาว Hic ได้เต้นกันจนขาขวิด ได้แก่ Kai-jo Brothers , Buddha Bless , ส้ม-อมรา , Deep Osea , Miraculous , Mocca Garden , Gold Red , Srirajah Rockers , The Super Glasses Ska Ensemble , Ta-Mone Band , Ska Chance , Joy Boy , Jofax , Thaidernlen , 3RD , มโนรมณ์ , ERROR 99 , คณะดนตรีร่วมสมัย คณะมะขามป้อม , Say Gae Family , DJ CELESTE , DJ Playboy Electeonix ร่วมด้วยดีเจดังอย่าง DJ Cartoon สาวไทยที่ไปเปิดเพลงที่เกาะอิบิซา ประเทศสเปน ซึ่งจะบินกลับมาเปิดเพลงให้เพื่อนๆเต้นกันบนหาดทราย

พร้อมกันนี้ ชาว Hic ยังจะได้สัมผัสบรรยากาศการเล่นว่าวบนหาดทราย และการแสดงว่าวที่หาดูได้ยากจากสมาคมนักบินว่าวไทย ที่บินไปคว้ารางวัลระดับโลกจากหลากหลายชนิดมาแสดงให้ได้ชมกัน จากนั้นเพลิดเพลินไปกับบู้ธนิทรรศการประวัติศาสตร์ว่าวไทยหาดูยาก ช็อปกระจายกับโซนร้านขายของที่ระลึกเร็กเก้-สกา ชนิดที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร การประกวดวาดภาพ Hic&Tist#3 และห้องอัดเคลื่อนที่ (ที่จะทำให้น้องวงหน้าใหม่ได้อัดเพลง แล้วนำซีดีกลับบ้านไปเลย) และพิเศษสุดสำหรับ 100 ท่านแรกที่เข้างาน สามารถนำบัตรคอนเสิร์ตมาแลกว่าวไปเล่นบนหาดทรายกันฟรี ๆ หาซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com  ในราคา 500 บาทเท่ากับงานสองครั้งที่ผ่านมา

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเข้าเว็บไซต์ www.hicandtist.com , www.facebook.com/hicandtist , www.twitter.com/hicandtist , www.youtube.com/hicandtist และ www.thaiticketmajor.com/concert/hic-and-tist-3.php หรืออีเมล์ hic-and-tist@hotmail.com และโทรศัพท์ 082-582-3194

แผนการเดินทางไปยังชายหาดบ้านอำเภอ ... จากแยกบ้านอำเภอประมาณ 1.5 กิโลเมตร สังเกตุป้ายชายหาดบ้านอำเภอ แล้วยูเทิร์นตรงวิทยาลัยสัตหีบ ประมาณ 50 มเตร สังเกตุไปรษณีย์ซ้ายมือ แล้วเลี้ยวเข้าซอย วิ่งมาเรื่อยๆจะถึงชายหาดบ้านอำเภอ


สำหรับงาน Hic & Tist สองครั้งที่ผ่านมา ... ครั้งแรก ใช้ชื่องานว่า  Singha Hic & Tist # 1 (On the beach) วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึงเช้าวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2552 ที่แหลมแม่พิมพ์  ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง
บัตรราคา 500 บาท เป็นการแสดงดนตรีของศิลปินแนว Reggae & Ska ที่มีชื่อเสียงของไทย และวงศิลปินน้องใหม่ จำนวน 15 วง ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่มีการรวมตัวของศิลปินแนว Reggae & Ska มากขนาดนี้ รายชื่อศิลปินร่วมแสดงได้แก่ T-Bone, Kai-Jo Brothers , ส้ม-อมรา , จ๊อบ-บรรจบ , Teddy Ska Band , Ta-Mone , Srirajah Rockers, The Super Glasses Ska Ensemble , Jo-Fax , Madagascar 11 Circle , Gold Red , Rajahsie I , Chai The Islander , วงศิลปินน้องใหม่ Ok Mocca และ Pluto นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างสถิติของการแสดงสดของบทเพลงในแนว Reggae & Ska ที่ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศไทย เป็นเวลา 16 ชั่วโมง

ปีที่แล้ว ใช้ชื่องานว่า Hic & Tist # 2 (Carnival on the beach) วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ไปจนถึงเช้าวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2553 ณ แหลมแม่พิมพ์ บัตรยังราคา 500 บาทเท่าเดิม ด้านศิลปินยังคับคั่งเช่นเคยทั้งดาวดังและหน้าใหม่ อาทิ T-Bone , Madagascar11 Circle , JoFax , Kai-jo Brothers , Mocca Garden , 6. Gold Red , Deep O Sea , The SuperGlasses , Ta-mone band , Ska Chance , Reggae Village one , Somrom band , Error 99 เป็นต้น

 
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage