ReadyPlanet.com
dot
"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์

ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม


"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์  ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม

 

Under Armour ผู้นำผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดสาขาเป็นเวลามากกว่า 1 ปี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีช เปิดเผยกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์ เดินหน้าขยายสาขา, รุกตลาดรองเท้า และเดินสายจัดกิจกรรมกีฬาเสริม ล่าสุดเปิดบู๊ธในการแข่งขันกอล์ฟหญิงระดับโลก LPGA Thailand 2018 ที่พัทยา พร้อมพา "อลิสัน ลี" โปรสาวอเมริกัน ร่วมพูดคุยและแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ

Under Armour Thailand (อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬานวัตกรรมเปิดแผนปี 2561 รุกตลาดกีฬาด้วย 3 กลยุทธ์หลัก เดินหน้าขยายสาขา บุกตลาดรองเท้า และเพิ่มกิจกรรมกีฬาช่วยเพื่อพัฒนาศักยภาพและสร้างแรงบันดาลใจแก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเล่นกีฬาประเภทต่างๆ โดยปัจจุบัน Under ArmourThailand มีร้านจัดจำหน่ายเสื้อผ้าและเอคเซสเซอร์รี่ในรูปแบบแฟลกชิพสโตร์ และช็อป อิน ช็อป ในกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต และหัวหิน โดยในอีก 3 ปี Under ArmourThailand ตั้งเป้าเปิดร้านในโลเกชั่นยุทธศาสตร์ทั่วประเทศ โดยเฉพาะต่างจังหวัดในรูปแบบสาขาแบรนด์ พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์โฮลเซลล์ เพื่อรองรับเทรนด์การออกกำลังกายและเล่นกีฬาที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ กล่าวว่า ปีที่ผ่านมา Under Armour Thailand เติบโตทั้งในด้านจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นและการได้รับการยอมรับจากลูกค้าในฐานะแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาประสิทธิภาพสูงและในปีนี้เราตั้งเป้าว่าจะสามารถเติบโตมากกว่าปีที่ผ่านมา

 

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์  ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม

 

ในปี 2561 Under Armour Thailand ยังคงให้ความสำคัญกับอีเวนต์และกิจกรรมกีฬาประเภทต่างๆ โดยกิจกรรมสำคัญในปีนี้ประกอบด้วย ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟยิ่งใหญ่แห่งปีรายการ LPGA Thailand 2018 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่สนามสยาม คันทรี คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรี, การแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล 3x3 U18 ระดับเยาวชน เดือนมีนาคม, การแข่งขันฟังก์ชั่นนอลฟิตเนสรายการ Test of Will 2018 (เทสต์ ออฟ วิลล์ 2018) เดือนเมษายน และการแข่งขันมาราธอนรายการต่างๆ นอกจากนี้ Under Armour Thailand ยังคงสานต่อ UA Run Crew (ยูเอ รัน ครูว์) คอมมูนิตี้ฝึกฝนฝีเท้าสำหรับนักวิ่งทุกระดับโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และการจัดคลาสออกกำลังกายแบบเอ็กซ์คลูซีพกับยิมที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี

สำหรับ LPGA Thailand 2018 เป็นการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับนานาชาติรายการสำคัญในประเทศไทย โดยการร่วมสนับสนุนทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว เป็นความมุ่งมั่นของ Under Armour Thailand ในการยกย่องผู้หญิงที่มีความกล้าและไม่ย่อท้อในการต่อสู้เพื่อทำความฝันให้เป็นจริง เช่นเดียวกับแนวคิดสำคัญในการผลิตสินค้าสำหรับผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมที่สามารถช่วยยกระดับศักยภาพการเล่นกีฬา ขณะเดียวกับที่ถ่ายทอดเรื่องราวถึงความแข็งแกร่งของพวกเธอ

 

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์  ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม

 

อลิสัน ลี นักกอล์ฟอาชีพและกีฬา Under Armour Brand Athlete เดินทางจากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ LPGA Thailand 2018 ที่สนามสยาม คันทรี คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรี ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยระหว่างการแข่งขัน อลิสันเข้าร่วมกิจกรรมเทสต์ ออฟ วิลล์ (Test of Will) พูดคุยพร้อมแจกลายเซ็นต์แฟนคลับและนักกอล์ฟตัวน้อย เธอได้เล่าถึงความชื่นชอบและเป้าหมายกีฬากอล์ฟ รวมถึงเคล็ดลับที่ทำให้เธอทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

กิจกรรมกีฬาและการสนับสนุนนักกีฬาในประเภทต่างๆ เป็นภารกิจหลักของแบรนด์ในการช่วยส่งเสริมกลุ่มลูกค้าผ่านการออกกำลังกายและตอกย้ำถึงความสำคัญของการออกกำลังกายประเภทเทรนนิ่งซึ่งเป็นพื้นฐานในการพัฒนาศักยภาพการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ

 

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์  ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม

 

Under Armour Thailand ประสบความสำเร็จจากการเปิดแบรนด์เฮาส์ สาขาพัทยา ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีซ ในเดือนตุลาคม 2559 พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวและเมืองแห่งกีฬาที่มีความหลากหลาย เป็นโอกาสที่ Under Armour Thailand สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้สวมใส่สำหรับการออกกำลังกายหรือกีฬาประเภทต่างๆ

แบรนด์เฮาส์ สาขาพัทยา มีผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยเมื่อเร็วๆนี้ ได้เปิดตัว HOVR (ฮัฟ เวอร์) เทคโนโลยีนวัตกรรมผลิตขึ้นจากสารประกอบโฟมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ Under Armour ร่วมมือกับแบรนด์นักประดิษฐ์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Dow Chemical  (ดาวเคมิคอล) ออกมาเป็นเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกที่ให้พลังรุนแรงที่สุดให้ประสิทธิภาพการวิ่งนานขึ้น การถีบตัวสูงขึ้น และเคลื่อนไหวอย่างเฉียบคมมากขึ้น (Zero Gravity Feel & Energy Return) คุณสมบัติของ HOVR ยังช่วยดูดซับแรงกระแทกของร่างกายขณะวิ่งทำให้ร่างกายรู้สึกสบายและคงความสดชื่นของขาขณะวิ่งได้ดี นอกจากนี้ ยังมี Energy Web ส่วนประกอบสำคัญมีลักษณะเป็นเว็บตาข่ายคลุมบริเวณแกนกันกระแทก เพื่อช่วยรักษารูปทรงของพื้นรองเท้าส่วนกลาง ให้การตอบสนองที่ดี เปลี่ยนเป็นพลังส่งได้ในเวลาเดียวกัน การรวมเอาคุณสมบัติที่ลงตัวนี้ ของ HOVR นี้ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องตัวขึ้นและสามารถโชว์ศักยภาพได้ดีขึ้น

HOVR Phantom ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับนักวิ่งที่ให้ความสำคัญกับความสบายและดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆโอกาส ขณะที่ HOVR Sonic ออกแบบมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพความเร็วและระยะทางไกลเหมาะสำหรับนักกีฬาและนักวิ่งที่ให้ความสำคัญการพัฒนาฝีเท้าขณะลงสนาม 

 

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์  ขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า จัดกิจกรรมกีฬาเสริม HOV Phantom HOV Sonic

 

HOVR ทั้งสองรุ่น ถูกดีไซน์มาอย่างสวยสะดุดตา โดย HOVR Phantom ออกแบบมาสำหรับแนวสปอร์ตไลฟสไตล์ ดีไซน์แบบ mid-top ที่กำลังได้รับความนิยม ดีไซน์ตัดสูงโอบรัดข้อเท้าและการหุ้มส้นเท้าแบบภายนอก ช่วยป้องกันการบาดเจ็บและให้ความมั่นคงขณะเคลื่อนไหว ส่วน HOVR Sonic ดีไซน์แบบ low top สุดคลาสสิค หน้าผ้าถักด้วยเนื้อผ้า Threadbone เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ Under Armour ช่วยระบายอากาศและความกระชับพอดีน้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแรงและสามารถควบคุมทิศทางได้ดี โดดเด่นเรื่องความสบายขณะสวมใส่

Under Armour จัดจำหน่ายรองเท้า Spieth 2 (สปีธ ทู) ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนารองเท้าจากประสบการณ์ของแชมป์กอล์ฟสามสมัย Jordan Spieth (จอร์แดน สปีธ) Spieth 2 เป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ที่พัฒนาจากรองเท้าซิกเนเจอร์รุ่นแรกของเขาที่เปิดตัวในปี 2560 มีโครงสร้างของเทคโนโลยี GORE-TEX® คุณสมบัติกันน้ำ 100% หนังรองเท้าที่นุ่มขึ้นและหน้าผ้าแบบทอที่มีความชาญฉลาดมากขึ้น ระบายอากาศได้ดี มีความทนทาน น้ำหนักเบา ขณะที่วัสดุ TPU ไฟเบอร์ ช่วยล็อคเท้าให้ความมั่นคงยิ่งขึ้น

อัพเดตข้อมูลสินค้าและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ UnderArmourThailandfacebook หรืออินสตาแกรม @UnderArmourThailand
Sport Biz

แฟชั่น..แม่เหล็กดึงดูดความนิยมกอล์ฟ LPGA
"เอสเซ็นโซ่" เปิดตัวกาแฟสด "ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่"
"ตึกคอมศรีราชา" เปิดสวนสนุกในร่มบรรยากาศญี่ปุ่น
ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ
"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า
"คาราบาว" เซ็นสนับสนุนฟุตบอลลีกคัพอังกฤษ 3 ปี
"โอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ทโชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก
5เทคนิคสร้างสรรค์คอนเทนต์ บอกลาโพสต์ซ้ำซาก
“ควิกแสบ” แจกจักรยาน “ฟิกเกียร์ควิกแสบ Limited Edition”
Co-working Space เทรนด์ธุรกิจที่กำลังมา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
MLM 09 : โอกาส(รวย)มากกองตรงหน้า ต้องเลือกแล้ว
MLM 08 : เปลี่ยนแปลงชีวิตด้วย MLM
MLM 07 : นักขาย MLM ทำงานหนัก รวยชัวร์
MLM 06 : AEC หนุน MLM ไทยทะลุแสนล้าน
MLM 05 : ธุรกิจทุนต่ำ เสี่ยงน้อย ได้ผลเร็ว
MLM 04 : Passive Income อยู่เฉยๆ เงินวิ่งหา
MLM 03 : Active Income ออกแรงถึงได้เงิน
MLM 02 : เงินเพิ่มด้วยงานที่รักและชำนาญ
MLM 01 : อุ่นใจเพิ่มรายได้หลายกระเป๋าเงินCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage