ReadyPlanet.com
dot
"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า

"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า

 

"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า

 

"เนสท์เล่-ไมโล" ประกาศความร่วมมือในระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าแห่งประเทศสเปน เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนเป็นเวลา 4 ปี ข้อตกลงนี้ยังครอบคลุมถึงแบรนด์เนสท์เล่ เนสควิก ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาด้วย โดยทั้งสององค์กรจะผนึกกำลังกันส่งเสริมและสนับสนุนกระตุ้นให้ผู้คนเห็นความสำคัญของการศึกษา การมีโภชนาการที่ดี และออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างต่อเนื่อง 

สโมสรฟุตบอลดังแห่งประเทศสเปน "บาร์เซโลน่า" (FC Barcelona) และ "เนสท์เล่-ไมโล" ประกาศความร่วมมือในระดับโลกอย่างเป็นทางการ หลังการลงนามในสัญญาเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่เป็นระยะเวลานาน 4 ปี ภายใต้ข้อตกลงนี้ส่งผลให้แบรนด์ไมโลขึ้นแท่นเป็นเครื่องดื่มให้พลังงานของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าทั่วโลก ข้อตกลงนี้ยังครอบคลุมถึงแบรนด์เนสท์เล่ เนสควิก ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาด้วย โดยทั้งสององค์กรจะผนึกกำลังกันส่งเสริมและสนับสนุนกระตุ้นให้ผู้คนเห็นความสำคัญของการศึกษา การมีโภชนาการที่ดี และออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างต่อเนื่อง 

เริ่มต้นความสำเร็จอย่างงดงามในการร่วมมือกันของยักษ์ใหญ่แห่งวงการกีฬาและโภชนาการ ระหว่างสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าและเนสท์เล่ ไมโล (ชื่อแบรนด์สำหรับในตลาดเอเชีย) เครื่องดื่มช็อโกแล็ตมอลต์ที่ให้พลังงานซึ่งได้รับความนิยมในระดับโลก โดยจะร่วมกันส่งเสริมการมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และเน้นให้เห็นความสำคัญของการออกกำลังกายตั้งแต่วัยเด็ก ผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงนี้ด้วย

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าและเนสท์เล่-ไมโลต่างก็มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการกีฬาสำหรับเยาวชน ที่มุ่งเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับการรับประทานอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ เนสท์เล่-ไมโลยังได้ส่งเสริมโครงการด้านกีฬาและโภชนาการต่างๆ มากมาย ซึ่งล้วนสอดคล้องกับการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ที่สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าให้ความสำคัญ โดยมีเด็ก ๆ กว่า 22 ล้านคนทั่วโลกร่วมในโครงการเหล่านี้

ข้อตกลงในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ยังครอบคลุมถึงรูปภาพ ความร่วมมือ ระหว่างกัน การตลาด การประชาสัมพันธ์ สื่อดิจิทัล การทำโปรโมชั่น การวางแผนการขาย สิทธิกาบริการ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำร่วมกับทางสโมสรเอฟซีบี เอสโคล่า (FCB Escola) ด้วย

มร. มานูเอล อาร์โรโย รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสารของสโมสรบาร์เซโลน่า เปิดเผยว่า “ข้อตกลงในการเป็นสปอนเซอร์ของเนสท์เล่-ไมโล จะยิ่งช่วยให้ความมุ่งมั่นในการเป็นสโมสรที่ได้รับความนิยมในระดับโลกมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และยังเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือของสโมสรที่มีร่วมกับผู้นำตลาดในระดับแนวหน้าอีกด้วย เนสท์เล่-ไมโลและสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าต่างตระหนักดีถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาตั้งแต่วัยเยาว์ ว่าเป็นกุญแจสำคัญในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของเด็กที่จะเติบโตเป็นไปประชากรที่มีคุณภาพในอนาคต”

ด้าน มร. พาทริซ บูลา รองประธานของกลุ่มเนสท์เล่ กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับทางสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า เพื่อพัฒนาโครงการด้านการกีฬาต่าง ๆ มากมาย ผ่านแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเราเช่นไมโล และเนสควิก ที่มุ่งสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬามากขึ้น ควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีด้วยภาวะโภชนาการที่เหมาะสม ผ่านการให้ความรู้เพื่อสร้างความเข้าใจ ให้พวกเขาตระหนักถึงการมีเฮลท์ตี้ไลฟ์สไตล์ ด้วยการให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา”

"ในฐานะที่เนสท์เล่เป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพดี เราจึงต้องการมีส่วนร่วมในการสร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนรุ่นต่อ ๆ ไป การส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เล่นกีฬาเป็นประจำ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้เรียนรู้และเข้าใจถึงการค่านิยมเรื่องความยุติธรรม ความมุ่งมั่นพยายาม การทำงานเป็นทีม ความเคารพซึ่งกันและกัน และมีความมั่นใจในตนเองยิ่งขึ้น ความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าในครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของเด็ก ๆ นับล้านคนทั่วทุกมุมโลกได้อย่างแน่นอน" มร. บูลา กล่าว
Sport Biz

"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์
แฟชั่น..แม่เหล็กดึงดูดความนิยมกอล์ฟ LPGA
"เอสเซ็นโซ่" เปิดตัวกาแฟสด "ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่"
"ตึกคอมศรีราชา" เปิดสวนสนุกในร่มบรรยากาศญี่ปุ่น
ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ
"คาราบาว" เซ็นสนับสนุนฟุตบอลลีกคัพอังกฤษ 3 ปี
"โอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ทโชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก
5เทคนิคสร้างสรรค์คอนเทนต์ บอกลาโพสต์ซ้ำซาก
“ควิกแสบ” แจกจักรยาน “ฟิกเกียร์ควิกแสบ Limited Edition”
Co-working Space เทรนด์ธุรกิจที่กำลังมา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
MLM 09 : โอกาส(รวย)มากกองตรงหน้า ต้องเลือกแล้ว
MLM 08 : เปลี่ยนแปลงชีวิตด้วย MLM
MLM 07 : นักขาย MLM ทำงานหนัก รวยชัวร์
MLM 06 : AEC หนุน MLM ไทยทะลุแสนล้าน
MLM 05 : ธุรกิจทุนต่ำ เสี่ยงน้อย ได้ผลเร็ว
MLM 04 : Passive Income อยู่เฉยๆ เงินวิ่งหา
MLM 03 : Active Income ออกแรงถึงได้เงิน
MLM 02 : เงินเพิ่มด้วยงานที่รักและชำนาญ
MLM 01 : อุ่นใจเพิ่มรายได้หลายกระเป๋าเงินCopyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage