ReadyPlanet.com
dot
"ฉลามชล" เปิดรังใหม่อุ่นเครื่อง 23 ม.ค.ก่อนแถลงข่าวใหญ่ 26 ม.ค.

"ฉลามชล" วางคิวอุ่นเครื่องทีมสิงคโปร์ อาร์มฟอร์ซ และทดลองใช้งานชลบุรี สเตเดี้ยม 23 ม.ค. ก่อนจัดแถลงข่าวล่าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 26 ม.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี

ชลบุรี เอฟซี แชมป์มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ เตรียมจัดงานแถลงข่าวสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2011 อย่างยิ่งใหญ่ ในวันพุธที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 18.00 – 20.30 น.ณ ลานกิจกรรม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี โดยกิจกรรมภายในงาน นายวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร และ นายอรรณพ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทั่วไป  จะกล่าวถึงเป้าหมายและความพร้อมของสโมสร พร้อมทั้งเปิดตัวผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งได้แก่ “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล, เปิดตัวนักเตะใหม่ ซึ่งรวมถึงสองผู้เล่นจากญี่ปุ่น คาซุโตะ คูชิดะ เพลย์เมกเกอร์ และ ไดกิ ฮิงูจิ กองหลัง, เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ และเปิดร้านขายของที่ระลึกแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ชั้น 1 ของเซ็นทรัลพลาซ่า ใกล้ประตูทางเข้าห้างคาร์ฟูร์ ทั้งนี้แฟนบอลที่สนใจ ก็สามารถจะจับจองเป็นเจ้าของชุดแข่งขันใหม่ของทีมชลบุรี ได้ภายในงานนี้

นายจีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมส เปิดเผยว่า “ในงานจะมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้แฟนบอลได้ร่วมสนุก จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเปิดตัวของทีมชลบุรีได้ในวันและเวลาดังกล่าว” ขณะที่ทีมฉลามชลยังได้แจ้งข้อความผ่านเฟซบุ๊คถึงแฟนบอลที่ซื้อตั๋วปีด้วยว่า "สมาชิกตั๋วปีเตรียมรับเสื้อแข่ง+ซีดีเพลงใหม่ บรรจุกล่องบ็อกเซ็ทอย่างดีคุ้มค่าการรอคอย"

สำหรับความเคลื่อนไหวการเตรียมทีมล่าสุด ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 3 ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูที่แล้ว จะลงเตะอุ่นเครื่องนัดสำคัญกับ สิงคโปร์ อาร์มฟอร์ซ ทีมชั้นนำจากเมืองลอดช่อง ในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2554 เวลา 18.00 น. ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เก็บค่าบัตรผ่านประตูคนละ 20 บาท โดยที่หน้างาน สโมสรจะเปิดจำหน่ายตั๋วปี และบัตรเข้าชมฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานประเภท ก. ซึ่งทีมฉลามชลจะแข่งขันกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 ที่สนามศุภชลาศัย
 ด้วย

นายอรรณพ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทั่วไป “เกมอุ่นเครื่องกับสิงคโปร์ อาร์มฟอร์ซ นั้น จะใช้แมตช์นี้ทดสอบชลบุรี สเตเดี้ยม สนามเหย้าใหม่ในฤดูกาลหน้า โดยสโมสรจะทำการทดสอบระบบการจัดการต่างๆทั้งในและนอกสนามแห่งนี้ ให้เหมือนกับการเข้าชมการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีกจริงๆ เพื่อหาจุดบกพร่อง และ ปัญหาต่างๆ  เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้มีความพร้อมและสมบูรณ์แบบที่สุด อันจะทำให้แฟนฉลามชลมีความพึงพอใจเมื่อเข้ามาชมเกมในสนามแห่งนี้"
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage