ReadyPlanet.com
dot


คอลัมน์ ท่องแดนพุทธภูมิบนเส้นทางพุทธประวัติ


ธุรกิจและการเงิน


ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ

โอกาสดีของผู้อยากมีธุรกิจของตัวเอง, พัฒนาธุรกิจที่มีอยู่, เตรียมตัวสืบทอดธุรกิจครอบครัว รวมทั้งนักศึกษาจบใหม่ที่ตั้งใจเป็น Young Entrepreneur "สำนักบริการวิชาการ ม.บูรพา" จัดคอร์สอบรมเข้มข้นทั้งเนื้อหาและประสบการณ์จริง ฟรี!ตลอดหลักสูตร 92 ชั่วโมง เรียนในวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2560 เชิญผู้ตั้งใจจริงทำจริงยื่นใบสมัครด่วน เปิดรับ 2 รุ่นๆละประมาณ 40 คน

"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า

"เนสท์เล่-ไมโล" ประกาศความร่วมมือในระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าแห่งประเทศสเปน เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนเป็นเวลา 4 ปี ข้อตกลงนี้ยังครอบคลุมถึงแบรนด์เนสท์เล่ เนสควิก ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาด้วย โดยทั้งสององค์กรจะผนึกกำลังกันส่งเสริมและสนับสนุนกระตุ้นให้ผู้คนเห็นความสำคัญของการศึกษา การมีโภชนาการที่ดี และออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างต่อเนื่อง 

"คาราบาว" เซ็นสนับสนุนฟุตบอลลีกคัพอังกฤษ 3 ปี

“คาราบาว” รุกตลาดกีฬาโลก เซ็นสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกคัพของอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล คัพ (EFL CUP) เป็นเวลา 3 ปี พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น “คาราบาว คัพ” ในฤดูกาลหน้า หรือปี 2017-2018 จนถึงปี 2019-2020 หลังจากก่อนหน้านี้ได้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลเชลซี และ เรดดิง เชื่อการขยายตลาดสู่วงการฟุตบอลจะทำให้มีส่วนแบ่งทางการตลาดทั่วเกาะอังกฤษ 10 เปอร์เซ็นต์ภายใน 10 ปี

"โอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ทโชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก

"โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์" แสดงศักยภาพท่องเที่ยวทะเลไทยสู่ระดับโลก วันที่ 24-27 พ.ย.59 เข้าชมฟรี ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ (พัทยา) เต็มอิ่มกับเรือยอช์ททั้งขนาดเล็กถึงระดับซูเปอร์ รวมทั้ง Ocean Emerald 41 เมตร ซึ่งเคยใช้ถ่ายทำหนังเรื่อง Point Break พร้อมสินค้าและบริการอีกมากมาย พิเศษสุดชมนิทรรศการ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช กับกีฬาเรือใบ”

5เทคนิคสร้างสรรค์คอนเทนต์ บอกลาโพสต์ซ้ำซาก

เคยเจอปัญหานี้บ้างไหม ไม่รู้จะโพสต์บนเพจร้าน ที่ลงไปมีแต่อะไรซ้ำๆ ถ้าร้านอาหารก็โชว์แต่รูปอาหาร ไม่ก็ภาพลูกค้ายกนิ้วโป้งท่าพิมพ์นิยม(กดไลค์) วันนี้มีเทคนิคง่ายๆมานำเสนอ แค่เอาหลักคิดไปปรับใช้กับสินค้าบริการของตัวเอง สามารถเนรมิตเพจร้านให้ไม่มีโพสต์ซ้ำซากจำเจ ไม่ฮาร์ดเซลล์ แถมลูกค้ายังได้ความรู้สึกดีๆและข้อมูลข่าวสารดีๆอีกด้วย มีอยู่ 5 ไอเดียหมุนเวียนไปทำคอนเทนต์ได้ทั้งสัปดาห์

หน้า 1/4
1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage