ReadyPlanet.com
dot
บางแสนสุขวาไรตี้


TNT มอบ ASEAN Study Room ให้ห้องสมุดปชช.ชลบุรี

[ข่าว] "ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย)" ได้มอบศูนย์การเรียนรู้แห่งอาเซียน หรือ “ASEAN Study Room” ให้กับห้องสมุดประชาชนจังหวัดชลบุรี หวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาศักยภาพของนักเรียนนักศึกษา บุคลากร และ ประชาชนในจังหวัดชลบุรี ซึ่งถือเป็นพื้นที่ที่กำลังทวีความสำคัญทั้งในด้านภูมิศาสตร์ อุตสาหกรรมและการขนส่งสินค้า เชื่อมต่อกับประเทศต่างๆ ในประชาคมอาเซียน

"แคนนอน" จัดแสดงภาพถ่ายเทิดพระเกียรติโดยคนตาบอด

[ข่าว] แคนนอน จัดนิทรรศการภาพถ่ายเทิดพระเกียรติโดยคนตาบอด “84 ภาพ...ถ่ายด้วยหัวใจ ถวายในหลวง” วันที่ 20-30 ธ.ค.54 (ยกเว้น 26 ธ.ค.54) ที่ TK Park ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ กทม. ร่วมพิสูจน์ความสามารถของน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ที่สามารถถ่ายภาพได้ไม่แตกต่างจากคนตาดี ทั้งยังส่งผ่านความประทับใจจากภาพถ่าย เป็นแรงบันดาลใจให้ทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง

เปิดตัวแอพไทย ช่วยผู้ประสบภัยแค่ปลายนิ้ว

[ข่าว] เปิดตัวแอพพลิเคชั่นฝีมือคนไทย “i-Lert-u Do D” ช่วยผู้ประสบภัยง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งเรื่องอาหารน้ำดื่ม แพทย์ฉุกเฉิน แจ้งจับสัตว์มีพิษ เหตุอาชญากรรมมิจฉาชีพ แจ้งการกระทำผิดคอรัปชั่น ไฟฟ้า-น้ำประปาขัดข้อง การจราจร ฯลฯ พร้อมมีการติดตามผลจนผู้ประสบภัยได้รับความช่วยเหลือ โดยจะเปิดประชาชนทั่วไปให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วประเทศตั้งแต่ 5 ธ.ค.54

“ปันน้ำใจช่วยน้ำท่วม” 21ต.ค.54 ที่ตึกอมรินทร์ฯ กทม.

[ข่าว] สนง.ทูตความดีฯ จัดงาน “ปันน้ำใจช่วยน้ำท่วม”  ในวันศุกร์ที่ 21 ต.ค.54 เวลา 11.00-20.00 น. ที่ชั้น 22 อาคารอมรินทร์พลาซ่า แยกราชประสงค์ กทม. เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและพระสงฆ์ ภายในงานร่วมตรวจดวงชะตากับเหล่านักพยากรณ์ดัง ประมูลของรักดารา ฟังบรรยายของอ.สมคิด ลวางกูร และดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ ฯลฯ

อนาคตวิทยุทีวีต้องปรับเข้าสื่อใหม่-ยึดจริยธรรม

ในงาน “จากทศวรรษสู่อนาคต : 10 ปี 10 ความคิดทิศทางสื่อ” ผู้ประกอบวิชาชีพสื่อวิทยุและโทรทัศน์มองทิศทางสื่อในอนาคต ระบุสื่อกระแสหลักต้องปรับตัวเข้ากับ “สื่อใหม่” สื่อต้องก้าวให้ทันบริบทสังคม การเมือง เศรษฐกิจ เพิ่มการวิเคราะห์ เจาะลึก เป็นผู้นำทางความคิด กระตุ้นการเรียนรู้ การทำหน้าที่ตรวจสอบ ทำเรื่องลึกลับให้โปร่งใส โดยยึดมั่นใน “จริยธรรมวิชาชีพ” จะเป็นที่เชื่อถือ ศรัทธาของประชาชน

หน้า 5/9
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage