ReadyPlanet.com
dot
ข่าวบางแสนสุข


"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้

บ่ายวันเสาร์นี้ (24 ส.ค.62) ณ ชายหาดบางแสน (หลังศาลเจ้าพ่อแสน) เชิญร่วมเป็นอาสาสมัครเก็บและคัดแยกขยะพลาสติก เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ในกิจกรรม "ANIMA MUNDI: Soul of the World" ภายในงานยังมีเวิร์คช้อปทำพวงกุญแจ-กระเป๋าสตางค์จากวัสดีเหลือใช้ และรับบริจาคถุงพลาสติกใส-ถุงก๊อบแก๊บ-ขวดพลาสติก เพื่อส่งไปรีไซเคิลเป็นบล็อกปูถนนที่วัดอุโมงค์ จังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้

ทีมฟุตบอล "บางแสน ยูไนเต็ด" เชิญชวนเยาวชนในพื้นที่และใกล้เคียง อายุ 9-15 ปี ร่วมคัดตัวเพื่อเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีเข้าสังกัดสโมสร (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) ในวันอาทิตย์นี้ (28 ก.ค.62) ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองแสนสุข เริ่มลงทะเบียนเก้าโมงเช้า ทดสอบภาคสนามช่วงบ่าย ผู้ที่ผ่านคัดเลือกจะได้เข้าร่วมอะคาเดมี่ ภายใต้การฝึกสอนของโค้ชระดับซี ไลเซ็นส์ เพื่อแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62

กลับมาระเบิดความมันหลังเบรคไปสองปี เทศกาลดนตรี "Pattaya Music Festival 2019" วันศุกร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ช่วงเย็นๆถึงตีหนึ่ง ชมฟรีสามเวทีบริเวณชายหาดพัทยากลาง, พัทยาเหนือ และหาดจอมเทียน รวมศิลปินชั้นนำคับคั่ง เช่น กวาง AB Normal, นูโว ,เอ๊ะ จิรากร, บิ๊กแอสส์, คาราบาว, พี สะเดิด, ตู่ ภพธร, พาราด๊อกซ์, ดา เอนโดรฟิน, โลโมโซนิค, อินสติ๊งค์, มหาหิงค์ และอีกมากมาย

ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก

"ลลิล พร็อพเพอร์ตี้" ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นแคมเปญ “แกรนด์ เซลส์” ยกขบวน 15 โครงการในโซนภาคตะวันออก มามอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ระหว่างวันที่ 1 - 12 มิถุนายน 2562 สอบถามได้ที่โครงการ หรือ โทร 065-518-9633 / Call Center โทร 1778 และเว็บไซต์ www.lalinproperty.com  

เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี

วันที่ 10-18 เมษายน 2562 เชิญเที่ยวงานใหญ่ประจำปีของจังหวัดชลบุรี "งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์ จังหวัดชลบุรี" ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 87 วม 9 วัน 9 คืน ณ บริเวณหอพระพุทธสิหิงค์ฯ , สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และบริเวณใกล้เคียง พิเศษภายในงานปีนี้ยังมีมหกรรมมอเตอร์โชว์ ชมโฉมรถยนต์ใหม่จากหลายค่ายใหญ่ ซึ่งพร้อมลดแลกแจกแถม และจัดโปรโมชั่นเดียวกับงานมอเตอร์โชว์

มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว

ดูเหมือนเส้นทางวิ่งผ่าเมืองหลวงและจำนวนนักวิ่งสูงถึง 2-3 หมื่นคน ยังท้าทายการจัดวิ่งมาราธอนงานใหญ่ "Amazing Thailand Marathon Bangkok 2019" ไม่พอ จึงเพิ่มปัจจัย "วิกฤตฝุ่นละอองจิ๋ว PM 2.5" ที่สร้างความตื่นตระหนกตลอดเดือนมกราคมเข้ามาอีก ให้ทางผู้จัดและนักวิ่งต้องลุ้นตลอดสัปดาห์สุดท้ายว่า จัด..ไม่จัด? วิ่ง..ไม่วิ่ง? กระทั่งระหว่างวิ่ง ยังตามเช็คค่า AQI ว่าจำเป็นต้องยกเลิกกลางคันหรือเปล่า

วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง

สนง.คณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ร่วมกับ สถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิด "ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง" เพื่อพัฒนาองค์ความรู้เทคโนโลยี เพิ่มอัตราการรอดของลูกพันธุ์ปูม้า ทั้งที่ได้จากการสลัดไข่ของแม่ปูม้า และที่ปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ทั้งมีส่วนพัฒนาเกาะสีชังให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวิทยาศาสตร์และการศึกษา พร้อมสร้างรายได้ของชาวประมงและธุรกิจในพื้นที่

Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ใหญ่ที่สุดระดับอาเซียน "Thailand Super Series" ยกทัพนักแข่งพร้อมรถแข่งหลากรุ่น ตรึงพื้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดสังเวียนมอเตอร์สปอร์สุดเดือดแมทช์สุดท้ายของปี ระหว่างวันที่ 25 - 28 ตุลาคม 2561 ในคอนเซ็ปต์ “The Finale Battle” สู่ปลายทางตัดสินฐานะแชมเปี้ยนประจำปี 2018 จากรุ่นเล็ก Super Eco สู่รุ่นใหญ่ Supercar GTM / GTM Plus

ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"

"คราฟท์เบียร์" เบียร์ของตัวเอง..ใครๆก็ทำได้ ร่วมหาความรู้และอบรมเชิงปฏิบัติการ "Home Brewing" ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2561 ณ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อรังสรรค์เบียร์ที่มี กลิ่น สี และรสชาติที่ใหม่ แตกต่าง และโดดเด่นของตัวเอง เปิดรับผู้สนใจเพียง 24 ท่าน ค่าอบรมท่านละ 5,000 บาท (รวมอาหารกลางวัน อาหารว่าง เอกสาร และวัตถุดิบผลิตเบียร์แล้ว)

"เซ็นทรัลชลบุรี" จัดงานเอาใจเอฟซี "พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิลส์"

แฟนคลับ "พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิลส์" ชลบุรีเตรียมเฮ! ร่วมอีเว้นท์ใหญ่ “Boomerang Festival Present The Powerpuff Girls: The Power of Four” วันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชมการแสดงสุดพิเศษทุกวัน, กิจกรรม Meet & Greet, สร้างสรรค์เสื้อผ้าในห้องแต่งตัวพาวเวอร์พัฟฟ์ เกิล์ส, ชมช็อปสินค้าลิขสิทธิ์แท้ พร้อมร่วมงานเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของ "บลิซ" สมาชิกพี่สาวคนใหม่

หน้า 1/30
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage