ReadyPlanet.com
dot
กินที่ไหนดี?


"CUB House" คาเฟ่ฮิบๆ by Honda x Greyhound

"CUB House Chonburi" คาเฟ่ฮิปๆแห่งใหม่ของบางแสน ในบรรยากาศโชว์รูม มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าสองรุ่นคลาสสิค "Honda Super C125" และ "Honda Monkey 125" พร้อมลิ้มรสเครื่องดื่มร้อนเย็น และอาหารเบาๆ สุดพิเศษจากแบรนด์ "Greyhound" ชวนคอกาแฟลิ้มลอง "Peaberry" กาแฟพิเศษเกรดพรีเมี่ยมจากดอยช้าง เป็นกาแฟเมล็ดโทน (ปกติกาแฟหนึ่งผล มีสองเมล็ด) หายาก มีเพียง 3-5% ของผลิตผลิตทั้งไร่

"Musha by ZEN" อาหารญี่ปุ่นจานเดียว เติมข้าวฟรีไม่อั้น!

MUSHA by ZEN (มุฉะ บาย เซ็น) มาถึงบางแสนแล้ว!!! ร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ใหม่ในเครือ "เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป" เจ้าของร้าน ZEN เปิดเป็นสาขาที่สองต่อจากนครปฐม ร้านนี้เน้นอาหารญี่ปุ่นจานเดียวสโลแกน "ข้าวหน้าล้น อิ่มร้อน อร่อยคุ้ม" จุดเด่นคือ เสิร์ฟมาแบบล้นจานปริมาณเต็มอิ่ม ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ และเติมข้าวฟรีได้ไม่อั้น!!! สั่งแบบจานเดียวหรือเซตก็ได้ (เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปมิโสะ-น้ำชาเขียว) 

"นวพรค้าข้าว" มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก!

"ร้านนวพรค้าข้าว" ค้าอาหารเครื่องดื่มความบันเทิงยาวนานเกือบสิบปี ตั้งอยู่หลังห้างแหลมทองบางแสน เป็นอีกร้านที่มีลูกค้าขาประจำแวะเวียนไม่ขาดสายโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน หนึ่งในจุดเด่นคือมีเมนุอาหารให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆๆ แต่ร้านยังมองหาวัตถุดิบใหม่ๆมาให้ลูกค้าลิ้มลองเรื่อยๆ ล่าสุดสั่งเนื้อปลากะพงยักษ์มาจากฟาร์มใหญ่ในฉะเชิงเทรา บวกฝีมือปรุงอาหารของแม่ครัวมากประสบการณ์ น่าลองยิ่งนัก

ทัวร์ร้านหมูกระทะ หาดวอน รับปีใหม่

"ทริป(ถ่ายรูป)ร้านหมูกระทะบางแสนล่าง" เกิดขึ้นเพราะเทรนด์หมูกระทะกำลังมา(รอบใหม่) ถึงร้านหมูกระทะเปิดรอบมหาวิทยาลัยบูรพามานานแล้ว แต่เหมือนปีที่แล้ว มีร้านเปิดใหม่ขึ้นมามากอย่างเห็นได้ชัด เล่นเอาร้านเดิมๆที่(เคย)ขายดีต้องปรับตัวเร่งด่วน อย่าแปลกใจหากปี 2561 จะเป็นปีที่ร้านหมูกระทะบางแสนแข่งกันอย่างดุเดือด แต่ในมุมผู้บริโภค ก็ถือเป็นโอกาสทองที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศหม่ำหมูกระทะ 

3ฟู้ดเดลิเวอรี่บางแสน เอาใจคนอยากกินแต่ขี้เกียจเดินทาง

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแบบนี้ เผื่อใครขี้เกียจออกไปหาอะไรทานนอกบ้าน ขอแนะนำสามบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ โทรสั่งอาหารนำมาส่งถึงบ้านในพื้นที่บางแสน ทั้งแบบช่วยคิดวางเมนูให้ทั้งสัปดาห์ แบบมื้อต่อมื้อ ทั้งอาหารคลีน ลดน้ำหนักคำนวณแคลอรี่ และเมนูชวนอ้วน หรือถ้าอยากทานอะไรร้านไหนในละแวกบางแสน-อ่างศิลา ก็มีบริการรับออเดอร์ออกไปซื้อให้

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage