ReadyPlanet.com
dot
งานนี้ที่บางแสน


บางแสนจัดกิจกรรมทำความดีถวายพ่อหลวง 30 พ.ย.59

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เทศบาลเมืองแสนสุข จัดกิจกรรม "โครงการประชารัฐร่วมใจทำความดีถวายพ่อหลวง" และกิจกรรมแสดงความรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณวงเวียนชายหาดบางแสน โดยช่วงเช้า 07.00 น. ทำความสะอาดเก็บขยะบริเวณหาดวอนนภา และช่วงเย็น 16.00 น. ร่วมจุดเทียน ยืนสงบนิ่ง กล่าวคำปฏิญาณตนทำความดี ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงความฝันอันสูงสุด

ททท.จัด “แจ๊สแห่งความทรงจำ @บางแสน” 26-27 พ.ย.59

สุดสัปดาห์นี้ (26-27 พ.ย.59) ช็อปชิมชิลและซาบซึ้งกับบทเพลงแจ๊สเพื่อพ่อหลวง บรรยากาศริมทะลในงาน “แจ๊สแห่งความทรงจำ @บางแสน” เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ แหลมแท่น บางแสน พบศิลปินชั้นนำอาทิ หนึ่ง จักรวาร, ป๊อด ธนชัย, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ตู่ ภพธร, บี พีระพัฒน์ พิเศษกับ รศ.ดร.ภาธร ศรีกรานนท์ นักดนตรีของพระราชา ที่จะเล่าความทรงจำและบรรเลงบทเพลงกับวง Dutchswing เข้างานฟรี

นักปั่นไทยเทศตอบรับอบอุ่น "ทัวร์ออฟบางแสน" 6 พ.ย.59

กระแสตอบรับดีเยี่ยมสำหรับการแข่งขันจักรยานทางไกล "ทัวร์ ออฟ บางแสน 2016" เปิดรับสมัครแค่สิบวันเกือบเต็มโควต้าสี่พันคน ดึงดูดนักปั่นชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ ทั้งด้วยระยะทางที่ท้าทาย 115 กม. ผ่านเส้นทางธรรมชาติอันสวยงาม ของที่ระลึกของรางวัลสุดพิเศษ และการเตรียมงานแบบมืออาชีพ รอสัมผัสอีเวนท์ที่น่าเร้าใจพร้อมกันในเช้าวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.59 ออกสตาร์ท ณ แหลมแท่น บางแสน

รถแข่งกว่า 350 คันพร้อมลุยศึก "บางแสนกรังด์ปรีซ์"

22-27 พ.ย.59 ร่วมสัมผัสการประชันความเร็วของรถแข่งกว่า 350 คันในมหกรรมแข่งรถ "บางแสน กรังด์ปรีซ" ที่ยกระดับมาตรฐานสู่ FIA Grade 3 เป็นปีแรก พร้อมการแข่งขันจักรยานสุดมัน "บางแสน ไครทีเรียม" ณ สนามเฉพาะกิจปิดเมืองบางแสน (ชมฟรีทุกวัน) คาดมีผู้มาชมกว่าครึ่งล้านคน ปีหน้าเตรียมเลื่อนไปจัดช่วงกลางปี เพื่อรองรับรายการจากต่างประเทศที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของบางแสน กรังด์ปรีซ์

เนชั่นฯชวนปั่นบางแสน-บางพระ 45 กม.อาทิตย์นี้

เช้าตรู่วันอาทิตย์นี้ (31 ก.ค.59) เนชั่นทีวีขอเชิญร่วมขี่จักรยาน "บูรพาชวนปั่น ชมสีสันเมืองบางแสน" ระยะทาง 45 กม. เส้นทางบางแสน-อ่างเก็บน้ำบางพระ ลงทะเบียน 05.30 น. ที่ลานธรรม มหาวิทยาลัยบูรพา (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ปล่อยตัว 07.00 น.พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 แนะนักปั่นฟิตร่างกายให้ดี งานนี้ทางไกลพอควร ต้องข้ามสะพาน 5 สะพาน มีทั้งเนินซึมและขึ้นเนินสันอ่างเก็บน้ำ

วิ่งบางแสน21 รับสมัครหนึ่งสัปดาห์-เริ่มพุธนี้ 27ก.ค.59

เปิดรับสมัครเพียงหนึ่งสัปดาห์ เริ่มเช้าวันพุธนี้ (27 ก.ค.59) สำหรับ Bangsaen 21 “งานวิ่งเลียบชายหาด กินลม ชมลิง ที่แสนสุขที่สุด” กำหนดจัดวันที่ 17-18 ธันวาคม 2559 ที่บางแสน-แหลมแท่น-เขาสามมุข-อ่างศิลา แบ่งเป็น 3 ระยะวิ่ง 5, 10 และ 21.1 กิโลเมตร โดยปีนี้ใช้การสมัครระบบไฮบริดลอตโต้ และสุ่มตรวจการใช้สารกระตุ้น รายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือโครงการเพื่อเด็ก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

โอกาสดี..ชิมอาหารถิ่นหายากทุกภาคที่่แหลมแท่น 24-26 มิ.ย.59

พลาดได้ไง...ยกอาหารถิ่นหากินยากทุกภาคมาให้ลิ้มลองหลายสิบร้านที่แหลมแท่น แถมทุกวันจะมีการสาธิตการทำอาหาร พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ชิมฟรีวันละ 5 เมนู เมนูละภาคไม่ซ้ำกัน ถ้าขี้เกียจรอกินฟรี ก็เดินตรงไปยังโซนเต็นท์ที่ติดป้ายภาคต่างๆได้เลยในงานเทศกาลอาหารถิ่นประเทศไทย 2559 (Thailand Best Local Food Fest 2016) : วันชื่นคืนสุขที่บางแสน(อร่อย) ทุกเย็นวันที่ 24-26 มิ.ย.59

เริ่มศุกร์นี้ เที่ยวกินหนำใจริมทะเลแหลมแท่น

เริ่มศุกร์นี้ (24-26 มิ.ย.59) เชิญนักเที่ยวสายกินร่วมงานเทศกาลอาหารถิ่นประเทศไทยที่แหลมแท่น อีเวนท์ที่ระดมของกินเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ไม่ใช่แค่อาหารทะเลที่สดใหม่ แต่ยังมีอาหารท้องถิ่นหายากทั่วไทย รวมเบ็ดเสร็จกว่าร้อยบูธ ทานให้หนำใจในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลหลังพระอาทิตย์ตกดิน สนุกกับกิจกรรมบันเทิงตลอดสามวัน ชมฟรีคอนเสิร์ตของไข่มุก เดอะวอยซ์ และต่าย อรทัย ที่มาแบบเต็มวง

บางแสนกำลังจะคึกคักด้วยอีเวนท์กลางแจ้ง-กีฬาตลอดปี

บางแสน..แสนสุข จากเมืองตากอากาศชายทะเลที่ผู้คนต่างถิ่นมาเล่นน้ำ นอนเตียงผ้าใบ กินอาหารทะเล ซื้อของฝาก ฯลฯ กำลังพัฒนาให้เป็นเมืองที่ปฏิทินตลอดทั้งปีอัดแน่นด้วยอีเวนท์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งจะเป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวอีกแรงหนึ่ง ในส่วนของคนท้องถิ่นเอง ต้องใส่ใจการออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเองด้วย ... เพราะหาเงินเก่งไม่พอ ต้องแข็งแรงสุขภาพดีเพื่อใช้เงินด้วย

รวมพลนักเที่ยวสายกินริมทะเลแหลมแท่น

งานนี้นักเที่ยวสายกินพลาดได้อย่างไร อิ่มอร่อยกับอาหารเครื่องดื่มทั่วไทยและอาหารท้องถิ่นหายากกว่าร้อยบูธ ทานกันชิลๆริมชายทะเลแหลมแท่น บางแสน ในงานเทศกาลอาหารถิ่นประเทศไทย 2559 วันที่ 24-26 มิถุนายน 2559 ทุกคืนสัมผัสงาน Gala Dinner ชิมเมนูเด็ดจาก 7 ยอดเชฟเมืองไทย และเพลิดเพลินกับดนตรี การแสดง และฟรีคอนเสิร์ตโดย ไข่มุก เดอะวอยซ์ , บอย พิษณุ และ ต่าย อรทัย

หน้า 5/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage