ReadyPlanet.com
dot
กินที่ไหนดี?


ร้านอาหารญี่ปุ่น MUSHA เสริมเมนูเด็ด "ซูชิ-เบนโตะ"

ร้านอาหารญี่ปุ่น MUSHA by ZEN จัดเมนูพิเศษ "มุฉะ เบนโตะ แฮปปี้บ็อกซ์" อร่อยครบอิ่มคุ้มในเซตเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 139 บาท มีให้เลือกทั้งไก่เทริยากิ, ซาบะเทริยากิ, หมูทงคึตสึ และรวมมิตรสเปเชี่ยล พร้อมระดม "กองทัพซูชิ" มาเสิร์ฟให้กับนักกินสายซูชิ ทำจากข้าวญี่ปุ่นแท้ มีหลากหลายกว่า 20 หน้า อาทิ แซลมอน กุ้ง ปูอัด ไข่กุ้ง ไข่หวาน สาหร่าย ราคาเข้าถึงง่ายเริ่มต้นเพียงคำละ 11, 16 และ 24 บาท

"CUB House" คาเฟ่ฮิบๆ by Honda x Greyhound

"CUB House Chonburi" คาเฟ่ฮิปๆแห่งใหม่ของบางแสน ในบรรยากาศโชว์รูม มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าสองรุ่นคลาสสิค "Honda Super C125" และ "Honda Monkey 125" พร้อมลิ้มรสเครื่องดื่มร้อนเย็น และอาหารเบาๆ สุดพิเศษจากแบรนด์ "Greyhound" ชวนคอกาแฟลิ้มลอง "Peaberry" กาแฟพิเศษเกรดพรีเมี่ยมจากดอยช้าง เป็นกาแฟเมล็ดโทน (ปกติกาแฟหนึ่งผล มีสองเมล็ด) หายาก มีเพียง 3-5% ของผลิตผลิตทั้งไร่

"Musha by ZEN" อาหารญี่ปุ่นจานเดียว เติมข้าวฟรีไม่อั้น!

MUSHA by ZEN (มุฉะ บาย เซ็น) มาถึงบางแสนแล้ว!!! ร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ใหม่ในเครือ "เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป" เจ้าของร้าน ZEN เปิดเป็นสาขาที่สองต่อจากนครปฐม ร้านนี้เน้นอาหารญี่ปุ่นจานเดียวสโลแกน "ข้าวหน้าล้น อิ่มร้อน อร่อยคุ้ม" จุดเด่นคือ เสิร์ฟมาแบบล้นจานปริมาณเต็มอิ่ม ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ และเติมข้าวฟรีได้ไม่อั้น!!! สั่งแบบจานเดียวหรือเซตก็ได้ (เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปมิโสะ-น้ำชาเขียว) 

"นวพรค้าข้าว" มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก!

"ร้านนวพรค้าข้าว" ค้าอาหารเครื่องดื่มความบันเทิงยาวนานเกือบสิบปี ตั้งอยู่หลังห้างแหลมทองบางแสน เป็นอีกร้านที่มีลูกค้าขาประจำแวะเวียนไม่ขาดสายโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน หนึ่งในจุดเด่นคือมีเมนุอาหารให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆๆ แต่ร้านยังมองหาวัตถุดิบใหม่ๆมาให้ลูกค้าลิ้มลองเรื่อยๆ ล่าสุดสั่งเนื้อปลากะพงยักษ์มาจากฟาร์มใหญ่ในฉะเชิงเทรา บวกฝีมือปรุงอาหารของแม่ครัวมากประสบการณ์ น่าลองยิ่งนัก

ทัวร์ร้านหมูกระทะ หาดวอน รับปีใหม่

"ทริป(ถ่ายรูป)ร้านหมูกระทะบางแสนล่าง" เกิดขึ้นเพราะเทรนด์หมูกระทะกำลังมา(รอบใหม่) ถึงร้านหมูกระทะเปิดรอบมหาวิทยาลัยบูรพามานานแล้ว แต่เหมือนปีที่แล้ว มีร้านเปิดใหม่ขึ้นมามากอย่างเห็นได้ชัด เล่นเอาร้านเดิมๆที่(เคย)ขายดีต้องปรับตัวเร่งด่วน อย่าแปลกใจหากปี 2561 จะเป็นปีที่ร้านหมูกระทะบางแสนแข่งกันอย่างดุเดือด แต่ในมุมผู้บริโภค ก็ถือเป็นโอกาสทองที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศหม่ำหมูกระทะ 

3ฟู้ดเดลิเวอรี่บางแสน เอาใจคนอยากกินแต่ขี้เกียจเดินทาง

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแบบนี้ เผื่อใครขี้เกียจออกไปหาอะไรทานนอกบ้าน ขอแนะนำสามบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ โทรสั่งอาหารนำมาส่งถึงบ้านในพื้นที่บางแสน ทั้งแบบช่วยคิดวางเมนูให้ทั้งสัปดาห์ แบบมื้อต่อมื้อ ทั้งอาหารคลีน ลดน้ำหนักคำนวณแคลอรี่ และเมนูชวนอ้วน หรือถ้าอยากทานอะไรร้านไหนในละแวกบางแสน-อ่างศิลา ก็มีบริการรับออเดอร์ออกไปซื้อให้

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage