ReadyPlanet.com
dot
ตื่นตาเรือยอช์ทหรู-ซูเปอร์คาร์-บิ๊กไบค์ที่พัทยา

ถึงพรุ่งนี้ (อาทิตย์ 24 พ.ย.56) เท่านั้นสำหรับมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา ชมของเล่นมหาเศรษฐีสุดหรูอาทิ เรือซุปเปอร์ยอช์ท รถยนต์ซูเปอร์คาร์ มอเตอร์ไซด์ซูเปอร์ไบค์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ทางทะเล และร่วมล่องเรือยอช์ทฟรี

มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" วันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา

พบกับงานใหญ่ระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ส่งท้ายปี 2556 "โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ" จัดงานมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา ปีนี้รวบรวมเหล่าบรรดาของเล่นมหาเศรษฐีสุดหรูแบรนด์ดังระดับโลกจากแวดวงต่างๆ รวมมูลค่าหลายร้อยล้านบาทมาโชว์เพียบ อาทิ เรือซุปเปอร์ยอช์ท ซุปเปอร์คาร์ ซุปเปอร์ไบค์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และอื่นๆ อีกมากมาย เปิดฉากไฮไลท์ด้วยเรือซุปเปอร์ยอช์ทหรูลำใหญ่ที่สุดที่นำมาโชว์ในครั้งนี้ ด้วยขนาด 33 เมตร มูลค่าสูงถึง 200 ล้านบาท นำเข้าโดย Northrop & Johnson นอกจากนี้ยังมีโชว์เรือซุปเปอร์ยอช์ทและเรือยอช์ทสุดหรูจากแบรนด์ดังระดับโลกต่างๆ ด้าน ฮาเล่ย์ เดวิดสัน เปิดตัวมอร์เตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในเมืองไทย ที่เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนๆ ซุปเปอร์ไบค์ และสิงห์นักบิดผู้รักความเร็วทั้งหลาย คาดปีนี้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวผู้มีไลฟ์สไตล์และชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเลเข้าชมงานกว่า 3,000 คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

นางสุพัตรา อังควินิจวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “การจัดงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556 ถือเป็นการตอกย้ำศักยภาพของเมืองพัทยาสู่การเป็นจุดหมายปลายทางของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในปีนี้ เราได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการทั้งภาคธุรกิจการเดินเรือ ยานยนต์ และอสังหาริมทรัพย์สุดหรูระดับชั้นนำต่างๆ เป็นอย่างดี โดยมั่นใจได้ว่าการจัดงานครั้งนี้จะเต็มไปด้วยคุณภาพและความยิ่งใหญ่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

ปีนี้มีเรือมาแสดงบนผืนน้ำมากขึ้น แสดงถึงการเติบโตของไลฟ์สไตล์ทางทะเลสูงขึ้นในปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น เรือพริ้นเซส (Princess) ซึ่งเป็นแบรนด์ยอช์ทภายใต้ LVMH Moet Hennesseyซึ่งอยู่ในกลุ่มของบริษัทหลุยส์ วิตตอง ได้นำเรือรุ่น V39 และ P56 มาให้คนซื้อกระเป๋าหนักได้ยลโฉม, ซิมสัน มารีน (Simpson Marine) บริษัทโบรคเกอร์เรือชื่อดังระดับนานาชาติ นำเสนอเรือ อาซิมุส (Azimut) นอเธอร์สวอน (Nautor’s Swan) และเบเนโต (Beneteau) นอกจากนั้นยังมีเรือกัฟท์คลาฟ (Gulf Craft) และเรือยอช์ทหรูแครนชี (Cranchi) จากอิตาลี และยังมีโชว์เรือที่ต่อโดยบริษัท BakriCono, AusThai Marine, และเรือ Serenity มาให้ผู้สนใจยลโฉมความหรูหราอย่างใกล้ชิด

นอกจากการแสดงเรือยอช์ทสุดหรูแล้ว ภายในงานยังมีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก อาทิ ลัมโบร์กีนี, ปอร์เช่, เบนท์ลี่ย์, แลนด์โรเวอร์ และดูคาติ พร้อมด้วยอสังหาริมทรัพย์ทั้งวิลล่าและคอนโดมิเนียม ระดับไฮเอนด์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิสอย่างแอด็อกซ์ รวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เกี่ยวกับเรือต่างๆ อีกมากมาย

มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" วันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา

เมืองพัทยา เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกจนถูกขนานนามว่า "ไทย ริเวียร์ร่า" (Thai Riviera) เพียงหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพฯ พัทยาเป็นเมืองชายหาดที่เป็นแหล่งศูนย์รวมความบันเทิงทุกรูปแบบและด้วยภูมิศาสตร์ที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพ เมืองพัทยาจึงกลายจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวทางทะเลระดับแถวหน้าของเมืองไทย และยังมีมหกรรมแสดงเรือนานาชาติที่แสดงให้เห็นศักยภาพของที่นี่ได้เป็นอย่างดี

“ธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเลมีการพัฒนาและมีการเติบโตเป็นอย่างมากในพื้นที่เมืองพัทยา ซึ่งสะท้อนถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งของบรรดาคนไทยที่หันมาสนใจกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทางทะเลและซื้อเรือเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากนานาชาติที่เดินทางมาเมืองพัทยาเพื่อพักผ่อนและท่องเที่ยวทางทะเลมีจำนวนมากขึ้น กลุ่มธุรกิจดังกล่าวจึงมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยาอย่างมีนัยสำคัญ” นางสุพัตรากล่าวเพิ่มเติม

งานมหกรรมแสดงเรือนานาชาติ โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นวันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ โดยเปิดให้เข้าชมงานทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.แต่ละวันมีกิจกรรมมากมายผู้ที่สนใจต้องการสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ทางทะเล ภายในงานยังจัดให้ผู้เข้าชมงานร่วมล่องเรือยอช์ทฟรี ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถลงทะเบียนได้ภายในงาน ทั้งนี้สามารถเข้าชมงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

คลิกชมรายละเอียดทื่ www.oceanmarinaboatshow.com หรือ www.facebook.com/oceanmarinapattayaboatshow

มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" วันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา

มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556" วันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ หาดจอมเทียน พัทยา
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage