ReadyPlanet.com
dot
พักที่ไหนดี?


พัก "เดอะเพ้นเฮ้าส์บางแสน" ดื่มด่ำวิวภูเขาทะเล

หาที่พักเปลี่ยนบรรยากาศ ได้วิวทั้งภูเขาและทะเล พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมความเป็นส่วนตัวความปลอดภัย งานนี้ไม่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องหาที่พักเพื่อเก็บของอาบน้ำนอนหลับ แต่ถ้าต้องที่แฮงค์เอาท์ ใช้เวลามีคุณค่ากับสมาชิกในครอบครัวญาติสนิทมิตรสหาย แล้วออกไปเที่ยวข้างนอกบ้าง ต้องบอกว่า "เดอะ เพ้นเฮ้าส์ บางแสน" คุ้มค่าสุดๆ มาสิบคน เฉลี่ยจ่ายคนละ 800 บาทต่อคืน 

"บังกะโลแสนสุข" ที่พักเก่าแก่เคียงคู่บางแสน

"บังกะโลแสนสุข" สถานตากอากาศเก่าแก่เคียงคู่ชายหาดบางแสนนานหลายสิบปี ยังเป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมของผู้มาเที่ยวบางแสน ตั้งอยู่ทำเลดีช่วงต้นหาด ใกล้วงเวียนยินดีต้อนรับ ริมถนนเลียบหาดบางแสน เดินไม่กี่ร้อยเมตรก็ลงทะเลเล่นน้ำได้เลย มีบ้านเดี่ยวให้เลือกเช็คอินเกือบห้าสิบหลัง ยังไม่รวมบ้านเรือนแถวและห้องแถว ให้เลือกหลายแบบหลายราคา ตั้งแต่หกร้อยบาทถึงห้าพันบาทต่อคืน

เที่ยวบางแสน เช็คอิน "บ้านพัก ททท.บางแสน"

"บ้านพัก ททท.บางแสน" ซอย 4 ถนนเลียบหาดบางแสน หนึ่งในสถานตากอากาศเก่าแก่ของบางแสน เพิ่งได้รับการรีโนเวทเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว สนนราคาเบาๆ บังกะโลสองชั้น (พัก 6 คน) สามนอน สองน้ำ 3,600 บาท บังกะโลชั้นเดียว สองนอน หนึ่งน้ำ (พัก 4 คน) 2,400 บาท เช็คอินพร้อมบัตรข้าราชการได้ส่วนลดถึง 25% ทุกหลังมีที่จอดรถ ฟักบัวล้างตัวกลางแจ้ง เตาปิ้งย่าง ห้องโถง โทรทัศน์ ตู้เย็น อ่างล้างจาน

พักบ้านย้อนยุค "บ้านสวนบางแสน รีสอร์ท"

"บ้านสวนบางแสน รีสอร์ท" บ้านพักตากอากาศสไตล์โบราณ อยู่ใกล้ชายทะเลไม่กี่ร้อยเมตร มีให้เลือกพักหลากหลาย ตั้งแต่เรือนไม้ 2 ชั้น พัก 10 คน มีระเบียง-พื้นที่ชั้นล่าง จนถึงห้องเดี่ยวพัก 1-2 คน ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาทต่อคืน แม้เป็นบ้านเก่าแต่ได้รับการปรับปรุงใหม่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รอบรั้วเขตมิดชิด ต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่น มีที่จอดรถ ให้บรรยากาศเหมือนมาค้างบ้านเพื่อนที่บางแสน

ชวนนอนบังกะโล 4 แห่ง ริมถนนเลียบหาดบางแสน

สิ่งที่แสดงถึงเสน่ห์ความเก่าแก่กว่าครึ่งศตวรรษของสถานตากอากาศบางแสน คือ "บังกะโล" หรือบ้านพักชายทะเล และโชคดีมากที่บางแสนรักษาบังกะโลเก่าแก่ไว้ได้ถึง 2 แห่งคือ "แสนสุข" และ "แสนสบาย" นอกจากนี้ยังมี "บ้านพัก ททท." และบังกะโลสร้างใหม่ในสไตล์ไทย-โมเดิร์น ที่เรียกว่า "วิลล่า" ของโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ บ้านพักตากอากาศทั้งสี่แห่งต่างอยู่ริมถนนบางแสนสาย 1 ช่วงเลียบหาดบางแสน

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage