ReadyPlanet.com
dot
งานนี้ที่บางแสน


เช็คโปรแกรมแข่งรถบางแสนกรังด์ปรีซ์ 21-26 ก.พ.60

"บางแสนกรังด์ปรีซ์" การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบบนถนนเฉพาะกิจแบบปิดเมือง บางแสน-แหลมแท่น-เขาสามมุข วันที่ 21-26 ก.พ.60 เริ่มไปแล้วสองวันเป็นรอบซ้อม ก่อนทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยวันพฤหัสฯเป็นควอลิฟายด์ เพื่อจัดอันดับการออกสตาร์ทรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ถึงอาทิตย์ งานนี้ชมฟรี!ติดขอบสนาม หรือชมสดผ่านทาง www.thailandsuperseries.net และช่อง TrueSport HD3

"บางแสนกรังด์ซ์" เริ่มอังคารนี้ ชมฟรีหกวันติดขอบสนาม

เชิญแฟนมอเตอร์สปอร์ตรร่วมฉลองความสำเร็จ 10 ปี "บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล" ก้าวเข้าสู่มาตรฐานระดับโลก FIA เกรด 3 ภายใต้ชื่อ “บางแสน กรังด์ปรีซ์” ระหว่างวันที่ 21 – 26 กุมภาพันธ์ 2560 บนสนามเฉพาะกิจแบบปิดเมืองริมชายหาดบางแสน ณ ชายหาดบางแสน-แหลมแท่น-เขาสามมุข ชมฟรี!ตลอดหกวัน หรือดูสดๆทาง Live Streaming ขณะที่ True Sport HD3 ถ่ายทอดสดช่วงสามวันสุดท้าย

"Bangsaen Triathlon" แจ้งกำหนดการ-วันเวลาปิดถนน

เผยโปรแกรมไตรกีฬา Bangsaen Triathlon 2017 แข่งสุดสัปดาห์นี้ (18-19 ก.พ.60) ที่บางแสน โดยวันเสาร์แข่งวิ่ง-ว่ายน้ำ-สปรินท์ วันอาทิตย์แข่งทวิกีฬา-ไตรกีฬา ทั้งนี้นักกีฬาจะทะยอยเช็คอินบางแสนตั้งแต่ช่วงบ่ายวันพฤหัสฯเพื่อฝึกซ้อมเส้นทางล่วงหน้า ขณะที่งาน Expo เริ่มวันศุกร์ ชวนกันมาเดินเล่น ชมซื้อสินค้าราคาพิเศษ เล่นกิจกรรมสนุกๆ ด้านเทศบาลเมืองแสนสุขแจ้งข่าวการปิดจราจรช่วงสองวันแข่งขัน

สักครั้งในชีวิต! แข่งว่ายน้ำทะเลบางแสน 18 ก.พ.60

ร่วมประสบการณ์ท้าทาย Open Water Swim ว่ายน้ำทะเลบางแสน (ว่ายน้ำอย่างเดียว) ในบรรยากาศไตรกีฬาอารมณ์เรกเก้ เช้าวันเสาร์ที่ 18 ก.พ.60 ใครเข้าเส้นชัยสำเร็จรับเหรียญและประกาศนียบัตรทุกคน งานนี้มีสามระยะ 6.0 , 4.5 และ 1.5 กม. เปิดรับทั้งชายหญิงอายุ 12 ปีขึ้นไป ยกเว้นระยะ 1.5 กม.เพิ่มรุ่นอายุต่ำกว่า 11 ปี เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทางออนไลน์ ค่าสมัคร 500, 400 และ 300 บาทตามลำดับ

"บางแสนไตรลีก" จัดวิ่งระยะเบาๆ ได้เหรียญทุกคน

"บางแสนไตรลีก" จัดวิ่ง Charity Beach Run ระยะ 10 และ 5 กม. เช้าวันเสาร์ที่ 18 ก.พ.60 นอกจากได้สัมผัสบรรยากาศไตรกีฬาแล้ว ยังได้รับเหรียญรางวัลทุกท่าน พร้อมของที่ระลึกสุดเก๋สไตล์เรกเก้ และอาหารเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม!! เปิดรับสมัครแล้วทางออนไลน์ ส่วนใครมาแบบครอบครัวหรืออยากพักผ่อนออกกำลังกายแบบเบาๆ เชิญสมัครเดิน-วิ่งการกุศลเลียบชายหาด 2.5 กม.

บางแสนไตรลีกจัดเพิ่ม วิ่งการกุศล-ว่ายน้ำทะเล

เปิดรับสมัครออนไลน์พุธนี้ (18 ม.ค.60) สำหรับผู้สนใจร่วมวิ่งการกุศล และว่ายน้ำทะเล ซึ่งเป็นสองอีเวนท์ที่เพิ่มขึ้นมาในการแข่งขันไตรกีฬา Toyota Thailand-Bangsaen Triathlon Master Series 2017 by Mama วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 18-19 กุมภาพันธ์นี้ ณ ชายหาดบางแสน โดยวิ่งมีสามระยะ 10 กม. 5 กม. และ 2.5 กม. ส่วนว่ายน้ำก็มีสามระยะเช่นกัน 6 กม. 4.5 กม และ 1.5 กม. ทั้งสองแข่งเช้าวันเสาร์

21 ม.ค.60 ร่วมชมร่วมประกวดวาดภาพ “บางแสน สร้างศิลป์”

เสาร์หน้า (21 ม.ค.60) วันนี้วันเดียวที่บางแสนจะแปรสภาพเป็น "เมืองแห่งศิลปะ" พื้นที่หาดวอนยาวถึงอ่างศิลาจะเต็มไปด้วยจิตรกรน้อยใหญ่ รุ่นอนุบาลยันมืออาชีพ ที่จะนั่งและยืนวาดภาพสดๆ ณ สถานที่จริงเช้ายันบ่าย แค่มโนก็ฟินแล้ว เห็นของจริงอารมณ์ติสต์จะขึ้นขนาดไหน สำหรับผู้สนใจร่วมประกวด Bangsaen Art Contest เตรียมอุปกรณ์ไปลงทะเบียนเช้าวันงานที่เทศบาลเมืองแสนสุข ถ.บางแสนสายสอง

"บางแสนไตรลีก" ท้าวัดความแกร่ง 18-19ก.พ.60

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้สำหรับการแข่งขันไตรกีฬา (ว่ายน้ำ-จักรยาน-วิ่ง) "2017 Toyota Bangsaen Triathon the Master Series by Mama" ซึ่งจะมีขึ้นช่วงสุดสัปดาห์ 18-19 กุมภาพันธ์ 2560 ผ่านเส้นทางธรรมชาติของบางแสน-บางพระ โดยวันเสาร์ที่ 18 ระยะสปรินต์และทีมสปรินต์ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 19 เป็นรุ่นมาสเตอร์,สแตนดาร์ด,ทีม และทวิ พิเศษเฉพาะผู้สมัครภายในวันที่ 15 มกราคม รับส่วนลดพิเศษ 

Bangsaen21 พร้อมมุ่งงานฮาล์ฟมาราธอนดีสุดในเอเชีย

งานวิ่ง Bangsaen21-2016 ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (17-18 ธ.ค.59) ณ ชายหาดบางแสน ที่นักวิ่งชาวไทยทั้งประเทศ และนักวิ่งต่างชาติรวม 31 ประเทศกว่าหนึ่งหมื่นคน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คืองานวิ่งที่มีมาตรฐานการจัดงานเทียบเท่างานวิ่งมาราธอนระดับโลก โดยปีหน้าผู้จัดเตรียมยื่นขอมาตรฐานสูงสุดของงานวิ่งในระดับ IAAF Label Road Race เป็นงานแรกของไทย

สนุกแน่งานวิ่ง "บางแสน21" สุดสัปดาห์นี้

สุดสัปดาห์นี้ (17-18 ธ.ค.59) นักวิ่งและผู้ตามมาให้กำลังใจหลายหมื่นคน จะร่วมสร้างสีสันความคึกคักให้พื้นที่บางแสนในงานวิ่ง Bangsaen 21 การแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนที่แสนสุขที่สุดได้มาตรฐานระดับสากล เชิญชวนชาวบ้าน ร้านค้า กลุ่มชมรม และนิสิตนักเรียน ในท้องที่บางแสนร่วมให้กำลังใจนักวิ่งตลอดเส้นทางเลียบหาดบางแสน แหลมแท่น เขาสามมุข และอ่างศิลา โดยการวิ่งมีสามระยะ 5, 10 และ 21.2 กม.

หน้า 4/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage