ReadyPlanet.com
dot


คอลัมน์ ท่องแดนพุทธภูมิบนเส้นทางพุทธประวัติ


ธุรกิจและการเงิน


"เอสเซ็นโซ่" เปิดตัวกาแฟสด "ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่"

“เอสเซ็นโซ่” แบรนด์กาแฟสดจากสิงคโปร์ บุกตลาดภาคตะวันออก จัดกิจกรรม "ชงชิม ฟรี!! 4 ภาคทั่วไทย" นำสินค้าใหม่ “เอสเซ็นโซ่ ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่” กาแฟคั่วบดละเอียด (กาแฟสด) มาชงให้ได้ชิมกันสดๆ ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พร้อมนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ "อาเล็ก ธีรเดช" ดาราหนุ่มรูปหล่อ มาให้แฟนๆสัมผัสอย่างใกล้ชิด และสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของสองสาว "นิว-จิ๋ว"

"ตึกคอมศรีราชา" เปิดสวนสนุกในร่มบรรยากาศญี่ปุ่น

แอลทีกรุ๊ป เดินหน้าบุกธุรกิจศูนย์การค้าครอบครัว ปรับรูปแบบของศูนย์การค้าตึกคอมตามเทรนด์ธุรกิจยุคใหม่ เปิดสนามเด็กเล่นในร่ม "ฮาร์เบอร์แลนด์" สาขาที่ 4 ที่ตึกคอม ศรีราชา ที่มาพร้อมธีม "ลิตเติลเจแปน" สร้างบรรยากาศและเต็มไปด้วยเครื่องเล่นตัวการ์ตูนจากญี่ปุ่น ฉลองเปิดสาขาใหม่ช่วงวันที่ 3-10 ส.ค.60 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “BUY 1 GET 1 FREE ซื้อบัตรเด็ก แถมฟรีบัตรผู้ใหญ่” เพื่อสนุกได้ทั้งครอบครัว

ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ

โอกาสดีของผู้อยากมีธุรกิจของตัวเอง, พัฒนาธุรกิจที่มีอยู่, เตรียมตัวสืบทอดธุรกิจครอบครัว รวมทั้งนักศึกษาจบใหม่ที่ตั้งใจเป็น Young Entrepreneur "สำนักบริการวิชาการ ม.บูรพา" จัดคอร์สอบรมเข้มข้นทั้งเนื้อหาและประสบการณ์จริง ฟรี!ตลอดหลักสูตร 92 ชั่วโมง เรียนในวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2560 เชิญผู้ตั้งใจจริงทำจริงยื่นใบสมัครด่วน เปิดรับ 2 รุ่นๆละประมาณ 40 คน

"เนสท์เล่-ไมโล" เซ็นสัญญา 4 ปี สนับสนุนทีมบาร์เซโลน่า

"เนสท์เล่-ไมโล" ประกาศความร่วมมือในระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าแห่งประเทศสเปน เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนเป็นเวลา 4 ปี ข้อตกลงนี้ยังครอบคลุมถึงแบรนด์เนสท์เล่ เนสควิก ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาด้วย โดยทั้งสององค์กรจะผนึกกำลังกันส่งเสริมและสนับสนุนกระตุ้นให้ผู้คนเห็นความสำคัญของการศึกษา การมีโภชนาการที่ดี และออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างต่อเนื่อง 

"คาราบาว" เซ็นสนับสนุนฟุตบอลลีกคัพอังกฤษ 3 ปี

“คาราบาว” รุกตลาดกีฬาโลก เซ็นสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกคัพของอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล คัพ (EFL CUP) เป็นเวลา 3 ปี พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น “คาราบาว คัพ” ในฤดูกาลหน้า หรือปี 2017-2018 จนถึงปี 2019-2020 หลังจากก่อนหน้านี้ได้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลเชลซี และ เรดดิง เชื่อการขยายตลาดสู่วงการฟุตบอลจะทำให้มีส่วนแบ่งทางการตลาดทั่วเกาะอังกฤษ 10 เปอร์เซ็นต์ภายใน 10 ปี

หน้า 1/4
1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage