ReadyPlanet.com
dot
บางแสนสุขวาไรตี้


เที่ยวบางแสนสไตล์นักวาดภาพสีน้ำ อ.สมเจตน์ แก้ววงษ์

งานบางแสนสร้างศิลป์ (Bangsaen Art Contest) ทำให้บางแสนเป็นเมืองแห่งศิลปะปีละครั้ง (ลุ้น..ปีหน้ากลับไปจัดที่เกาะลอยหรือเปล่า) วันนั้นเราได้เห็นศิลปินเด็กน้อยถึงรุ่นใหญ่หลายร้อยคนนั่งวาดภาพระบายสีสดๆตลอดแนวชายหาด จากหาดวอนถึงแหลมแท่น-เขาสามมุข ยาวถึงอ่างศิลา บรรยากาศช่างน่าตื่นตาตื่นใจดี ดังนั้นมันจึงเป็นอารมณ์ที่ฟินกว่ามากๆที่เห็นคนนั่งสร้างงานศิลปะริมชายหาดบางแสนในวันปกติ

ดื่มด่ำเพลงเพื่อชีวิต "หงา x ปู" ที่ร้านภูแอทเลิฟ

แฟนเพลงกว่าครึ่งพันคนต่างชื่นมื่นดอกไม้บานในหัวใจไปตามๆกัน กับเสียงแห่งบทเพลงและดนตรีกว่าสามชั่วโมงจากคอนเสิร์ตโดยตำนานเพลงเพื่อชีวิตไทย 2 ยุคที่ยังมีชีวิตอยู่ "หงา คาราวาน" กับ "ปู พงษ์สิทธิ์" ในค่ำคืนไร้ฝนที่ ร้านอาหารบรรยากาศดีวิวภูเขา "ภูแอทเลิฟ" ถนนข้าวหลาม ส่วนตำนานยุคสอง "คาราบาว" นั้น เตรียมคิวยกมาเปิดการแสดงแบบเต็มวงไว้เรียบร้อยแล้วในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

28ก.ค.60 ปิดตำนาน(บางส่วน)ตลาดนินจา

ศุกร์นี้เย็นๆต่อสายๆวันเสาร์ (28-29 ก.ค.60) ร่วมปิดตำนานที่ยาวนานกว่าสิบปี เป็นวันสุดท้ายของ "ตลาดนัดนินจา" ตลาดมืดชื่อดังของชลบุรี ณ แยกพลับพลา ซึ่งไม่เพียงเป็นแหล่งช็อปปิ้งแห่งใหญ่ของจังหวัด แต่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจให้ใครที่มาเที่ยวเมืองชลต้องหาโอกาสแวะเวียนมาเดินสัมผัสบรรยากาศเต็มความยาวของถนน อบจ.ชลบุรี รวมทั้งซอยเล็กซอยน้อย และลานดิน

"ท็อดมวยไทย บางแสน" เด็กเรียนได้..ผู้หญิงเรียนดี

ลบภาพจำค่ายมวยแบบเดิมๆ มาสัมผัสยิมมวยไทยแห่งใหม่ที่บางแสน "ท็อด มวยไทย" ที่สวยเก๋ทันสมัยบนชั้น 3 ของอาคารสไตล์ลอฟท์ วิวสวยเห็นเทือกเขาและสะพานยกระดับถนนข้าวหลาม ใส่ใจความสะอาดอากาศปลอดโปร่ง สอนโดยนักมวยไทยที่ใจดีเป็นกันเอง เหมาะสำหรับเด็กและผุู้หญิง มีทั้งคลาสเดี่ยวและกลุ่ม เน้นมวยไทยเพื่อการออกกำลังกาย (หรือต้องการต่อยระดับขึ้นสังเวียนจริงก็ได้)

Phu@Love พาย้อนอดีตแสนสุขกับ "ชาตรี-ฟรีเบิร์ด"

ร้านอาหาร Phu@Love (ภูแอทเลิฟ) บางแสน-หนองมน เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 มีบรรยากาศอบอุ่นสนุกสนานเหมือนงานเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่าที่แยกย้ายหลังก้าวพ้นรั้วสถานศึกษาประมาณ 30-40 ปีล่วงมาแล้ว มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะเกินครึ่งของลูกค้าร้านเป็นชายหญิงวัยสามสิบปลายๆจนถึงห้าสิบเศษๆ แถมคนกลุ่มนี้ดูจะสนุกกับดนตรีค่ำคืนนั้นเป็นพิเศษ ในระดับที่เรียกว่า "อินจัด" ... เพราะอะไร?

หน้า 1/9
1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage