ReadyPlanet.com
dot
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา รองรับคอนเสิร์ต KITARO ศิลปินใหญ่แนวนิวเอจ 26 มี.ค.54

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, คลิ๊ก เรดิโอ, โรงพยาบาลเจ้าพระยา, สยามเซนเตอร์ และ แอฟเซอร์ลูท อิมแพค ร่วมสนับสนุน คอนเสิร์ต  KITARO – The Silk Road – East & West ซึ่งจะมาพร้อมกับ ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ มือกีตาร์ระดับโลก และ อาจารย์บรูซ แกสตั้น กับวงฟองน้ำ ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2554 เวลา 20.00 น. (ประตูเปิด 16.30 น.)  ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา จ.ชลบุรี บัตรราคา 2,500 บาท ทุกที่นั่ง

คีทาโร่ ... ศิลปินรางวัลลูกโลกทองคำ และแกรมมี่อะวอร์ด นักดนตรีและนักประพันธ์ดนตรีแนวนิวเอจ ชาวญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยเฉพาะในฐานะนักดนตรี และผู้ประพันธ์เพลงประกอบสารคดีของญี่ปุ่น ที่ออกอากาศทางช่อง NHK ชื่อ Silk Road ( http://www.youtube.com/watch?v=9ulc51ZOGQk )ซึ่งได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในระดับนานาชาติ ความสวยงามทางเสียงดนตรี ของ คีทาโร่ ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่อัลบั้มแรกในช่วงปี 70 จนถึงผลงานที่สร้างความประทับใจไปทั่วโลก และได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ คือเพลงประกอบภาพยนต์ไตรภาค Heaven and Earth อันโด่งดัง พรสวรรค์ทางดนตรีของคีทาโร่ได้รับการยืนยันอีกครั้ง ในฐานะเจ้าของรางวัลแกรมมีสาขา Best New-age Album จากอัลบั้มThinking Of You ในปี 2000 อัลบั้มได้ถูกจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านแผ่นทั่วโลก

ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ (HUCKY EICHELMANN) ... มือกีตาร์ระดับโลก ผู้ได้รับคำนิยมจาก Pandit Ravi Shankar ว่า “When I heard Hucky's guitar playing a few months ago in Los Angeles, I was extremely impressed and admired his virtuosity and mastery in playing different styles apart from playing the strictly classical. He is a sensitive and wonderful musician. He has my blessings.”

ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ ได้สร้างสรรค์และถ่ายทอดบทเพลงที่งดงามอันน่าทึ่งของดนตรีไทย ออกสู่ชาวโลก รวมถึงความสามารถในการผสมผสานระหว่า ดนตรีคลาสสิคกับดนตรีแนวโฟล์ค หรือดนตรีคลาสสิคกับดนตรีแนวป็อป ด้วนความสามารถอันเป็นเลิศในการนำเสนอแนวดนตรี ฮัคกี้  ไอเคิลมานน์ได้รับการขนานนาม จากสื่อทั่วโลกว่าเป็นทูตวัฒนธรรมดนตรี ผู้เชื่อมโยงโลกตะวันออกและตะวันตก

อาจารย์บรูซ แกสตั้น และวงฟองน้ำ ... ศิลปินร่วมสมัยของไทย เจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติ รางวัลศิลปาทร  ศิลปินผู้สร้างสรรค์ ผสมผสานความงามของดนตรีไทยให้มีลักษณะร่วมสมัย

การเดินทางไปไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

1. จากถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปอำเภอสัตหีบ ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 161 ให้สังเกตุ ทางซ้ายมือ จะเห็นทางเข้า วัดเขาชีจรรย์ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 6 กิโลเมตร จะเห็นไร่องุนซิลเวอร์เลคอยู่ทางขวามือ
 
2. ใช้ทางหลวงพิเศษ Mortor Way มุ่งหน้าไปทางจังหวัดระยอง และชิดขวาเพื่อกลับรถเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ทางหลวง หมายเลข 331 เข้าไปประมาณ 14 กิโลเมตร ให้สังเกตุทางด้านซ้ายมือ จะเห็นป้ายทางเข้าไร่องุ่นซิลเวอร์เลค เลี้ยวขวา เข้าไป
ประมาณ 2 กิโลเมตรจะเห็นไร่องุ่นซิลเวอร์เลคอยู่ทางซ้ายมือ

เงื่อนไขสำหรับผู้เข้าชม KITARO – The Silk Road, East & West at Silverlake Vineyard

ทางไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ได้มีการจัดเตรียมสถานที่สำหรับสูบบุหรี่ โดยเฉพาะในบริเวณงาน และไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในบริเวณที่ไม่ได้กำหนด

สิ่งของดังต่อไปนี้ไม่อนุญาตให้นำเข้าไปในบริเวณงาน
- ไม่อนุญาตให้นำอาหาร และเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในบริเวณงาน
- ไม่อนุญาตให้นำกล้องบันทึกภาพเคลื่อนไหว เพื่อบันทึกการแสดง
- สำหรับกล้องถ่ายภาพนิ่ง สามารถนำเข้าไปในบริเวณงานและบันทึกภาพได้ แต่ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพการแสดง
- ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณงาน ยกเว้นสุนัขนำทาง (Guide Dogs)
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage