ReadyPlanet.com
dot
ฉลามชลขายบัตรนัดชิงเอฟเอ วันแรก ยอดทะลุ 5,500 ใบ article

แฟนคลับ“ฉลามชล” สร้างประวัติกาณ์ในเรื่องขายตั๋วอีกครั้ง หลังแห่เข้าคิว รอซื้อบัตรเข้าชมเกม เอฟเอคัพ รอบชิงชนะเลิศ กับ คู่ปรับ “กิเลนผยอง” เมืองทองฯ ตั้งแต่ห้างเซ็นทรัล ชลบุรี เปิดทำการ ใช้เวลา 2 ชั่วโมงบันทึกสถิติขายได้ 5,500 ใบ เหลือแค่ 1,500 ใบเท่านั้น เตรียมเปิดขายต่ออีก 3 จุด พร้อมกันไว้จำหน่ายให้กับแฟน “ฉลามกรุง” และ ฉลามอื่นๆ อีก 500 ใบ

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ.ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา จ.ชลบุรี สโมสร “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ได้เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชลบุรี เอฟซี กับ ทีมเมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ด ที่จะฟาดแข้งกันในวันที่ 28 พ.ย. นี้ ที่สนามศุภชลาศัย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนคลับฉลามชล ให้ความสนใจ มาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีแฟนบอลบางส่วนมาเข้าคิวรอตั้งแต่ห้างเปิดเวลา 10.00 น. จนกระทั่งเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่สโมสร ได้เปิดให้แฟนบอลรับบัตรคิว และในเวลา 14.00 น. ได้เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ปรากฎว่า บัตรถูกจำหน่ายไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งเวลา 16.00 น. จึงปิดการขาย

นายอรรณพ สิงห์โตทอง ซึ่งมาติดตามสถานการณ์อย่างไกล้ชิด ได้เปิดเผยว่า "ฝ่ายจัดได้ให้บัตรมา 7,000 ใบ ทางสโมสรจึงได้แบ่งขายให้กับแฟนบอลในจังหวัดชลบุรีก่อน โดยการขายในวันนี้ปรากฎว่า มีแฟนบอลมาซื้อบัตรทั้งหมดประมาณ 5,500 ใบ จึงเหลืออีก 1,500 ใบ ซึ่งสโมสรจะแบ่งขายอีก 3 จุด คือ ที่ทำการสโมสรชลบุรี เอฟซี (สนาม วพ.ชลบุรี) โทร.038-213-135, ที่สมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี (รร.กีฬาจังหวัดชลบุรี) โทร.038-214-189 และ ที่ร้าน วีไอพี ช็อป (แยกเฉลิมไทย) โทร.038-278-007 จากนั้นจะกันบัตรไว้อีกประมาณ 500 ใบ เพื่อไปจำหน่ายให้กับแฟนฉลามชล ที่อยู่ในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ ที่ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของสโมสร ซึ่งจะไปเปิดจำหน่ายที่บริเวณสนามศุภชลาศัยในวันแข่งขัน โดยจะเริ่มขายบัตรตั้งแต่เวลา 13.00 น. ซึ่งเชื่อว่า การบริหารจัดการแบ่งจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้ น่าจะตอบสนองความต้องการของแฟนคลับฉลามชลได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตามหากแฟนบอลฉลามชลท่านใด ไม่มีบัตรเข้าชม ทางสโมสรได้ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ชลบุรี ยิงสัญญานสดจากช่อง 7 สี ไปที่ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ ที่บริเวณหน้าห้าง เพื่อให้ทุกๆท่านได้รวมพลกันเชียร์อย่างเต็มที่”

ที่มา : www.chonburifc.net
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage