ReadyPlanet.com
dot
บางแสนสุขวาไรตี้


"ก้าวหน้าตลอดไป" หนังสือปิดซีรีส์ของพระอาจารย์มิตซูโอะ

สนพ.ดีเอ็มจีเปิดตัว "ก้าวหน้าตลอดไป" หนังสือลำดับที่ 9 ซึ่งเป็นเล่มปิดท้ายซีรี่ส์หนังสือของ พระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก โดยได้รวบรวมเนื้อหาที่พระอาจารย์มิตซูโอะได้ไปแสดงธรรมไว้ในหลายสถานที่ ต่างเวลาต่างวาระ มุ่งเน้นปัญหาความขัดแย้งในไทย ปัญหาสังคมที่เพิ่มมากขึ้นเพราะเกิดจากสิ่งยั่วยุต่างๆ แนะวิธีต่อสู้กับกิเลสที่ถูกต้อง และเตือนให้ระลึกถึงคุณงามความดี รู้จักให้ความรักและการให้อภัย

ศ.ศ.ป.จัดแรลลี่ “ตามรอยหัตถศิลป์ ถิ่นกรุงเก่า

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ จัดแรลลี่ “ตามรอยหัตถศิลป์ ถิ่นกรุงเก่า” เส้นทางศิลปหัตถกรรมในจ.อยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ส.ค.54 เน้นเผยแพร่งานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านเข้าใกล้ชิดนักท่องเที่ยว ซึ่งจะได้เยี่ยมชมแหล่งผลิตงานศิลปหัตถกรรมต่างๆในจังหวัด เช่น งานทำเครื่องดนตรีระนาด งานเป่าแก้ว งานปั้นจิ๋ว งานผ้ายกทอมือย้อมสีธรรมชาติ งานทำเรือจำลองไม้สัก

หลาม 07 ฉบับขบวนการหลายสี TEEN RANGERS

"หลาม แมกกาซีน" ฉบับ 07 เดือนมิถุนายน 2554 ยังไม่คลอดครับ แต่ท่านบก.บห.ส่งลิงค์ฉบับ e-mag มาให้บนเฟซบุ๊ค Bangsaensook Chonburi จริงๆอยากรออ่านเวอร์ชั่นกระดาษ แต่หลามมากองต่อหน้าต่อตา ยั่วน้ำลาย อดใจไม่ไหว ยอมกินเปรี้ยวไม่รอหวาน (เพราะไม่รู้ว่า หวานพร้อมเสิร์ฟเมื่อไร HA HA)

หลาม 06 ชวนไปเป็นชาวเกาะ(สีชัง)

"หลาม แมกกาซีน" ฟรีก๊อปปี้ ออฟ ชลบุรี ฉบับ 06 เดือนพ.ค.54 พานั่งเรือข้ามฟากจากศรีราชาไปเกาะสีชัง ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของพระเจ้าแผ่นดิน 3 พระองค์ สัมผัสความงามทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และน้ำจิตมิตรใจของคนท้องถิ่น งานนี้กองบรรณาธิการยกทีมไปปักหลักพัก 2 คืน 3 วัน เพื่อเก็บข้อมูลมาผลิตเป็นมินิไกด์เกาะสีชังแบบหลามๆ

สัมภาษณ์ : หลักคิด-ความเชื่อ บรรณาธิการ “หลาม”

บิสซิเนส กูรู คงส่ายหน้า โบกมือห้ามนักธุรกิจหน้าใหม่นำเป็นเยี่ยงอย่างหากได้ฟัง “ธีรภัทร รัญตะเสวี” หนุ่มวัย 25 ปี เล่าถึงที่มาของ “หลาม แมกกาซีน” ฟรีก๊อปปี้ที่มีถิ่นฐานอยู่ในบางแสน จ.ชลบุรี เพราะถ้ามองตามหลักวิชา ก็เหมือนเข้าป่าแบบไร้เข็มทิศ ไม่ตระหนักรู้เบื้องหน้าที่กำลังจะเผชิญนั้นมีอันตรายอะไรรออยู่

หน้า 6/9
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage