ReadyPlanet.com
dot
Sport Biz


"Under Armour" เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์

Under Armour ผู้นำผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดสาขาเป็นเวลามากกว่า 1 ปี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีช เปิดเผยกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์ เดินหน้าขยายสาขา, รุกตลาดรองเท้า และเดินสายจัดกิจกรรมกีฬาเสริม ล่าสุดเปิดบู๊ธในการแข่งขันกอล์ฟหญิงระดับโลก LPGA Thailand 2018 ที่พัทยา พร้อมพา "อลิสัน ลี" โปรสาวอเมริกัน ร่วมพูดคุยและแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ

แฟชั่น..แม่เหล็กดึงดูดความนิยมกอล์ฟ LPGA

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กีฬาอาชีพในปัจจุบันนี้ ความสวยความงามเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยให้กีฬานั้นๆ ได้รับความนิยมมากยิ่งกว่าเดิม เช่นเดียวกับแอลพีจีเอทัวร์ก็มี นักกอล์ฟที่บุคลิกหน้าตาสวยงาม แต่งตัวตามสไตล์แฟชั่นใหม่ๆ ทำให้ผู้คนติดตามพวกเธอมาก อาทิ มิเชลล์ วี, พอลล่า ครีมเมอร์, ซานดรา กาล, ริว โซยอน, เอลิสัน ลี เป็นต้น

"เอสเซ็นโซ่" เปิดตัวกาแฟสด "ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่"

“เอสเซ็นโซ่” แบรนด์กาแฟสดจากสิงคโปร์ บุกตลาดภาคตะวันออก จัดกิจกรรม "ชงชิม ฟรี!! 4 ภาคทั่วไทย" นำสินค้าใหม่ “เอสเซ็นโซ่ ไมโครกราวด์ แบล็ค คอฟฟี่” กาแฟคั่วบดละเอียด (กาแฟสด) มาชงให้ได้ชิมกันสดๆ ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พร้อมนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ "อาเล็ก ธีรเดช" ดาราหนุ่มรูปหล่อ มาให้แฟนๆสัมผัสอย่างใกล้ชิด และสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของสองสาว "นิว-จิ๋ว"

"ตึกคอมศรีราชา" เปิดสวนสนุกในร่มบรรยากาศญี่ปุ่น

แอลทีกรุ๊ป เดินหน้าบุกธุรกิจศูนย์การค้าครอบครัว ปรับรูปแบบของศูนย์การค้าตึกคอมตามเทรนด์ธุรกิจยุคใหม่ เปิดสนามเด็กเล่นในร่ม "ฮาร์เบอร์แลนด์" สาขาที่ 4 ที่ตึกคอม ศรีราชา ที่มาพร้อมธีม "ลิตเติลเจแปน" สร้างบรรยากาศและเต็มไปด้วยเครื่องเล่นตัวการ์ตูนจากญี่ปุ่น ฉลองเปิดสาขาใหม่ช่วงวันที่ 3-10 ส.ค.60 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “BUY 1 GET 1 FREE ซื้อบัตรเด็ก แถมฟรีบัตรผู้ใหญ่” เพื่อสนุกได้ทั้งครอบครัว

ฟรี!คอร์สติวเข้ม..บันไดสู่ผู้ประกอบการธุรกิจ

โอกาสดีของผู้อยากมีธุรกิจของตัวเอง, พัฒนาธุรกิจที่มีอยู่, เตรียมตัวสืบทอดธุรกิจครอบครัว รวมทั้งนักศึกษาจบใหม่ที่ตั้งใจเป็น Young Entrepreneur "สำนักบริการวิชาการ ม.บูรพา" จัดคอร์สอบรมเข้มข้นทั้งเนื้อหาและประสบการณ์จริง ฟรี!ตลอดหลักสูตร 92 ชั่วโมง เรียนในวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2560 เชิญผู้ตั้งใจจริงทำจริงยื่นใบสมัครด่วน เปิดรับ 2 รุ่นๆละประมาณ 40 คน

หน้า 1/4
1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage