ReadyPlanet.com
dot




AIA-Pattaya Mail ทุ่มงบหนุนพัทยายูไนเต็ด ลุยศึกไทยพรีเมียร์ลีก

"โลมาฟ้าขาว" พัทยายูไนเต็ด สโมสรในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนรายใหม่ขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2554 ภายในห้องประชุม ศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมี คุณสนธยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรพัทยายูไนเต็ด และคุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาและเป็นที่ปรึกษาของสโมสรพัทยายูไนเต็ด พร้อมด้วยคุณกฤษณ์ อัตตะสาระ ผู้อำนวยการตัวแทนภาคตะวันออก บริษัท American International Assurance Company, Limited หรือ AIA และ คุณสุวรรณเทพ  มาโลตรา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทพัทยาเมลล์ พับบลิชชิ่ง จำกัด หรือหนังสือพิมพ์พัทยาเมลล์ สื่อท้องถิ่นในเมืองพัทยา ร่วมในการแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน รวมทั้งนักเตะและสต๊าฟโค้ช ของสโมสรพัทยายูไนเต็ด เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

คุณสนธยา ประธานสโมสร กล่าวว่า “ทีมพัทยาถือได้ว่าเป็นทีมที่อยู่ในเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ทำให้บรรยากาศในสนามบอลมีสีสันที่ครึกครื้น อีกทั้งเราได้พัฒนาทั้งในส่วนของสต๊าฟโค้ช นักเตะรวมทั้งแฟนบอลมากขึ้น โดยทีมตั้งเป้าหมายไว้สูงถึงแชมป์ โดยจะมีโบนัสให้นักเตะพิเศษอีก 10 ล้านบาท นอกเหนือจากเงินรางวัลที่ได้รับ  ซึ่งการที่สโมสรได้ผู้สนับสนุนเข้ามาเพิ่มทั้งสองรายได้แก่ AIA และ Pattaya Mail ทำให้เห็นได้ว่าสโมสรพัทยายูไนเต็ด ได้รับการตอบรับที่กว้างขวางมากขึ้น”

คุณอิทธิพล กล่าวเสริมว่า “เมืองพัทยาเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวที่มาจากทั่วทุกสารทิศ โดยมีกีฬาเป็นตัวเชื่อมทำให้เกิดความสามัคคี การที่เราได้สื่อมวลชนภาคภาษาอังกฤษอย่าง พัทยาเมลล์เข้ามาหนุนทีม จะทำให้ชาวต่างชาติรับรู้ข่าวสารและติดตามเชียร์สโมสรพัทยายูไนเต็ดมากขึ้น ในส่วนของ AIA บริษัทประกันภัยอันดับ 1 ของโลกที่เข้ามาสนับสนุนทีมพัทยา ที่มีวัตถุประสงค์ตรงกันที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกีฬา ทำให้พูดได้ว่า สโมสรพัทยายูไนเต็ด กำลังเดินหน้าเข้าสู่ความเป็นสากล ซึ่งทั้งหมดนี้เราจะสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นพร้อมๆ กัน”

คุณกฤษณ์ ผู้อำนวยการตัวแทนภาคตะวันออก ของบริษัท AIA เผยว่า “หากจะพูดถึงกีฬา ก็คงเป็นฟุตบอลที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด และสโมสรพัทยายูไนเต็ดเอง เป็นอีกทีมที่มีแฟนบอลติดตามทีมจำนวนมาก โดยในส่วนของผู้บริหาร AIA เห็นตรงกันว่า อยากจะเข้ามาสนับสนุนในส่วนแรก ซึ่งหากพัทยายูไนเต็ดประสบความสำเร็จจะมีการอัดฉีดสนับสนุนเพิ่มเติมอย่างแน่นอน  นอกจากนี้ยังได้ร่วมสนับสนุนสโมสรชลบุรีเอฟซี และสโมสรศรีราชาเอฟซีอีกด้วย”

คุณสุวรรณเทพ มาโลตรา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ของหนังสือพิมพ์ พัทยาเมลล์ ได้กล่าวว่า “หนังสือพิมพ์พัทยาเมลล์ เป็นหนังสือพิมท้องถิ่นเมืองพัทยาที่เป็นภาษาอังกฤษ เปิดมาแล้วกว่า 18 ปี ซึ่งได้เข้ามาสนับสนุนทีมพัทยายูไนเต็ดอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เสนอข่าวสารของทีมมาอย่างต่อเนื่อง และมีการสนับสนุนกิจกรรมกีฬามาอย่างมากมาย โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติที่ได้รับรู้ข่าวสารของสโมสรพัทยายูไนเต็ด ส่วนใหญ่เคยคุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลใหญ่ๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็นทั้งแฟนคลับ เจ้าหน้าที่ทีม หรือแม้กระทั่งนักเตะเอง ซึ่งได้รวมตัวกันตั้งขึ้นมาเป็นแฟนคลับ ทางพัทยาเมลล์จึงขออาสาเป็นสื่อกลางนำเสนอข่าวสารให้แก่ชาวต่างชาติ และจะร่วมสร้างทีมกับพัทยายูไนเต็ดให้ประสบความสำเร็จ ขึ้นสู่อันดับ 1 ต่อไป”

จากนั้นทางผู้บริหารของสโมสรพัทยายูไนเต็ด, ผู้บริหารของ AIA, ผู้บริหารของ Pattaya Mail รวมทั้งนักเตะและสต๊าฟโค้ช ได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของงานแถลงข่าวในครั้งนี้

ที่มา :  www.PattayaUtd.com โดยทีมข่าว : Pattaya United




ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"



Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage