ReadyPlanet.com
dot
บางแสนสุขวาไรตี้


Phu@Love พาย้อนอดีตแสนสุขกับ "ชาตรี-ฟรีเบิร์ด"

ร้านอาหาร Phu@Love (ภูแอทเลิฟ) บางแสน-หนองมน เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 มีบรรยากาศอบอุ่นสนุกสนานเหมือนงานเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่าที่แยกย้ายหลังก้าวพ้นรั้วสถานศึกษาประมาณ 30-40 ปีล่วงมาแล้ว มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะเกินครึ่งของลูกค้าร้านเป็นชายหญิงวัยสามสิบปลายๆจนถึงห้าสิบเศษๆ แถมคนกลุ่มนี้ดูจะสนุกกับดนตรีค่ำคืนนั้นเป็นพิเศษ ในระดับที่เรียกว่า "อินจัด" ... เพราะอะไร?

จะได้ดูอะไรในเทศกาลดนตรี "ลองดู ครั้งที่ 2"

หลังลอง(ทำ)ดูเมื่อปีที่แล้ว ผลลัพธ์ออกมาเวิร์ค สนุก และมีความสุขทั้งคนจัดคนดู จึงลองดูอีกสักตั้งในปีนี้ ... จากที่เคยจัดสัปดาห์ละวัน ทุกวันศุกร์ รวมหกครั้ง ปรับเปลี่ยนมาเป็นจัดห้าวันรวด กลายเป็นสัปดาห์แห่งเสียงเพลง เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง "ลองดู" (Long Do) ในวันจันทร์ที่ 20 ถึงวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 16.00-21.30 น. ที่หน้าคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดให้ชมฟรีเหมือนเดิม

การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรี "ลองดู"

หลังจากสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้รักเสียงดนตรีเมื่อต้นปีที่แล้ว เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง ไซส์เล็กแต่หัวใจใหญ่ "ลองดู" (LongDo) ก็กลับมาเป็นปีที่ 2 ครั้งนี้จัดห้าวันรวด ช่วงสัปดาห์ของวันที่ 20-24 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. บริเวณหน้าคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาบูรพา บางแสน รับประกันความหลากหลายของแนวดนตรีเช่นเคย พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารเครื่องดื่มและสินค้าสุดเก๋

ช้างจัดคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ 4 ศิลปินดังที่ชลบุรี

4 ศิลปินชั้นนำ โลโมโซนิก, เก็ตสึโนวา, บุดด้า เบลส และ กวาง เอบีนอร์มอล เดินทางมามอบความมันส์ให้กับชาวชลบุรีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (4 ก.พ.60) ณ ลานตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี พร้อมเวทีและระบบแสงสีเสียงเต็มรูปแบบระดับเดียวกับคอนเสิร์ตใหญ่ ในงาน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายในงานมีโซนกิจกรรมสนุกๆและลานอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ

 
"แอ๊ด คาราบาว" ฉีกคอนเสิร์ตคุ้นเคย 7เม.ย.56

นสพ.กรุงเทพธุรกิจ จัดคอนเสิร์ต "แอ๊ด คาราบาว" วันอาทิตย์นี้ (7 เม.ย.56) เวลา 17.00 น. ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กับคอนเซ็พท์ที่แตกต่างไปจากทุกเวที มีความแปลกใหม่ถึง 70 % ใช้นักดนตรีที่ไม่ใช่สมาชิกคาราบาว เพื่อถ่ายทอดเสียงเพลงที่มีลักษณะเฉพาะตัว นอกจากเพลงของคาราบาว เพลงเดี่ยวของแอ๊ดแล้ว ยังมีเพลงสากลที่แอ๊ดชื่นชอบเป็นการส่วนตัว บัตรราคา 800, 1000 และ 1200 บาท

หน้า 2/9
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage