ReadyPlanet.com
dot
บางแสนสุขวาไรตี้


จะได้ดูอะไรในเทศกาลดนตรี "ลองดู ครั้งที่ 2"

หลังลอง(ทำ)ดูเมื่อปีที่แล้ว ผลลัพธ์ออกมาเวิร์ค สนุก และมีความสุขทั้งคนจัดคนดู จึงลองดูอีกสักตั้งในปีนี้ ... จากที่เคยจัดสัปดาห์ละวัน ทุกวันศุกร์ รวมหกครั้ง ปรับเปลี่ยนมาเป็นจัดห้าวันรวด กลายเป็นสัปดาห์แห่งเสียงเพลง เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง "ลองดู" (Long Do) ในวันจันทร์ที่ 20 ถึงวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 16.00-21.30 น. ที่หน้าคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดให้ชมฟรีเหมือนเดิม

การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรี "ลองดู"

หลังจากสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้รักเสียงดนตรีเมื่อต้นปีที่แล้ว เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง ไซส์เล็กแต่หัวใจใหญ่ "ลองดู" (LongDo) ก็กลับมาเป็นปีที่ 2 ครั้งนี้จัดห้าวันรวด ช่วงสัปดาห์ของวันที่ 20-24 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. บริเวณหน้าคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาบูรพา บางแสน รับประกันความหลากหลายของแนวดนตรีเช่นเคย พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารเครื่องดื่มและสินค้าสุดเก๋

ช้างจัดคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ 4 ศิลปินดังที่ชลบุรี

4 ศิลปินชั้นนำ โลโมโซนิก, เก็ตสึโนวา, บุดด้า เบลส และ กวาง เอบีนอร์มอล เดินทางมามอบความมันส์ให้กับชาวชลบุรีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (4 ก.พ.60) ณ ลานตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี พร้อมเวทีและระบบแสงสีเสียงเต็มรูปแบบระดับเดียวกับคอนเสิร์ตใหญ่ ในงาน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายในงานมีโซนกิจกรรมสนุกๆและลานอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ

 
"แอ๊ด คาราบาว" ฉีกคอนเสิร์ตคุ้นเคย 7เม.ย.56

นสพ.กรุงเทพธุรกิจ จัดคอนเสิร์ต "แอ๊ด คาราบาว" วันอาทิตย์นี้ (7 เม.ย.56) เวลา 17.00 น. ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กับคอนเซ็พท์ที่แตกต่างไปจากทุกเวที มีความแปลกใหม่ถึง 70 % ใช้นักดนตรีที่ไม่ใช่สมาชิกคาราบาว เพื่อถ่ายทอดเสียงเพลงที่มีลักษณะเฉพาะตัว นอกจากเพลงของคาราบาว เพลงเดี่ยวของแอ๊ดแล้ว ยังมีเพลงสากลที่แอ๊ดชื่นชอบเป็นการส่วนตัว บัตรราคา 800, 1000 และ 1200 บาท

สาวม.กรุงเทพ คว้ามงกุฎ "มิสมอเตอร์โชว์ ปี 56"

"ปอปลา" ปาริชาติ บุญยืน สาวสวยวัย 21 จาก ม.กรุงเทพ ชนะใจกรรมการคว้ามงกุฎ "มิสมอเตอร์โชว์" ประจำปี 2556 พร้อมรถมิตซูบิชิ มิราจ, เงินรางวัล 1 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ โดยการประกวดมีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมกับที่ว่างเว้นการจัดหนึ่งปี ทั้งนี้ "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34" จะจัดพิธีเปิดในวันอังคารที่ 26 มี.ค.56 เวลา 09.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

หน้า 2/9
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage