ReadyPlanet.com
dot
"โอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ทโชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" 24-27 พ.ย.59 ที่พัทยา

ชมนิทรรศการ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช กับกีฬาเรือใบ”

ใกล้ชิดซูเปอร์ยอช์ทขนาด 41 เมตร ซึ่งเคยใช้ถ่ายทำหนังเรื่อง Point Break

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" 24-27 พ.ย.59 ที่พัทยา

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก วันที่ 24-27 พ.ย.59 เข้าชมฟรี ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ (พัทยา) เต็มอิ่มกับเรือยอช์ททั้งขนาดเล็กถึงระดับซูเปอร์ รวมทั้ง Ocean Emerald 41 เมตร ซึ่งเคยใช้ถ่ายทำหนังเรื่อง Point Break พร้อมสินค้าและบริการอีกมากมาย พิเศษสุดชมนิทรรศการ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช กับกีฬาเรือใบ”

หลังจากกรมศุลกากรได้มีการปรับกฎระเบียบใหม่ที่อนุญาตให้เรือต่างชาติแวะพักจอดและท่องเที่ยวในน่านน้ำพัทยาได้นานขึ้น รวมถึงความพร้อมของบริการเรือเฟอร์รี่เส้นทางพัทยา-หัวหินที่จะเริ่มต้นให้บริการปี 2560 นี้ ถือเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของการท่องเที่ยวทางทะเลไทยฝั่งอ่าวไทย นอกจากนั้นทางรัฐบาลได้มีนโยบายสนับสนุนการท่องเที่ยวทางทะเลมากขึ้น ซึ่งสะท้อนถึงความสำคัญต่อเศรษฐกิจไทย

การจัดงานโอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.00 -19.00 น. ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ จ. ชลบุรี (เปิดให้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) จะเป็นอีกแรงขับเคลื่อนสำคัญในการแสดงศักยภาพการท่องเที่ยวทะเลของอ่าวไทยสู่ระดับโลก โดยในปีนี้ได้มีเรือยอช์ทแบรนด์ชั้นนำกว่า 28 ลำมาจัดแสดงในงาน และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้งไทยและจากต่างประเทศประมาณ 6,000 คน

ภายในงานจะมีเรือยอช์ททั้งขนาดเล็กไปจนถึงเรือซูเปอร์ยอช์ท ซึ่งเรือยอช์ทสามลำที่ใหญ่ที่สุดของการจัดแสดงในปีนี้เป็นเรือจาก Monte Carlo Yachts 86, Princess 88 Motor Yacht และใหญ่ที่สุดของงานเป็นเรือซูเปอร์ยอช์ท Ocean Emerald ขนาด 41 เมตร ซึ่งเคยใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ฮอลลิวู้ดชื่อดังเรื่อง Point Break เมื่อปี 2558 นอกจากนั้นยังมีเรือใบและเรือยนต์ หลากหลายขนาด รวมถึงตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ทแบรนด์ดังจากยุโรปและอเมริกา การแสดงเรือที่ต่อโดยแรงงานไทย ซึ่งทั้งหมดนับเป็นสัญญาณที่ชี้ให้เห็นถึงความต้องการซื้อเรือที่เพิ่มมากขึ้นและธุรกิจเช่าเหมาลำที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากในอนาคต

ดร. ธีระชัย พิพิธศุภผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นงานโอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ เติบโตขึ้นทุกปี สำหรับปีนี้เรามีเรือที่มาจัดแสดงทั้งบนผืนน้ำและบนฝั่งจำนวนมากที่สุดเท่าที่เราเคยจัดมา นอกจากนั้นยังมีสินค้าแบรนด์ที่เกี่ยวกับเรือไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ คาดว่าจะได้ต้อนรับผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมากในตลอดการจัดงานทั้ง 4 วัน ซึ่งยังเหมาะสำหรับผู้เยี่ยมชมที่มาเป็นครอบครัว หรือ มาสังสรรค์กับเพื่อนในขณะเดียวกันยังสามารถใช้เวลาพักผ่อนริมทะเลไปในตัวได้อีกด้วย”

ทั้งนี้เพื่อเป็นการระลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ภายในงานได้มีการจัดแสดงนิทรรศการ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช กับกีฬาเรือใบ” โดยเปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" 24-27 พ.ย.59 ที่พัทยา

นอกจากการจัดแสดงเรือยอช์ทประเภทต่างๆ แล้วยังมีการแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเรือ อุปกรณ์ตกแต่งและการบริการต่างๆ การบริการเช่าเหมาลำเรือ การประกันภัย ของเล่นและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์สำหรับเรือ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำ รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ และโครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรักเรือมาร่วมจัดแสดงภายในงานด้วย

“การเปิดน่านน้ำอ่าวไทยเพื่อต้อนรับเรือยอช์ทจากนานาชาติได้มากขึ้น ผนวกกับการจัดงานโอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จะเป็นก้าวสำคัญในแสดงศักยภาพธุรกิจการท่องเที่ยวทะเลของไทยสู่ระดับโลก และเราคาดหวังว่า ธุรกิจจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและตอกย้ำเมืองพัทยาในฐานะการเป็น “ริเวียร์ราของเอเชีย”ได้อย่างสมบูรณ์แบบ” ดร.ธีระชัยกล่าวเพิ่มเติม

โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 -19.00 น. ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ จ. ชลบุรี โดยเปิดให้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" 24-27 พ.ย.59 ที่พัทยา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน สามารถดูได้ที่ :

เว็บไซต์ :  www.oceanmarinapattayaboatshow.com

เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/oceanmarinapattayaboatshow

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" 24-27 พ.ย.59 ที่พัทยา

พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ "โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์"

 

 

 
Sport Biz

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์
แฟชั่น..แม่เหล็กดึงดูดความนิยมกอล์ฟ LPGA
"เอสเซ็นโซ่" เปิดตัวกาแฟสด "ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่"
"ตึกคอมศรีราชา" เปิดสวนสนุกในร่มบรรยากาศญี่ปุ่น
ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ
"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า
"คาราบาว" เซ็นสนับสนุนฟุตบอลลีกคัพอังกฤษ 3 ปี
5เทคนิคสร้างสรรค์คอนเทนต์ บอกลาโพสต์ซ้ำซาก
“ควิกแสบ” แจกจักรยาน “ฟิกเกียร์ควิกแสบ Limited Edition”
Co-working Space เทรนด์ธุรกิจที่กำลังมา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
MLM 09 : โอกาส(รวย)มากกองตรงหน้า ต้องเลือกแล้ว
MLM 08 : เปลี่ยนแปลงชีวิตด้วย MLM
MLM 07 : นักขาย MLM ทำงานหนัก รวยชัวร์
MLM 06 : AEC หนุน MLM ไทยทะลุแสนล้าน
MLM 05 : ธุรกิจทุนต่ำ เสี่ยงน้อย ได้ผลเร็ว
MLM 04 : Passive Income อยู่เฉยๆ เงินวิ่งหา
MLM 03 : Active Income ออกแรงถึงได้เงิน
MLM 02 : เงินเพิ่มด้วยงานที่รักและชำนาญ
MLM 01 : อุ่นใจเพิ่มรายได้หลายกระเป๋าเงินCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage