ReadyPlanet.com
dot
Sport Event


"ธงชัย" เปิดใจถึง “Thailand Golf Championship”

ธงชัย ใจดี หนึ่งในโปรกอล์ฟระดับแนวหน้าของเอเชีย เปิดเผยถึงความรู้สึกต่อ “Thailand Golf Championship” รายการปิดฤดูกาลเอเชียน ทัวร์ 2011 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามอมตะ สปริง คันทรี คลับ จ.ชลบุรี ในวันที่ 15–18 ธ.ค.54 โดยมีสามโปรชื่อดังของโลก ได้แก่ รอรีย์ แม็คอิลรอย, ดาร์เรน คลาร์ก และลี เวสต์วูด ตอบรับเข้าแข่งขันร่วมกับโปรกอล์ฟชั้นนำของเอเชียหลายคน

"ฉลามชล"จัดประกวดโลโก้ใหม่-ก่อตั้งครบ10ปี

ในวาระครบรอบ 1 ทศวรรษแห่งพลังศรัทธา ฟ้า-น้ำเงิน "ชลบุรี เอฟซี" วางแผนปรับภาพลักษณ์สโมสรให้ดูอินเตอร์มากขึ้น และรีแบรนดิ้งโลโก้สโมสรให้ทันสมัย ด้วยการจัดประกวดโลโก้สโมสรใหม่ และโลโก้พิเศษครบรอบ 10 ปี ของการก่อตั้งสโมสร เปิดรับผลงานจนถึง 31ต.ค.54 ประกาศผล 15พ.ย.54 ผู้ชนะเลิศรับเงิน 30,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และของที่ระลึกทุกชิ้นที่จำหน่ายตลอดปีหน้า มูลค่ากว่า 1 แสนบาท

"แกรมมี่"ดัน"บางแสนสปีด-ซูเปอร์คาร์ไทย"โกอินเตอร์

BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL ที่บางแสน และ SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP ที่พัทยา โกอินเตอร์ "แกรมมี่" จับมือ ASN และ EUROSPORT NEWS เผยแพร่การแข่งขันไปทั่วโลก ส่วนเมืองไทย ช่อง GMM SPORT-ASN ถ่ายทอดสด ก่อนฉายเทปทางช่อง 9 ด้านนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุขมั่นใจ บางแสนสปีดเฟสติวัลได้ระดับมาตราฐานโลก

"ฉลามชล"แจ้งคิวขายตั๋วพบราชนาวี-นาซีฟ-เมืองทอง

"ชลบุรี เอฟซี" เผยกำหนดขายตั๋ว 3 แมตช์ล่าสุด เกมไทยพรีเมียร์ลีกกับราชนาวี ขายหน้าสนามราชมังคลาฯ ในวันเตะ (10ก.ย.54), นัดเอเอฟซี คัพกับนาซีฟ ตั๋ว 120,60 บาท ขายวันอาทิตย์นี้ (11ก.ย.54) ที่โรงยิมข้างชลบุรี สเตเดี้ยม ส่วนนัดโตโยต้า ลีกคัพ กับเมืองทอง เป็นบัตรสำหรับทีมเยือน ราคา 100 บาท มีจำหน่ายแล้ว 4 แห่ง

เขตต์นำดาราช่อง7เตะฟุตซอลที่แหลมแท่น

เขตต์ ฐานทัพ และดาราช่อง 7 นำทีมเซียงเพียว ออลสตาร์ เอฟซี แข่งฟุตซอลกับสโมสรชลบุรี เอฟซี ที่ถนนคนเดินแหลมแท่น ช่วงบ่ายวันเสาร์นี้ (3 ก.ย.54) ภายในงานยังมีกิจกรรมและเกมส์สนุกลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ ประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ และประลองความแม่นซูเปอร์โกล์ “ยาหม่องน้ำ เซียงเพียวอิ๊ว” ชวนชาวบางแสนและใกล้เคียงร่วมงานฟรี!

"ฉลามชล"รับจองเสื้อเวอร์ชั่นนักเตะถึง7ก.ย.

ชลบุรี เอฟซี เปิดให้แฟนบอลจองเสื้อแข่งเวอร์ชั่นนักเตะ สีน้ำเงิน-ฟ้า แล้วในวันที่ 1-7 ก.ย.54 ที่ร้านค้าสโมสรในเซ็นทรัลชลบุรี สนนราคาพิเศษเพียง 1,299 บาท เลือกไซส์ได้ มีออฟชั่นครบทั้งโลโก้สโมสร-สปอนเซอร์-เบอร์เสื้อ-ชื่อนักเตะ พร้อมมีบริการส่งทางไปรษณีย์ ย้ำสินค้าหมดไม่ทำเพิ่ม!

ที-สปอร์ตส์ ยิงสดตะกร้อคู่ชลบุรี-โคราช

บ่ายโมงอาทิตย์นี้ (21 ส.ค.54) แฟนทีมลูกหวายชลบุรีห้ามพลาด เปิดเคเบิ้ลทีวีช่อง ที-สปอร์ตส์ ชมการถ่ายทอดสด ทีมฉลามชล ซึ่งเสมอถึง 6 นัดจาก 8 เกมหลังสุด ออกนอกบ้านไปเยือน "แมวป่าทมิฬ" นครราชสีมา ในการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีก นัดที่ 14 คอลัมนิสต์นสพ.เดลินิวส์เชื่อ ชลบุรีอาจแพ้หรืออย่างดีเสมอ

ชลบุรีเล็งสร้างศูนย์กีฬานานาชาติที่บางละมุง

จังหวัดชลบุรี เตรียมสร้างศูนย์กีฬานานาชาติ บนเนื้อที่ 360 ไร่ บริเวณต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง ใช้งบ 1,400 ล้านบาท มั่นใจเป็นสนามกีฬานานาชาติที่สมบูรณ์และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย พร้อมขอรับจัดซีเกมส์-เอเชี่ยนเกมส์

นักเตะลูกหวาย"ชลบุรี"หวังสลัดฟอร์มฝืด ดับ"กาฬสินธุ์"

ทีมลูกหวาย "ชลบุรี-พัทยา" จะออกไปเยือน "ไดโนทมิฬ" กาฬสินธุ์ ด้วยความมุ่งหวังเก็บชัยชนะนัดแรกหลังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นติดต่อกันถึง 4 นัด (เสมอ 3 แพ้ 1) รั้งอันดับ 5 ของ "วีโก้ ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก" โดยทำการแข่งขันวันเสาร์นี้ (6 ส.ค.54) เวลา 5 โมงเย็น ที่โรงยิม ม.เทคโนโลยีภาคอีสาน

MB Mission สีสันใหม่ของบาสฯ ม.บูรพา

นอกเหนือศึกยัดห่วงบางแสน คลาสสิก, กลุ่ม 10 ดาว และลีก ECC ล่าสุด MB Mission Tournament ได้เข้ามาสร้างสีสันให้กับบาสเกตบอลของม.บูรพา ด้วยลีลาการเล่นของนักบาสฯต่างชาติ อาทิ สหรัฐอเมริกาและแคนาดา อีกทั้งโค้ชและผู้เล่นจัดเปิดคลินิคสอนบาสฯให้กับยุวชนและเยาวชน อันสะท้อนว่าม.บูรพาอยู่ร่วมกับชุมชนอย่างแท้จริง

หน้า 21/28
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage