ReadyPlanet.com
dot
"บางแสนไบค์วีค 9"มากับความหนาวริมทะเล

เชิญนักบิดน้อยใหญ่ร่วมสังสรรค์เฮฮากินดื่มท่ามกลางลมหนาวริมทะเลในงาน "บางแสน ไบค์วีค ครั้งที่ 9" ในวันศุกร์ที่ 24 และวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ที่แหลมแท่น ชายหาดบางแสน มันส์กับฟรีคอนเสิร์ตสองเวที นำโดย Nu Raggae, เสก โลโซ, อี๊ด ฟุตบาท และหกร็อคเกอร์ เป้ ไฮร็อค, กบ แท็กซี่, เหน่ง วายน็อตเซเว่น, หรั่ง ร็อคเคสตร้า, อี้ด วงฟลาย, เสือ ธนพล

"บางแสน ไบค์ วีค ครั้งที่ 9" (Bangsaen Bike Week Vol.9) พร้อมที่จะจัดขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์แหลมแท่น ชาย  หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 24 และวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557

ปล่อยให้เหล่าไบค์เกอร์รอคอยกว่าสองเดือนหลังเลื่อนจากกำหนดการเดิม ต้นเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว หนึ่งในเอ็ม.ซี.ปาร์ตี้รายการใหญ่แห่งปี "บางแสน ไบค์ วีค ครั้งที่ 9" (Bangsaen Bike Week Vol.9) พร้อมที่จะจัดขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์แหลมแท่น ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 24 และวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557

ภายในงานอิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายชนิดระหว่างพบปะสังสรรค์พูดคุยตามประสาคนรักมอเตอร์ไซด์ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นริมทะเลของบางแสนในช่วงนี้, เอาใจช่วยผู้เข้าประกวดมิสเตอร์ บางแสนไบค์วีค, ชื่นชมรถเก่าคลาสสิกมากมายที่นำมาโชว์, เดินชมและช็อปสินค้าแนวนักบิดนิยมทั้งมอเตอร์ไซด์ เสื้อผ้า อุปกรณ์เสริม ฯลฯ ที่ขนมาเรียกน้ำลายดูดทรัพย์จากไบค์เกอร์ บริเวณใกล้เคียงกันยังมีตลาดนัดคนเดิน บางแสน วอล์คกิ้ง สตรีท ซึ่งจัดทุกวันศุกร์และเสาร์, ร่วมสนุกกับกิจกรรมจากบู๊ธสปอนเซอร์ และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งชมดนตรีสด 2 คืน 2 เวที นำโดยศิลปินดังอย่าง Nu Raggae, เสก โลโซ, อี๊ด ฟุตบาท และร็อคเกอร์จากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แก่ เป้ ไฮร็อค, กบ แท็กซี่, เหน่ง วายน็อตเซเว่น, หรั่ง ร็อคเคสตร้า, อี้ด วงฟลาย, เสือ ธนพล
 
สำหรับเสื้อยืดที่ระลึก Bangsaen Bike Week Vol.9 มีจำหน่ายที่เต็นท์กองอำนวยการ บริเวณทางเข้าใกล้เวทีใหญ่ ราคาตัวละ 150 บาท โดยเงินจำหน่ายและเงินบริจาคทั้งหมดนำไปมอบเพื่อการกุศลแก่ศูนย์ติดเชื้อเอชไอวี โลเรนโซ่ พนัสนิคม

"บางแสน ไบค์ วีค ครั้งที่ 9" (Bangsaen Bike Week Vol.9) พร้อมที่จะจัดขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์แหลมแท่น ชาย  หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 24 และวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557

บางแสน ไบค์วีค ครั้งที่ 9 เริ่มวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 เป็นวันแรก กิจกรรมและการแสดงดนตรีสดบนเวทีเล็กเริ่มประมาณ 15.00 น. ส่วนเวทีใหญ่เริ่ม 18.00 น. จนถึง 01.00 น.ของวันใหม่ อาทิ เสก โลโซ

ไฮไลท์ของงานอยู่ในวันที่สอง วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ขอเชิญจักรยานยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อร่วมขบวนพาเหรดรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยเปิดไฟใส่หมวก เริ่มรวมตัวตั้งแต่เวลา 15.30 น. ที่แหลมแท่น ส่วนกิจกรรมเวทีเล็กและเวทีใหญ่เริ่มเวลา 17.30 น.และ 18.00 น.ตามลำดับ ก่อนเข้าสู่พิธีเปิดงานบางแสน ไบค์วีค อย่างเป็นทางการในเวลา 20.00 น. ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร ร้องเพลงสดุดีมหาราชา และเพลงสรรเสริญพระบารมี ร่วมชมความงดงามยิ่งใหญ่ของพลุดอกไม้ไฟอันตระการตา, ชมการประกวดมิสเตอร์ บางแสน ไบค์วีค, หัวหน้ากลุ่มขึ้นรับของที่ระลึก, ประมูลของเพื่อการกุศล ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก 6 ร็อคเกอร์ เป้ ไฮร็อค, กบ แท็กซี่, เหน่ง วายน็อตเซเว่น, หรั่ง ร็อคเคสตร้า, อี้ด วงฟลาย และ เสือ ธนพล โดยงานปีนี้จะเสร็จสิ้นประมาณตีสอง

ในส่วนของการจอดรถจักรยานยนต์ปีนี้ มีประกาศจากผู้จัดงานว่า "เนื่องจากพื้นที่จัดงานมีจำกัด และปริมาณรถที่มาร่วมงานนับหมื่นคันและเพิ่มขึ้นมากทุกๆปี ทางกรรมการการจัดงาน จึงขอแจ้งมาเพื่อประชาสัมพันธ์ถึงประเภทรถที่อนุญาตให้เข้าพื้นที่การจัดงาน คือ บิ๊กไบค์และคลาสสิก (วินเทจ,เวสปา,ซี,ชารี ที่อยู่ในสภาพที่ดี) รวมถึง PCX และ KSR (เพราะ KSR ช่วยงานในส่วนของสตันท์โชว์ตั้งแต่ปี 2007) เท่านั้น อนึ่งรถที่ไม่เข้าประเภท รถใหม่หรือรถตลาด สามารถมาร่วมงานกับเราได้ โดยขอให้วนรถไปจอดด้านประตูหลัง จอดได้ทางฝั่งทะเลยาวไปได้จนถึงหินทราย ทั้งนี้เราจะนำข้อมูลส่วนนี้ในปีนี้ไปปรับปรุงงานบางแสนไบค์วีคให้ดียิ่งขึ้นๆต่อไป"

"บางแสน ไบค์ วีค ครั้งที่ 9" (Bangsaen Bike Week Vol.9) พร้อมที่จะจัดขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์แหลมแท่น ชาย  หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 24 และวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557

อนึ่งเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและการรักษาความปลอดภัย วันงานจะทำการปิดการจราจรในบริเวณงานตั้งแต่เวลา 14.00 น. สำหรับรถยนต์ของผู้มาร่วมงานสามารถนำไปจอดได้ที่โรงเรียนแหลมแท่น ลานจอดรถร้านอาหารปะการัง ริมถนนบางแสนสายสอง ฯลฯ หรือที่จอดรถของเอกชน ซึ่งต้องเสียค่าบริการ

กำหนดเวลาและกิจกรรมต่างๆของงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวงานนี้ได้ทาง https://www.facebook.com/groups/129019627114987

สำหรับผู้อ่านเว็บ bangsaensook.com สามารถติดตามการอัพเดตข่าวสารต่างๆได้ทาง
เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/bangsaensook
แฟนเพจ https://www.facebook.com/bangsaensookpage
ข่าวบางแสนสุข

รพ.เอกชลเปิดตัว "AHC" แอพฯบนมือถือ บันทึกสุขภาพ-ผลตรวจร่างกาย
อบจ.ชลบุรี ถกมาตรการรับมือไวรัสโคโรน่า รับกระทบท่องเที่ยว เร่งช่วยเหลือ
ทีเส็บจับมือแปดสถานศึกษา เร่งผลิตบุคลากรมืออาชีพรองรับธุรกิจไมซ์
งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" รับรางวัล IAAF Silver Label Road Race
"Thailand Super Series" สนามรองสุดท้าย (27-29 ก.ย.62) ที่สนามพีระฯพัทยา
รพ.เอกชล2 x บริษัทฟิลิปฯ มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์
"ANIMA MUNDI" ชวนเก็บขยะบางแสน บ่ายวันเสาร์นี้
"บางแสน ยูไนเต็ด" คัดตัวนักบอลรุ่น 9-15 ปี วันอาทิตย์นี้
"Pattaya Music Festival 2019" ชมฟรี 14-15 มิ.ย.62
ลลิลฯจัดโปรฯ15โครงการบ้าน โซนตะวันออก
เริ่มพุธนี้..งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ-สงกรานต์ชลบุรี
มาราธอน ATMBKK วิ่งผ่าเมือง ท่ามกลางวิกฤตฝุ่นจิ๋ว
วช. เปิดศูนย์เรียนรู้ธนาคารปูม้าชุมชนบนบก เกาะสีชัง
Thailand Super Series ปิดฤดู 2018 ที่บุรีรัมย์ เฟ้นแชมป์
ม.บูรพาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการทำเบียร์ "Home Brewing"Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage