ReadyPlanet.com
dot
3ฟู้ดเดลิเวอรี่บางแสน เอาใจคนอยากกินแต่ขี้เกียจเดินทาง

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแบบนี้ เผื่อใครขี้เกียจออกไปหาอะไรทานนอกบ้าน ขอแนะนำสามบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ โทรสั่งอาหารนำมาส่งถึงบ้านในพื้นที่บางแสน ทั้งแบบช่วยคิดวางเมนูให้ทั้งสัปดาห์ แบบมื้อต่อมื้อ ทั้งอาหารคลีน ลดน้ำหนักคำนวณแคลอรี่ และเมนูชวนอ้วน หรือถ้าอยากทานอะไรร้านไหนในละแวกบางแสน-อ่างศิลา ก็มีบริการรับออเดอร์ออกไปซื้อให้

เมืองไทยเข้าฤดูฝนแล้ว ต้นหญ้าใบไม้เขียววจีมองสบายตา ฝนตกแปะๆดูโรแมนติกเย็นฉ่ำถ้านอนอยู่ในบ้าน แต่ถ้าฝนตกเวลาหิวขึ้นมาล่ะ เป็นเรื่องเลย โชคดีสมัยนี้มีบริการส่งอาหาร ไม่ใช่แค่แฟรนไชส์ใหญ่ๆพวกเบอร์โทรสี่หลักเท่านั้น ร้านอาหารทั่วไปหลายแห่งเพิ่มเดลิเวอรี่เป็นบริการเสริมพิเศษ ขนาดร้านอาหารตามสั่งแถวบ้านยังโทรให้มาส่งที่บ้านได้เลยถ้าระยะทางไม่ไกลนัก ถ้าบ้านอยู่ห่างร้านหน่อย ก็คิดค่าส่งเพิ่ม หรือส่งให้ฟรีถ้าสั่งหลายกล่อง อย่างน้อยๆก็โทรสั่งไว้ก่อน ไปถึงร้านปุ๊บก็ทานได้เลย ไม่ต้องนั่งรอเสียเวลา โดยเฉพาะมื้อเที่ยงที่คิวยาว

เรื่องกิน คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ธุรกิจเกี่ยวข้องอาหารจึงผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด รวมทั้งบางแสน แต่หลายร้านอยู่ไม่นานก็ต้องจากไป อย่างไรก็ตามพื้นที่ค้าขายว่างไม่นาน ก็มีร้านใหม่เข้ามาแทนที่ แสดงว่าเรื่องกินยังเป็นโอกาสทองสำหรับคนที่คิดทำมาค้าขายเสมอ ไม่เพียงร้านที่เกิดขึ้น-ตั้งอยู่-ดับไปเท่านั้น เรายังเห็นไอเดียใหม่ๆแปลกๆที่พัวพันกับอาหารการกินเกิดขึ้นตลอดเวลา บางไอเดียก็ปิ๊งบรรเจิด บางไอเดียก็ล้ำฟุบไป รอสักวันเผื่อคนจะเก็ตค่อยกลับมาใหม่

บางแสนบ้านเรา เรื่องกินก็ไม่น้อยหน้าท้องถิ่นไหนๆ เพราะความที่เป็นทั้งเมืองท่องเที่ยวตากอากาศและเมืองมหาวิทยาลัยอัดแน่นอยู่ในพื้นที่เล็กๆ ไม่ใช่แค่ชาวบ้านทำกันเองขายกันเอง วันนี้ไม่เขียนถึงร้านอาหารเด็ด แต่เปลี่ยนไปแนะนำบริการที่เกี่ยวข้องกับอาหารบ้าง เผื่อเป็นทางเลือกและเปลี่ยนบรรยากาศเมนูอาหารกันบ้าง ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง มีคอนเซปต์ร่วมกันคือเดลิเวอรี่โทรสั่งได้พร้อมส่งถึงบ้าน มีแบบจัดเมนูรายวันรายสัปดาห์ให้ลูกค้าเลือก ทั้งคลีนฟู้ดแนวสุขภาพ และอาหารอร่อยไม่ห่วงอ้วน และแบบอยากทานอะไรร้านไหน บอกมา จะขี่มอเตอร์ไซค์ไปซื้อให้

ทั้ง Fit Fingers CleanFood, แฮมมี่ค้าข้าว และ Rice Now ซึ่งจะแนะนำกันในวันนี้ ให้บริการในเขตบางแสนโดยประมาณ เจ้าหนึ่งขยายพื้นที่ไปถึงอ่างศิลา เจ้าหนึ่งวิ่งรอบๆมหาวิทยาลัยบูรพา เจ้าหนึ่งถ้านอกบางแสนขอคิดค่าบริการเพิ่ม ... ขอให้เอร็ดอร่อยกับอาหารที่กำลังจะมาส่งถึงบ้านครับ


Fit Fingers CleanFood 

Fit Fingers CleanFood บางแสน

บริการจัดเมนูอาหารตลอดสัปดาห์ (6 วัน หยุดวันอาทิตย์) ส่งถึงบ้านวันละ 3 มื้อ หรือ 18 มื้อต่อสัปดาห์ แต่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งวันเดียวที่ต้องการหรือเหมาหกวันทั้งสัปดาห์ก็ได้ ดูจากรายการอาหารเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการลดน้ำหนักแบบไม่พึ่งยา โดยใช้วิธีควบคุมแคลอรี่ของอาหารให้เพียงพอในแต่ละวัน ทำให้ไม่โหย ไม่เวียนหัว ไม่เหนื่อย ใจไม่สั่น พร้อมรับประกันทำใหม่สดวันต่อวัน ไม่มีค้างคืนแน่นอน โดย Fit Fingers CleanFood จะแจ้งเมนูอาหารล่วงหน้าทั้ง 18 มื้อช่วงสุดสัปดาห์

ตัวอย่างเมนูอาหาร

แซนด์วิชทูน่า, น้ำตกไก่ข้าว, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง, ดอลลี่ผัดเขียวหวานแห้ง, อกไก่ผัดไข่เค็ม, อกไก่ผัดบวบ, ดอลลี่ผัดพริกแกง, ไก่กระเทียมผัดพริกไทยดำ, หมี่ข้าวกล้องผัดไก่ใส่ไข่, พาสต้าผัดขี้เมาไก่, น้ำพริกกะปิไข่ต้มผักรวม, ลาบทูน่า

Fit Fingers CleanFood บางแสน

ค่าบริการ

- ราคารายวัน 200 บาท (อาหาร 3 มื้อ)

- ราคารายสัปดาห์ 1,100 บาท (อาหาร 18 มื้อ)

- ส่งฟรีทั่วบางแสน (นอกเขตบางแสน คิดค่าวินมอเตอร์ไซค์ วันละ 30 บาท)

- ส่งเวลา 8.00 - 8.30 น. 

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์ : 089-8313811

ไลน์ : kasiphatputta

เฟซบุ๊ค : Tubtabb' Kasiphat


แฮมมี่ค้าข้าว

แฮมมี่ค้าข้าว บางแสน

"แฮมมี่-วณิชชา" บัณฑิตป้ายแดงจากรั้วมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง "เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ" หันมาจับบริการอาหารเดลิเวอรี่ มีทั้งเมนูอาหารคลีนและอาหารชวนอ้วน (ไม่ได้เอาฮา เธอทำจริง) ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายการอาหารวันต่อวันได้ที่เฟซบุ๊คกลุ่มสาธารณะ "แฮมมี่ค้าข้าว" ซึ่งน้องจะแจ้งว่ามีเมนูอะไรบ้าง (ปกติจะมีสามอย่าง) พร้อมราคา เวลาปิดรับออเดอร์ และเวลาส่ง นอกจากนี้ เธอยังรับทำอาหารสำหรับงานเลี้ยง งานประชุม และอีเวนท์ในราคามิตรภาพด้วย ถ้างานไหนยังไม่มีพิธีกร ก็ว่าจ้างแม่ครัวคนนี้ขึ้นไปบนเวทีสร้างความสรวลเสเฮฮาได้

ตัวอย่างเมนูอาหาร

ข้าวไก่ผัดบล็อคโคลี่, ข้าวพุงพุ้ย, ข้าวไก่เมกา, ข้าวไก่หวานเค็ม, ข้าวกะเพราไก่, สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, ข้าวอกไก่ไข่เจียวบล็อคโคลี่, ข้าวฟักทองผัดไข่, ข้าวสเต็กไก่

แฮมมี่ค้าข้าว บางแสน

ค่าบริการ

- มีหลายราคา ประมาณ 40-65 บาท

- ค่าส่งฟรีรอบมหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์ : 088-8675401 

ไลน์ : moohammyy

กลุ่มเฟซบุ๊ค : แฮมมี่ค้าข้าว

www.facebook.com/groups/1137417246319953/


Rice Now

Rice Now บางแสน

บริการรับซื้อและส่งอาหาร ไม่มีอาหารของตัวเอง แต่ลูกค้าสามารถโทรศัพท์แจ้งให้ Rice Now ไปซื้ออาหารจากร้านในพื้นที่บางแสนและอ่างศิลา แล้วนำมาส่งให้ถึงบ้าน ตัวอย่างเช่น ช่วงสายๆก็อยากทานส้มตำไก่ย่างข้าวเหนียวที่ร้านเจ๊อ้อย ต้นมะขาม หลังปั๊มน้ำมันปตท.หนองมน ก็โทรบอกให้พนักงานของ Rice Now ขี่มอเตอร์ไซค์ไปซื้อและเอามาส่งให้

ตัวอย่างเมนูอาหาร

ร้านต่างๆในบางแสนและอ่างศิลา รวมทั้งร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นฯและโลตัส ถ้านึกไม่ออก ก็คลิกเข้าไปดูร้านอาหารแนะนำที่เว็บไซต์ของ Rice Now หรือ http://www.ricenowbangsaen.com/

Rice Now บางแสน

ค่าบริการ

- คิดตามระยะทางจาก Rice Now (หลังม.บูรพา) ไปยังร้านค้า และจากร้านค้าไปยังบ้านลูกค้า กิโลเมตรแรก 39 บาท กิโลเมตรต่อไปคิดกิโลเมตรละ 7 บาท

- กรณีสั่งซื้ออาหาร 2 ร้าน ถ้าอยู่ในเส้นทางเดียวกัน และไม่รอนานมาก ไม่ได้คิดค่าบริการเพิ่ม แต่ถ้าร้านอยู่คนละเส้นทาง ขอเก็บค่าบริการเพิ่ม 39 บาท

- ฝากซื้อของใน 7-11 เก็บค่าบริการเพิ่ม 10 บาท (?ถ้าซื้อเกิน 3 อย่างขึ้นไป? คิดเป็น 1 ร้านคือ 39 บาท)

- กรณีซื้ออาหารที่ทางร้านไม่สะดวกให้เบอร์โทรติดต่อ ทำให้ Rice Now ต้องเข้าคิวรอซื้อ คิดค่าบริการเพิ่ม 19 บาท

หมายเหตุ : ตรวจสอบค่าบริการอีกครั้งทางเว็บหรือเพจของ Rice Now

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์ : 087-4151212 , 038-391212 , 033-070784

ไลน์ : ricenowbangsaen

แฟนเพจ : www.facebook.com/ricenowdelivery

เว็บไซต์ : www.ricenowbangsaen.com/

 
กินที่ไหนดี?

ร้านอาหารญี่ปุ่น MUSHA เสริมเมนูเด็ด "ซูชิ-เบนโตะ"
"CUB House" คาเฟ่ฮิบๆ by Honda x Greyhound
"Musha by ZEN" อาหารญี่ปุ่นจานเดียว เติมข้าวฟรีไม่อั้น!
"นวพรค้าข้าว" มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก!
ทัวร์ร้านหมูกระทะ หาดวอน รับปีใหม่Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage