ReadyPlanet.com
dot
งานนี้ที่บางแสน


โปรกอล์ฟเอเซีย ชิงถ้วยพระราชทาน ร.10 ที่พัทยา

ชมฟรี! การแข่งขันกอล์ฟอาชีพถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ชมการดวลวงสวิงของนักกอล์ฟ 60 อันดับแรกจากตารางเงินรางวัลออร์เดอร์ออฟเมอริตของเอเชียน ทัวร์, 10 โปรกอล์ฟจากไทยแลนด์ทัวร์ และผู้เล่นรับเชิญอีก 8 คน รวม 78 คน จาก 35 ประเทศทั่วโลก ลงชิงชัยแบบ 4 วัน ไม่มีการตัดตัว วันที่ 28-31 ธันวาคม 2560 ที่สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ (พัทยา)

16นักวิ่งอีลิท โชว์เพซระดับโลกบนสนาม บางแสน21

16 นักวิ่งอีลิทชายหญิงจาก 5 ชาติ สร้างความฮือฮาให้ผู้ชมด้วยเพซการวิ่งระดับโลกบนสนาม "บางแสน21" เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 ณ ชายหาดบางแสน โดยผู้ที่ทำเวลาเร็วที่สุดปีนี้คือ Sisay Fekadu BERHANU 1:05:54 ชั่งโมง คว้าแชมป์โอเวอร์ออลชาย ด้าน "บางแสน21" จ่อคว้าฮาล์ฟมาราธอนมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก IAAF Bronze Label Road Race เป็นรายการแรกของอาเซียน

"บางแสน21" งานนี้ไม่วิ่ง ก็อยากให้มาดูจริงๆนะ

ไม่ได้วิ่ง..ไม่ได้มาเชียร์ใคร..แต่ถ้าอยู่หรือเที่ยวบางแสนสุดสัปดาห์นี้ (16-17 ธ.ค.60) อยากชวนให้มาสัมผัสบรรยากาศ "บางแสน21" งานวิ่งที่ว่ากันว่าจัดได้ดีที่สุดรายการหนึ่งของประเทศ พร้อมมีเป้าหมายไปถึงงานวิ่งใหญ่ระดับทวีป ชวนกันออกจากที่พักตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้น สูดโอโซน สัมผัสความใสของทะเลบางแสนช่วงหน้าหนาวที่ร่ำลือกันว่าสวย และให้กำลังใจนักวิ่ง เผื่อได้แรงใจอยากวิ่งบ้างกลับไปด้วย

 
บางแสน21 จ่อ IAAF Bronze Label วิ่งฮาล์ฟแรกอาเซียน

งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน "บางแสน21" จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “ก้าวสู่งานฮาล์ฟมาราธอนที่ดีที่สุดในเอเชีย” ชวนนักวิ่งกว่า 13,000 คน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่จะได้รับมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก IAAF Bronze Label Road Race งานแรกในอาเซียน โดยจะจัดในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 ณ ชายหาดบางแสน มีสามระยะการวิ่ง 5, 10 และ 21 กิโลเมตร

ททท.ชูอาหารถิ่น-ดึงนักท่องเที่ยวสู่ท้องถิ่นไทย

ททท. ร่วมกับจังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข จัดงานเทศกาลอาหารถิ่นประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "เที่ยวข้ามถิ่น กินข้ามภาค" วันที่ 28-30 กรกฎาคม 2560 รวมสามวัน ณ แหลมแท่น ชายหาดบางแสน หวังชักจูงประชาชนทั้งไทยและต่างประเทศไปสู่การเดินทางท่องเที่ยวตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์อาหารถิ่นนานาชนิด ที่หากินยากในปัจจุบัน ณ ท้องถิ่นต้นกำเนิดและมีชื่อเสียงของอาหารนั้นๆ

จอยกันนักเที่ยวสายกิน 28-30 ก.ค.60 ที่แหลมแท่น

ททท.และเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมจัดเทศกาลอาหารถิ่น "เที่ยวข้ามถิ่น..กินข้ามภาค" 28-30 ก.ค.60 ที่แหลมแท่น เอาใจนักเที่ยวสายกินด้วยอาหารถิ่นหากินยากจากห้าภาค ซีฟู้ดสดอร่อย และอีกหลายร้านดัง รวมกว่า150ร้านในบรรยากาศติดทะเล ภายในงานยังมีการเสวนากับเชฟบุ๊ค-มิสแอนเดรีย ดนตรีอะคูสติก การแสดงศิลปวัฒนธรรม มินิคอนเสิร์ต แสตมป์-อภิวัชร์, ลูกหว้า-พิจิกา และป๊อป-ปองกูล เข้างานฟรี!

มาราธอน "บางแสน42" 19พ.ย.60 เป้ามาตรฐานโลก

หลังจากนำร่องด้วย "บางแสน21" งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนเป็นเวลา 2 ปี บริษัทไมซ์ฯและเทศบาลเมืองแสนสุขประกาศความพร้อมที่จะจัด "บางแสน42" งานวิ่งระยะฟูลมาราธอนในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.60 ภายใต้แนวคิด "The Passion of World-Class Marathon" มุ่งคว้า IAAF Gold Label Road Race เทียบเท่าบอสตันมาราธอน ล่าสุดเปิดรับสมัครแล้ว วางโควต้ารับนักวิ่งปอดเหล็กในปีแรกเพียง 6 พันคน

"บางแสน กรังด์ปรีซ์" ทะยานสู่ระดับอินเตอร์

"บางแสน กรังด์ปรีซ์" เชิญร่วมชมเทศกาลความเร็วครั้งใหญ่ฟรีตลอด 6 วัน ตั้งแต่ 27 มิ.ย.ถึง 2 ก.ค.60 ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต สนามแข่งเฉพาะกิจแบบปิดเมือง บางแสน-แหลมแท่น-เขาสามมุข โดยปีนี้ยกระดับความมันส์ เพิ่มสองรายการชิงแชมป์ทวีป Porsche Carrera Cup Asia และ TCR Asia Series ซึ่งอัดแน่นด้วยนักแข่งยอดฝีมือจากต่างแดน รวมทั้งการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน ในหลวง ร.10 ถึงสามรุ่น

"ปอร์เช่ 911" พร้อมยกขบวนซิ่งบางแสนกรังด์ปรีซ์"ปอร์เช่ 911" พร้อมยกขบวนซิ่งบางแสนกรังด์ปรีซ์

ครั้งแรกในบางแสน ที่จะได้สัมผัสเหล่ารถสปอร์ตปอร์เช่คันงาม ซึ่งเตรียมรวมตัวกันเพื่อประลองความเร็วบนสนามเฉพาะกิจแบบปิดเมือง บางแสน-แหลมแท่น-เขาสามมุข โดยรายการ "ปอร์เช่ คาร์เรรา คัพ เอเชีย 2017" ได้บรรจุการแข่งขันเรซที่ 5-6 ไว้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม "บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2017" สนามเดียวในเมืองไทย ในวันที่ 30 มิถุนายนถึง 2 กรกฎาคม 2560 งานนี้ร่วมชมฟรีชนิดติดขอบสนาม

16-17 เม.ย. เที่ยวงานก่อพระทรายวันไหลบางแสน

16-17 เม.ย.60 พลาดไม่ได้กับงานใหญ่แห่งปีของบางแสน "งานประเพณีก่อพระทรายวันไหลบางแสน" ชมพระทรายอันวิจิตรสวยงามตลอดแนวชายหาด การละเล่นพื้นบ้านที่หาชมได้ยาก ชมช็อปชิมอาหารสินค้าพื้นเมือง โดยเฉพาะขนมเปียกอันลือชื่อของบางแสน ฟรีคอนเสิร์ตนำโดยลาบานูน, หนุ่ม กะลา, ป้าง นครินทร์, เอ๊ะ จิรากร, สิงโต นำโชค, แคนดี้ รากแก่น, อะคอม ชนกันต์, Season Five, Jetset'er

หน้า 3/6
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

กองบรรณาธิการ บางแสนสุข ดอท คอม
อีเมล : editor@bangsaensook.com
เว็บไซต์ : www.bangsaensook.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/bangsaensookpage